VIE

Những lợi ích của phần mềm quản lý đào tạo trực tuyến E-Learning CLS

01/04/2021

Theo tính chất công việc của các tổ chức, cơ quan Nhà nước, doanh nghiệp hiện nay, nếu muốn bắt kịp xu hướng hiện tại và nâng cao chất lượng nhân viên cũng như giá trị của công ty thì sẽ cần phải cập nhập và nâng cao trình độ đội ngũ cán bộ, nhân viên thường xuyên. Nói rõ hơn là các công ty cần có các chương trình đào tạo nội bộ khoa học và bài bản.

Và nếu muốn thực hiện điều này thì lựa chọn phần mềm quản lý đào tạo trực tuyến chính là giải pháp tối ưu và hữu hiệu hơn cả. Phần mềm này mang đến vô số lợi ích cho người dùng, đặc biệt là dễ dùng, nhanh chóng và tiện lợi về mọi mặt. Để biết và hiểu rõ hơn về phần mềm quản lý đào tạo trực tuyến hãy tham khảo những nội dung dưới đây của CLS.vn.

Mục lục


1. Phần mềm quản lý đào tạo trực tuyến có những công dụng gì?

Cùng với tốc độ phát triển thần tốc của công nghệ thông tin, việc sử dụng phần mềm quản lý đào tạo trực tuyến chính là lựa chọn mang lại hiệu quả và hợp lý nhất lúc này. Thông qua phần mềm người dùng có thể tham gia làm việc, học tập một cách khoa học và hiệu quả hơn. Theo đó, học viên cũng có thể dễ dàng truy cập vào hệ thống quản lý học tập học mà không cần mất quá nhiều công sức, thời gian để đến lớp học truyền thống thông thường.

Đặc biệt hơn, thông qua phần mềm quản lý đào tạo trực tuyến thì người học cũng có thể học tập mọi lúc, mọi nơi mà không phải phụ thuộc vào người hướng dẫn hay từ các yếu tố khách quan khác.

Ngoài ra, phần mềm đào tạo trực tuyến giúp tiết kiệm được khá nhiều chi phí như chi phí đi lại, ăn ở,.... Thay vì phải tốn tiền thuê người hướng dẫn, thuê lớp học thì giờ đây công ty chỉ cần bỏ ra một khoản phí cực nhỏ để mua phần mềm quản lý đào tạo trực tuyến. Phần mềm sẽ giúp mọi thứ hoạt động chủ động hơn đồng thời cũng điều phối thời gian hợp lý và khoa học hơn so với trước đây.

2. Nên sử dụng phần mềm đào tạo trực tuyến nào tốt?

Phần quản lý đào tạo trực tuyến E-Learning hiện đang được nhiều đơn vị lựa chọn và sử dụng hàng đầu hiện nay là phần mềm E-Learning CLS. Từ những ngày đầu tiên ra mắt sản phẩm, dịch vụ đã được nhiều người trong ngành đánh giá cao và nhận được vô số các phản hồi tích cực từ các tổ chức, doanh nghiệp sau một thời gian sử dụng.

Phần mềm quản lý đào tạo trực tuyến E-Learning CLS luôn tự tin về việc nâng cao chất lượng học viên cũng như sự uy tín của mình. Phần mềm được xây dựng và phát triển bởi đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao, có trình độ chuyên môn sâu về kỹ thuật, công nghệ cùng các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong việc triển khai đào tạo nội bộ trực tuyến tại các công ty lớn nên sẽ đảm bảo được độ tin cậy và chính xác cao. 

Khi sử dụng hệ thống phần mềm đào tạo trực tuyến E-Learning,  khách hàng chắc chắn sẽ được trải nghiệm đầy đủ những các tính năng nâng cấp, hiện đại, những lợi ích tuyệt vời mà phần mềm đem lại. Phần mềm quản lý đào tạo trực tuyến E-Learning CLS đem lại rất nhiều lợi ích vượt trội so với hình thức đào tạo truyền thống thông thường.

Trong nhiều năm liền, phần mềm quản lý đào tạo E-Learning CLS đã triển khai và xây dựng chương trình đào tạo trực tuyến cho nhiều tổ chức, doanh nghiệp. Hơn nữa, CLS còn được các khách hàng đánh giá cao và gia tăng tỷ lệ sử dụng phần mềm. Và nếu công ty nào đang băn khoăn, chưa biết nên lựa chọn phần mềm nào thì hãy trải nghiệm thử sản phẩm, dịch vụ của CLS nhé.


ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

TIN cùng danh mục Xem tất cả

6 mẹo giúp nhân sự học Elearning hiệu quả hơn
E-learning là một hình thức học tập trực tuyến, sử dụng các công nghệ thông tin và truyền thông để phục vụ nền giáo dục và đào tạo. Hình thức này ngày càng trở nên phổ biến bởi sự thuận tiện của chúng, tiết kiệm thời gian, chủ động học tập mọi lúc, mọi nơi
TOP 6 LỢI ÍCH LMS MANG LẠI CHO LĨNH VỰC Y TẾ - CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG
Một hệ thống quản trị đào tạo trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe (Healthcare LMS) có thể đem lại nhiều lợi ích cho các tổ chức trong lĩnh vực này. Dưới đây là 6 lợi ích điển hình nhất mà hệ thống Healthcare LMS mang lại cho cộng đồng.
TOP 6 LỢI ÍCH CHO DOANH NGHIỆP KHI ỨNG DỤNG E-LEARNING VÀO ĐÀO TẠO NỘI BỘ
Trong công cuộc chuyển đổi số toàn cầu hiện nay, E-learning đã "chen chân" vào hoạt động phát triển doanh nghiệp. E-Learning cũng đã được công nhận đã mang lại nhiều lợi ích rõ rệt, tác động trực tiếp tới năng suất làm việc và kết quả kinh doanh bởi chính những doanh nghiệp đã ứng dụng chúng.
0942353993