VIE

LỜI CẢM ƠN TỪ CLS

30/06/2022

Kính gửi: quý khách hàng và quý đối tác của công ty CLS 

Sáng ngày 24/6/2022 CLS có tổ chức sự kiện ra mắt CLS ICT được tổ chức thành công tại Công ty MGI - Lầu 3, SAMCO Building 326 Võ Văn Kiệt, P. Cô Giang, Quận 1, HCM với sự tham gia góp mặt của đông đảo người tham dự chủ yếu là các doanh nghiệp, chủ doanh nghiệp.

Chuyên đề trọng tâm của sự kiện này là ra mắt giải pháp đào tạo sales ngành ICT (Digital sales) và những khó khăn, trăn trở về nhân sự sales ngành ICT.

Buổi sự kiện đã mở đầu bởi diễn giả: Mr Wilson Tiến Liêu Giám Đốc Học Viện chuyển đổi số Việt Nam chia sẻ về những khó khăn trăn trở về nhân sự ngành sales ICT ở thời điểm hiện tại.

Diễn giả Mr Wilson Tiến Liêu 

Kế tiếp là bài phát biểu của diễn giả Nguyễn Minh Hiếu - giám đốc điều hành Cloud Learning System lớn nhất Việt Nam. Anh Hiếu chia sẻ về giải pháp đào tạo sales ngành ICT và những câu chuyện thực tế triển khai giải pháp trong doanh nghiệp CLS, cuối cùng là phần hỏi đáp các câu hỏi của khách mời.

Diễn giả Nguyễn Minh Hiếu

CLS.VN Hệ thống đào tạo E-learning chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến quý doanh nghiệp đã có mặt trong sự kiện ra mắt sản phẩm CLS ICT của chúng tôi. Mong rằng qua sự kiện này của CLS mang lại cho quý doanh nghiệp những thông tin bổ ích cũng như giải pháp đào tạo nội bộ ngành sales hiệu quả nhất. 

Chúng tôi cũng rất mong nhận được sự thông cảm nếu trong quá trình diễn ra sự kiện CLS có mắc phải sai sót và xin nhận sự đóng góp ý kiến từ Quý doanh nghiệp để giúp chúng tôi cải thiện và đem đến cho Quý doanh nghiệp  những buổi sự kiện khác  bổ ích và thành công hơn nữa.

Sự có mặt của quý doanh nghiệp là niềm vinh hạnh của CLS.

Một lần nữa CLS xin chân thành cảm ơn!

>>> Một số thông tin khác từ sự kiện

Lễ ký kết hợp tác giữa CLS và Next Academy

Giới thiệu lễ ra mắt CLS ICT


ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

TIN cùng danh mục Xem tất cả

0942353993