3 lợi thế lớn nhất của việc tích hợp HRIS của bạn với các nền tảng E-Learning

25/03/2021

Mỗi công ty đều có một phương pháp đào tạo nhân sự khác nhau và hầu như giám đốc điều hành là người chịu trách nhiệm đào tạo. Hiện nay các doanh nghiệp thường chuyển sang nền tảng E-Learning để giảm thời gian đào tạo và củng cố các nỗ lực đào tạo, trong khi những người xem xét các giải pháp phần mềm nhân sự chủ yếu được thúc đẩy bởi việc tuyển dụng và duy trì. Bài viết dưới đây, CLS xin cung cấp cho bạn đọc những lợi thế lớn nhất của việc tích hợp HRIS của doanh nghiệp với nền tảng E-Learning.

Mục lục

1. Hiệu quả cao hơn mà vẫn hơn tiết kiệm thời gian

Việc quản lý dữ liệu nhân viên trên nhiều nền tảng độc lập cực kỳ tốn thời gian. Ngoài ra, việc dựa vào quản trị viên của 2 hệ thống HRIS (Hệ thống thông tin nguồn nhân sự) và LMS(Hệ thống quản lý học tập) để nhập và diễn giải dữ liệu theo cách thủ công thể xảy ra sai sót và trách nhiệm giải trình, tuân thủ sẽ do nhân viên.

Ví dụ: Khi một nhân viên mới được thuê, gần như công việc đầu tiên của họ là tiếp xúc các kỹ thuật công nghệ, có thể là tiếp xúc ngay với hệ thống thông tin nguồn nhân sự HRIS trong quá trình làm việc.

Cho dù nhân viên mới này đang làm việc với cùng một quản trị viên HRIS hoặc một người quản lý/ quản trị viên khác để đào tạo, một người nào đó vẫn hướng dẫn nhân viên tạo hồ sơ của họ trên hệ thống quản lý học tập (LMS). Nếu không có tích hợp hệ thống, thông tin này được nhập (một lần nữa) theo cách thủ công. Nhân viên mới có tên đệm hoặc biệt hiệu trong LMS không? Hoặc nền tảng LMS có chứa đủ trường để nhập nhiều họ hoặc họ có dấu gạch nối không? Những tình huống quá thực này dẫn đến sự khác biệt nền tảng kép trong báo cáo, đào tạo và phát triển, tác động đến quản trị viên và nhân viên/ người học. Sử dụng nền tảng E-Learning có thể hợp lý hóa quy trình, tránh nhập dữ liệu dư thừa và lãng phí thời gian.

Bằng cách sử dụng công nghệ API (Giao diện lập trình ứng dụng) sẵn có, dữ liệu nhân viên, hồ sơ học tập, phát triển và đào tạo E-Learning có thể được chia sẻ giữa nhiều nền tảng, không chỉ mang lại trải nghiệm tham gia hiệu quả hơn mà còn cải thiện trải nghiệm đào tạo trực tuyến và phát triển chuyên môn. Báo cáo trở nên dễ quản lý hơn đáng kể vì quản trị viên có cái nhìn tổng thể hơn về trạng thái đào tạo, hồ sơ tuân thủ và theo dõi phát triển chuyên môn. Trách nhiệm giải trình của nhân viên và công ty được cải thiện đáng kể với xác minh thời gian thực tích hợp các yêu cầu đào tạo về giấy phép và chứng chỉ chuyên nghiệp cùng với việc lưu trữ các tài liệu tuân thủ quan trọng.

2. Hệ thống tích hợp giúp giảm chi phí

Việc tích hợp HRIS và LMS một cách thích hợp có thể giúp tiết kiệm chi phí cho các nhà lãnh đạo. Hơn nữa, giúp cho việc kiểm soát chi phí của doanh nghiệp được rõ ràng, cụ thể.

Tích hợp nền tảng cũng có thể giảm hoặc loại bỏ số lượng đăng ký, giấy phép kỹ thuật số cần thiết do các tính năng và nền tảng của hệ thống trùng lặp. Ví dụ: nếu nhóm đào tạo lực lượng lao động của các doanh nghiệp đang chọn hệ thống LMS mới cho tổ chức, họ có thể thấy rằng nhiều nền tảng HRIS đã có sẵn một nền tảng quản lý hiệu suất. HRIS với các khả năng quản lý hiệu suất thường đã có cổng E-Learning tương thích với Scorm. Các nhà cung cấp nội dung hàng đầu thường sử dụng scorm trong các bài giảng của mình, và họ phải có giấy phép kỹ thuật thì mới truy cập được. Đây phong cách hợp tác hội nhập cho phép các tổ chức để chi phí tránh liên quan đến phát triển nền tảng E-Learning.

Ngược lại, một số nhà cung cấp LMS sáng tạo cung cấp tích hợp thư viện nội dung với hệ thống của họ mà không phải trả thêm phí. Vào năm 2017, các tổ chức có thể chi tiêu tối thiểu là 10.054 đô la mỗi giờ cho khóa học E-Learning cấp 1 tùy chỉnh và lên đến trung bình 50.371 đô la mỗi giờ cho khóa học E-Learning cấp 3 tùy chỉnh. Những chi phí và giờ lao động đó được cộng lại khi tạo toàn bộ thư viện đào tạo từ đầu. Tư duy tích hợp hợp tác ngày nay cho phép các tổ chức giảm đáng kể, loại bỏ chi phí cho nội dung được xây dựng tùy chỉnh khi chọn cấp phép cho nội dung đào tạo.

3. Kinh nghiệm của nhân viên

Việc tích hợp giữa HRIS và nền tảng E-Learning cho phép các quản trị viên HR, L&D và đào tạo tạo ra các lộ trình học tập của nhân viên hấp dẫn và phù hợp với trải nghiệm của nhân viên. Khả năng của HRIS để theo dõi các kỹ năng, năng khiếu cá nhân của từng nhân viên kết hợp với việc học tập nâng cao thông qua LMS tạo ra một cơ hội học tập gắn kết, người hướng dẫn có thể nhìn thấy lộ trình phát triển nghề nghiệp của học viên. Các lộ trình học tập chiến lược của nhân viên có thể cải thiện các kỹ năng mềm và cứng, sự hài lòng của nhân viên, an toàn tại nơi làm việc, thăng tiến nghề nghiệp và tạo điều kiện thuận lợi cho việc lập kế hoạch kế nhiệm.

Với việc nhân viên nghỉ việc ước tính gây thiệt hại hơn 500 tỷ đô la mỗi năm cho nền kinh tế Hoa Kỳ, việc đảm bảo rằng các khía cạnh trải nghiệm của nhân viên được sắp xếp hợp lý có thể thúc đẩy sự tham gia của nhân viên cao hơn, dẫn đến tác động tích cực đến việc giữ chân nhân viên nói chung.

Việc tích hợp giữa hệ thống HRIS và nền tảng E-Learning đã sẵn sàng để thay đổi đáng kể việc tích hợp và hiệu quả của các dịch vụ nhân sự, học tập, phát triển và đào tạo lực lượng lao động. Hãy nhìn về phía trước, bởi vì quá trình phát triển tiếp theo đang được tiến hành tốt.

Đầu tư vào đào tạo, đặc biệt là đào tạo trực tuyến sẽ nhanh chóng giúp doanh nghiệp tạo ra đội ngũ nhân sự chất lượng. Doanh nghiệp có thể tham khảo hệ thống đào tạo trực tuyến E-Learning CLS cho doanh nghiệp. CLS cung cấp giải pháp đào tạo nhân sự toàn diện với hệ thống nội dung đào tạo, kiểm tra, quản lý dữ liệu, đánh giá chất lượng đào tạo phù hợp với thực tế của mỗi doanh nghiệp.


ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

TIN cùng danh mục Xem tất cả

Bí quyết đào tạo kinh doanh cho các đại lý của doanh nghiệp ngành mỹ phẩm
Đào tạo kinh doanh cho hệ thống các đại lý sẽ giúp doanh nghiệp tăng trưởng doanh thu và xây dựng danh tiếng. Vậy họ đã thực hiện điều đó bằng cách nào?
Xem chi tiết
Doanh nghiệp F&B nhất định phải áp dụng E-learning vào quá trình đào tạo nhân sự
Đào tạo nhân sự đặt ra thách thức lớn cho doanh nghiệp F&B của bạn? Đừng lo lắng bởi đã có CLS E-learning ở đây để cùng bạn giải quyết bài toán đó.
Xem chi tiết
0838392666