VIE

Lợi ích của phần mềm đào tạo nhân sự trực tuyến 4.0

25/06/2021

Việc đào tạo nhân sự mới về chính sách, văn hóa của công ty thường là một trong những trách nhiệm của các trưởng phòng nhân sự. Ngoài ra, khi một nhân viên mới vào công ty có quá nhiều quy định, yêu cầu, tài liệu cần được đào tạo và thực hiện ngay. Chính vì vậy, phần mềm đào tạo nhân sự trực tuyến có thể giúp các tổ chức, doanh nghiệp quản lý tốt hơn việc đào tạo ban đầu và liên tục của nhân viên.

MỤC LỤC


1. Phần mềm đào tạo nhân sự trực tuyến mang lại lợi ích gì?

Phần mềm nhân sự đào tạo nhân sự trực tuyến giúp người dùng có thể dễ dàng truy cập thông qua bất kỳ thiết bị nào có kết nối Internet và cho dù bạn ở bất kỳ nơi đâu. Điều này cho phép các doanh nghiệp linh hoạt đào tạo nhân viên có thể ở nhiều chi nhánh khác nhau, đồng thời cho phép người phụ trách đào tạo cộng tác trên tài liệu đào tạo trong thời gian thực.
 

Phần mềm đào tạo nhân sự trực tuyến mang lại lợi ích vô cùng lớn cho doanh nghiệp


Bản chất trực tuyến của phần mềm đào tạo nhân sự có thể dẫn đến nhiều lợi ích khác nhau cho các tổ chức, doanh nghiệp, bao gồm:

Tiêu chuẩn hóa và tổ chức nội dung: Bằng cách cung cấp tất cả tài liệu đào tạo của doanh nghiệp trong một kho lưu trữ online, người phụ trách đào tạo trong các phòng ban ở bất kỳ địa điểm nào cũng có thể xem các tài nguyên sẵn có và giảm tải các nội dung không cần thiết. Điều này cũng tiêu chuẩn hóa các tài liệu đào tạo và đảm bảo tất cả học viên đều có quyền truy cập vào cùng một thông tin.

Truyền thông nhân viên/ người phụ trách đào tạo tốt hơn: Nhiều giải pháp đào tạo trực tuyến cung cấp cho người học các tùy chọn bảng thảo luận, trao đổi cho nhân viên, giúp nhân viên dễ dàng liên hệ với người phụ trách đào tạo của họ từ bất kỳ đâu.

Theo dõi tiến độ học tập của nhân viên dễ dàng hơn: Hầu hết các phần mềm đào tạo nhân sự đều cho phép các nhà quản lý, người phụ trách đào tạo giám sát, theo dõi tiến độ học tập của nhân viên thông qua các khóa đào tạo được giao trong thời gian thực.
 

Phần mềm đào tạo trực tuyến hỗ trợ người học mọi lúc mọi nơi
Phần mềm đào tạo trực tuyến hỗ trợ người học mọi lúc mọi nơi


Khả năng đào tạo thêm nhân sự: Vì phần mềm đào tạo nhân sự trực tuyến có thể được truy cập thông qua các thiết bị di động có kết nối Internet, điều đó có nghĩa là việc đào tạo trở nên dễ dàng hơn, nhân viên có thể học mọi lúc mọi nơi và giảm thiểu thời gian đào tạo để thu hút nhiều nhân viên tham gia vào khóa đào tạo hơn.

Giảm chi phí, thời gian đào tạo: Phần mềm đào tạo nhân sư trực tuyến thường bao gồm chức năng đào tạo từ xa và khả năng tải lên video bài giảng, do đó giảm thiểu thời gian đi lại nếu người hướng dẫn cần đào tạo nhân viên tại nhiều địa điểm và tiết kiệm thời gian bằng cách sử dụng lại tài liệu bài giảng.

2. Phần mềm đào tạo nhân sự trực tuyến có các tính năng phổ biến nào?

Để cung cấp những lợi ích này, các hệ thống phần mềm đào tạo nhân sự trực tuyến cung cấp tất cả hoặc hầu hết các chức năng sau:

Tạo nội dung: Cho phép người dùng thiết kế, tạo nội dung và phân phối các khóa học, tài liệu đào tạo và bài tập bằng các công cụ có trong phần mềm đào tạo nhân sự trực tuyến, chẳng hạn như khả năng tải lên tài liệu hoặc video.

Quản lý chứng chỉ: Học viên có thể theo dõi và quản lý các chương trình chứng nhận cho các ngành đòi hỏi chứng nhận học viên để thực hiện các chức năng công việc cụ thể.

Các lớp học ảo: Sử dụng các tính năng đào tạo online tích hợp của phần mềm đào tạo nhân viên, người hướng dẫn và học viên không còn cần phải ở cùng một thời gian, địa điểm, các lớp học có thể được tổ chức hầu như thông qua một trình duyệt Web.

Học trực tuyến theo yêu cầu: Nội dung có thể dễ dàng truy cập qua hệ thống E-Learning với nhân viên có tài khoản đăng nhập ID riêng biệt và người học có thể được hoàn thành theo tốc độ riêng, nhu cầu, sở thích của bản thân

Xem thêm: Để bắt đầu hành trình chuyển đổi số doanh nghiệp cần làm những gì?

5 lý do doanh nghiệp cần áp dụng ngay hệ thống E-Learning
 

Hệ thống phần mềm đào tạo nhân sự trực tuyến cung cấp tất cả các chức năng vô cùng hữu ích
Hệ thống phần mềm đào tạo nhân sự trực tuyến cung cấp tất cả các chức năng vô cùng hữu ích


Báo cáo nâng cao: Các tổ chức, doanh nghiệp có thể sử dụng khả năng báo cáo được tích hợp để nắm bắt tình hình học tập của nhân viên, khám phá các khóa học phổ biến nhất định, mà học viên đã hoàn thành sau mỗi khóa đào tạo hoặc thậm chí theo dõi tiến trình cho toàn bộ nhóm hoặc phòng ban.

Học tập di động: Nhân viên có thể truy cập nội dung quan trọng để hoàn thành khóa đào tạo thông qua điện thoại, ipad, laptop hoặc máy tính bảng của họ, chẳng hạn như tài liệu khóa học, câu đố hoặc tin nhắn từ người phụ trách đào tạo.

Với bề dày kinh nghiệm lên hơn năm làm việc cùng hàng loạt đối tác lớn, CLS tự tin về khả năng xây dựng phần mềm đào tạo nhân sự trực tuyến cho các doanh nghiệp để đạt được hiệu quả đào tạo tối ưu nhất. Một số doanh nghiệp sử dụng phần mềm E-Learning CLS thành công  trong công tác đào tạo nhân sự như công ty TNHH Phát triển Hồng Hà, ngân hàng VIB, Co.opmart, Aeon Mall,...

Trong thời đại công nghệ, nhu cầu tìm kiếm phần mềm đào tạo nhân sự trực tuyến phù hợp cho doanh nghiệp đang trở thành xu hướng trong tương lai. Phần mềm đào tạo trực tuyến CLS chính là lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp ở thời điểm hiện tại. Nền tảng được phát triển với những tính năng tiện ích, dễ sử dụng giúp doanh nghiệp triển khai chương trình đào tạo đạt hiệu quả tốt nhất. 

Hãy để lại số điện thoại và email ngay dưới bình luận hoặc gọi ngay hotline: 0838.392.666 để nhận được tư vấn phù hợp trong con đường triển khai E-Learning cho tổ chức, doanh nghiệp của bạn nhé!


ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

TIN cùng danh mục Xem tất cả

6 mẹo giúp nhân sự học Elearning hiệu quả hơn
E-learning là một hình thức học tập trực tuyến, sử dụng các công nghệ thông tin và truyền thông để phục vụ nền giáo dục và đào tạo. Hình thức này ngày càng trở nên phổ biến bởi sự thuận tiện của chúng, tiết kiệm thời gian, chủ động học tập mọi lúc, mọi nơi
TOP 6 LỢI ÍCH LMS MANG LẠI CHO LĨNH VỰC Y TẾ - CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG
Một hệ thống quản trị đào tạo trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe (Healthcare LMS) có thể đem lại nhiều lợi ích cho các tổ chức trong lĩnh vực này. Dưới đây là 6 lợi ích điển hình nhất mà hệ thống Healthcare LMS mang lại cho cộng đồng.
TOP 6 LỢI ÍCH CHO DOANH NGHIỆP KHI ỨNG DỤNG E-LEARNING VÀO ĐÀO TẠO NỘI BỘ
Trong công cuộc chuyển đổi số toàn cầu hiện nay, E-learning đã "chen chân" vào hoạt động phát triển doanh nghiệp. E-Learning cũng đã được công nhận đã mang lại nhiều lợi ích rõ rệt, tác động trực tiếp tới năng suất làm việc và kết quả kinh doanh bởi chính những doanh nghiệp đã ứng dụng chúng.
0942353993