Lợi ích của hệ thống LMS dựa trên nền tảng đám mây

27/08/2021

Khi chọn một hệ thống quản lý học tập (LMS), bạn sẽ phải đối mặt với sự lựa chọn Cloud LMS hay giải pháp đã cài đặt? Tùy thuộc vào doanh nghiệp của bạn và những gì bạn muốn từ LMS của mình, có rất nhiều cân nhắc sẽ ảnh hưởng đến quyết định của bạn. Trong bài viết này, CLS E-Learning sẽ giải thích hệ thống LMS dựa trên nền tảng đám mây là gì và lợi ích của việc chọn một hệ thống LMS dựa trên đám mây.

MỤC LỤC


1. Cloud LMS là gì?

LMS dựa trên nền tảng đám mây là một giải pháp không yêu cầu bạn cài đặt phần cứng hoặc phần mềm cụ thể để truy cập và sử dụng nó. Bằng cách đăng nhập vào cổng thông tin web, người dùng có quyền truy cập vào các tính năng của giải pháp LMS dựa trên đám mây. Và hiện tại trên thị trường E-Learning, hệ thống quản lý học tập LMS của CLS E-Learning là nhà cung cấp dịch vụ đào tạo trực tuyến hàng đầu Việt Nam đang sử dụng LMS dựa trên nền tảng đám mây.

Hệ thống quản lý học tập LMS của CLS E-Learning là nhà cung cấp dịch vụ đào tạo trực tuyến hàng đầu Việt Nam
Hệ thống quản lý học tập LMS của CLS E-Learning là nhà cung cấp dịch vụ đào tạo trực tuyến hàng đầu Việt Nam

2. Lợi ích của Cloud LMS là gì?

2.1 Hiệu quả về chi phí

Hệ thống LMS dựa trên đám mây thường sẽ tiết kiệm chi phí hơn một LMS đã cài đặt. Bạn không cần phải đầu tư một khoản vốn lớn để mua phần mềm. Chi phí dựa trên số lượng sử dụng của bạn, chẳng hạn như người dùng hoặc cổng thông tin, vì vậy bạn chỉ phải trả cho số lượng người sử dụng thực tế trên hệ thống LMS đám mây. Điều này có nghĩa là các giải pháp LMS dựa trên đám mây thường tiết kiệm chi phí hơn trong ngắn hạn. Về lâu dài, bạn cũng không phải trả tiền bảo trì, bảo dưỡng và hỗ trợ nên bạn sẽ không bao giờ bị tính chi phí nâng cấp lớn trong tương lai.

2.2 Dùng thử miễn phí

Hầu hết các nhà cung cấp hệ thống LMS dựa trên đám mây đều cho phép bạn đăng ký trải nghiệm dùng thử hệ thống. Điều này thường là 30 ngày. Tuy nhiên, một số đơn vị cung cấp dịch vụ đào tạo trực tuyến như CLS E-Learning cung cấp cho bạn gói START sử dụng TRỌN ĐỜI. Mặc dù là gói đăng ký dùng thử nhưng CLS luôn đảm bảo rằng hệ thống đáp ứng toàn bộ yêu cầu của doanh nghiệp. Điều này làm tăng sự tự tin của bạn vào lựa chọn của mình và giúp xây dựng mối quan hệ tin cậy với nhà cung cấp LMS đám mây. 

Đăng ký dùng thử miễn phí trọn đời hệ thống LMS của CLS E-Learning
Đăng ký dùng thử miễn phí trọn đời hệ thống LMS của CLS E-Learning

2.3 Thời gian thực hiện

Các giải pháp LMS dựa trên đám mây không cần quá cài đặt phức tạp và tốn thời gian. Bạn không cần phải có các cuộc họp kéo dài với các nhà cung cấp để thảo luận về việc cài đặt và triển khai hệ thống. Ví dụ như CLS E-Learning, bạn có thể tạo cổng dùng thử của mình, xây dựng thương hiệu, tạo các khóa học và quản lý đăng ký ngay trên hệ thống đào tạo trực tuyến CLS E-Learning.

2.4 Dễ sử dụng

Các ứng dụng web có mặt ở khắp mọi nơi, cho dù đó là sử dụng Facebook, tải tệp lên Google Drive hay k bạn đang sử dụng cổng web dựa trên đám mây. Phần mềm cũng không có gì khác biệt. Điều này có nghĩa là một LMS đám mây phù hợp với sự lựa chọn phổ biến hơn cho người dùng, do đó làm cho việc áp dụng dễ dàng hơn. Có một sự quen thuộc giúp người học của bạn sử dụng dễ dàng hơn nhiều.

Hệ thống LMS dễ sử dụng và phù hợp với mọi đối tượng
Hệ thống LMS dễ sử dụng và phù hợp với mọi đối tượng

2.5 Thân thiện với thiết bị di động

Các ứng dụng dựa trên đám mây sẽ cho phép bạn sử dụng phần mềm từ mọi nơi trên mọi thiết bị. Bất kỳ thiết bị nào có thể truy cập trang web cổng thông tin của bạn đều có thể được sử dụng để truy cập LMS của bạn. Một LMS có thiết kế đáp ứng đảm bảo giao diện người dùng, đáp ứng mọi thiết bị. Điều này cho phép bạn đào tạo học viên bất cứ khi nào bất cứ nơi đâu. Và quan trọng hơn, sự thuận tiện này sẽ làm tăng việc áp dụng và cải thiện việc hoàn thành khóa đào tạo.

2.6 Bảo mật và có thể mở rộng

Các LMS đám mây phải được bảo mật cao để tạo niềm tin cho khách hàng. Người dùng phải có tên đăng nhập và mật khẩu thì mới có thể sử dụng hệ thống. Mỗi tên chỉ được đăng nhập trên một thiết bị và mọi dữ liệu đều được nhà cung cấp đảm bảo an toàn. 

Hệ thống LMS có tính bảo mật cao và có thể mở rộng
Hệ thống LMS có tính bảo mật cao và có thể mở rộng

Các ứng dụng dựa trên đám mây cũng nên tận dụng cơ sở hạ tầng của chúng để mở rộng quy mô ngay lập tức nhằm đáp ứng số lượng người dùng và có tính khả dụng cao. Tất cả những yếu tố này sẽ có nghĩa là hệ thống bạn chọn không chỉ là một nền tảng an toàn để chứa dữ liệu mà còn là một nền tảng có quy mô phù hợp với sự phát triển của bạn.

Xem thêm: Lý do doanh nghiệp nên sử dụng hệ thống LMS của CLS

LMS là gì? Vai trò của hệ thống LMS đối với doanh nghiệp

2.7 Hợp lý hóa đào tạo

Hệ thống LMS dựa trên nền tảng đám mây phải được thiết kế để dễ sử dụng. Các quyết định thiết kế nên được thực hiện với sự kiểm tra kỹ lưỡng về việc sử dụng thực tế của khách hàng. Quy trình phát triển và cung cấp nội dung thông qua LMS dựa trên đám mây trong lần đầu đăng nhập như sau:

  • Xác định mục tiêu học tập
  • Tạo nội dung của bạn
  • Tải nội dung lên hệ thống và sắp xếp thành các khóa học
  • Đăng ký người học
  • Đảm bảo người học hoàn thành khóa đào tạo
  • Báo cáo về sự hoàn thành và hiệu suất
  • Cung cấp thông tin đó trở lại quá trình tạo khóa học

Một hệ thống LMS đám mây là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ doanh nghiệp nào muốn có một hệ thống dễ sử dụng, giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Với các tính năng tuyệt vời và nhiều lợi ích mà nó đem lại thì đó là một khoản đầu tư đáng giá cho một doanh nghiệp đang phát triển ngày nay.

Đào tạo nhân viên, đối tác và khách hàng của bạn bằng hệ thống LMS của CLS E-Learning. Hệ thống quản lý học tập mạnh mẽ có các tính năng và đội ngũ chuyên gia mà bạn cần để đạt được thành công trong đào tạo. Hãy click tại đây để đăng ký bản dùng thử và demo miễn phí ngay hôm nay !


ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

TIN cùng danh mục Xem tất cả

Bí quyết đào tạo kinh doanh cho các đại lý của doanh nghiệp ngành mỹ phẩm
Đào tạo kinh doanh cho hệ thống các đại lý sẽ giúp doanh nghiệp tăng trưởng doanh thu và xây dựng danh tiếng. Vậy họ đã thực hiện điều đó bằng cách nào?
Xem chi tiết
Doanh nghiệp F&B nhất định phải áp dụng E-learning vào quá trình đào tạo nhân sự
Đào tạo nhân sự đặt ra thách thức lớn cho doanh nghiệp F&B của bạn? Đừng lo lắng bởi đã có CLS E-learning ở đây để cùng bạn giải quyết bài toán đó.
Xem chi tiết
0838392666