VIE

LMS E-Learning định hình văn hóa học tập chủ động - linh hoạt - hiệu quả

30/09/2022

Khi thời đại công nghệ thông tin phát triển như vũ bão, đặc biệt sau đại dịch covid hoành hành làm điêu đổ nền kinh tế thì khái niệm LMS E-Learning không còn lạ lẫm với hầu hết các doanh nghiệp lớn nhỏ hiện nay. Nhưng đã bao giờ bạn tự hỏi LMS vận hành như thế nào và cách đưa chúng vào hệ thống doanh nghiệp một cách trơn tru và hiệu quả nhất. Cùng CLS.vn giúp bạn hiểu rõ hơn tại bài viết dưới đây nhé. 

LMS E-Learning là gì?

LMS E-Learning viết tắt của Learning Management System, là hệ thống quản lý học tập trực tuyến. Đây là phần mềm ứng dụng cho việc quản lý vận hành hệ thống các tài liệu, hướng dẫn, theo dõi, báo cáo và cung cấp các công nghệ giáo dục điện tử cho các khóa học và chương trình đào tạo.

 Hệ thống quản lý đào tạo trực tuyến CLS E-Learning

Lợi ích của việc ứng dụng LMS E-Learning trong doanh nghiệp

Sự chủ động trong học tập

Với hệ thống quản lý đào tạo trực tuyến LMS thì các lịch trình đào tạo đã được thiết lập sẵn trên hệ thống, học viên có thể nắm bắt và chủ động sắp xếp lịch học phù hợp với thời gian biểu của mình để đạt được hiệu quả cao nhất. Trên thực tế, mỗi cá nhân sẽ có phương pháp và cách thức tiếp cận kiến thức đào tạo theo một cách riêng. Việc tăng tính chủ động trong học tập sẽ giúp tỷ lệ thành công cao hơn và đi nhanh hơn đến mục tiêu cuối cùng của quy trình đào tạo. 

Tính linh hoạt 

Khi tải nội dung bài giảng, khóa học lên trên hệ thống và lưu trữ thành một kho tri thức của doanh nghiệp sẽ giúp nhân sự linh hoạt học tập mọi lúc mọi nơi. Chỉ cần với thiết bị học tập thông minh và hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS, nhân sự có thể học tập mỗi khi có thời gian rảnh mà không cần lo lắng có việc bận đột xuất khi đến buổi đào tạo quan trọng. Bên cạnh đó cũng giúp doanh nghiệp tiết kiệm phần lớn thời gian và chi phí trong việc sắp xếp các buổi đào tạo cho từng bộ phận, phòng ban.  

Tính linh hoạt khi áp dụng hệ thống quản lý nhân sự trực tuyến LMS

Tăng hiệu quả đào tạo 

Hệ thống quản lý đào tạo nội bộ kết hợp với các tính năng thông minh sẽ giúp nhân sự khi học tập có thể trực tiếp tương tác cùng người hướng dẫn đào tạo thông qua mục bình luận dưới mỗi bài giảng. Sau buổi đào tạo, mỗi nhân sự có thể đưa ra đánh giá cũng như ý kiến đóng góp cá nhân về ưu điểm đã đạt được và mặt hạn chế còn tồn tại để khóa học được hoàn thiện hơn. Từ đó phía phòng ban đào tạo của doanh nghiệp cũng có thể đưa ra những đề xuất điều chỉnh để quy trình đào tạo đạt hiệu quả cao nhất.

 Ngoài ra công ty có thể thiết kế những phần thưởng dành cho những cá nhân nhân sự hoặc phần thưởng dành cho đội nhóm có kết quả học tập xuất sắc nhằm khích lệ tinh thần học tập đồng thời nâng cao khả năng kết hợp, gắn kết của các nhân sự khi làm việc theo đội nhóm. 

Theo dõi báo cáo cập nhật 24/7

Một trong những tính năng nổi bật khi áp dụng hệ thống quản lý đào tạo trực tuyến LMS là theo dõi và cập nhật tự động 24/7 báo cáo kết quả đào tạo. Doanh nghiệp không còn lo lắng việc mất nhiều chi phí mà không nắm được chất lượng đào tạo đến đâu, nhân sự tiếp thu được bao nhiêu phần trăm kiến thức mà người hướng dẫn đào tạo đã truyền tải. Tính năng không cho phép tua nhanh bài giảng hay làm bài kiểm tra bất ngờ giữa giờ cũng giúp nâng cao tính nghiêm túc trong học tập của nhân sự. 

Báo cáo kết quả đào tạo tự động cập nhật 24/7 trên hệ thống 

Giảm thiểu tối đa chi phí 

Hệ thống đào tạo trực tuyến LMS giúp doanh nghiệp giảm thiểu tối đa chi phí thuê người hướng dẫn đào tạo đi đào tạo lại cho khối lượng lớn nhân sự ra vào liên tục, chi phí đi lại, ăn ở hay thuê địa điểm để tổ chức đào tạo. Từ đó  tiết kiệm được khối lượng lớn thời gian và tiền bạc quý báu của doanh nghiệp. 

CLS E-Learning hệ thống đào tạo trực tuyến lớn nhất Việt Nam

Hệ thống đào tạo CLS E-Learning 

Hệ thống đào tạo CLS E-Learning là phần mềm đào tạo dựa trên nền tảng đám mây Cloud Learning System, được Công ty TNHH dịch vụ quản lý hệ thống học tập LMS nghiên cứu, phát triển và triển khai cho các doanh nghiệp tại Việt Nam và trên thế giới. Hệ thống đào tạo trên nền tảng đám mây, cung cấp các giải pháp đào tạo nhân sự nội bộ và giáo dục trực tuyến cho các doanh nghiệp, tổ chức. Hệ thống tùy biến linh hoạt với mọi hình thức tổ chức, doanh nghiệp có quy mô từ hàng ngàn cho đến trăm ngàn người.Với những tính năng nổi bật như: Web meeting, Tổ chức kỳ thi, Quản lý học viên, Phân phối khóa học… CLS E-Learning được đánh giá là giải pháp đào tạo nội bộ và giáo dục trực tuyến hiệu quả cho các doanh nghiệp và tổ chức.

Đọc thêm: 

8 Cách để tạo hứng thú cho nhân viên khi triển khai đào tạo trực tuyến 

5 Mẹo vô cùng hữu ích trong việc đào tạo trực tuyến cho doanh nghiệp nhỏ 

3 Sự khác biệt giữa đào tạo truyền thống và đào tạo trực tuyến 

Doanh nghiệp mà CLS E-Learning đã triển khai hệ thống quản lý đào tạo trực tuyến  thành công  

Dược phẩm vinh gia là một trong những đối tác tiêu biểu đã triển khai và áp dụng thành công phần mềm đào tạo trực tuyến CLS E-Learning. Dược phẩm vinh gia có hệ thống phân phối trải dài khắp 64 tỉnh thành cùng nhiều loại hình sản phẩm khác nhau. Với mạng lưới phân phối hoạt động rộng như vậy, công ty Vinh Gia không thể đào tạo toàn bộ nhân viên cùng một thời gian, một địa điểm. Hơn nữa, số lượng nhân viên khá lớn lên đến hàng trăm nhân viên thì việc lựa chọn hệ thống CLS E-Learning là vô cùng phù hợp.

Công ty Dược phẩm Vinh Gia áp dụng phần mền đào tạo nhân sự trực tuyến để nhân đôi hiệu quả 

Đào tạo trực tuyến E-Learning sẽ giúp công ty nắm bắt liên tục và kịp thời năng lực, trình độ tất cả học viên trên hệ thống, nhân viên đã học đến nội dung nào, đã hoàn thành hay chưa, toàn bộ kết quả đều được lưu trữ lại giúp công ty dễ quản lý, theo dõi và giám sát quá trình học tập của nhân viên.

Một mô hình doanh nghiệp về bất động sản quy mô hàng ngàn nhân sự vươn mình trở thành ngôi sao sáng khi áp dụng hình thức đào tạo trực tuyến từ CLS trong bối cảnh dịch bệnh Covid - 19 giáng những đòn nặng nề vào nền kinh tế Việt Nam nói chung và thị trường bất động sản nói riêng chính là  Phúc Vương Land. 

 CLS E-Learning đồng hành cùng Phúc Vương Land trong xây dựng giá trị thương hiệu 

Hình thức đào tạo trực tuyến cung cấp cho Phúc Vương Land một phương tiện đào tạo hiệu quả để duy trì các nội dung đào tạo từ năm này qua năm khác. Việc cập nhật các khóa học với thông tin, kiến thức mới cũng tương đối dễ dàng nếu cần. Như vậy, khóa đào tạo mà Phúc Vương Land phát triển cho nhân viên sẽ được kéo dài và thậm chí có thể phát triển tốt hơn theo thời gian.

Dựa vào nhu cầu đào tạo và quy mô hiện tại của mỗi doanh nghiệp sẽ có lựa chọn  phần mềm đào tạo nhân sự khác nhau sao cho phù hợp và mang lại hiệu quả cao nhất. Tại CLS E-Learning, chúng tôi cung cấp giải pháp đào tạo trực tuyến cho các doanh nghiệp thuộc nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Bên cạnh đó, CLS còn cung cấp dịch vụ số hóa bài giảng giúp chương trình đào tạo nhân sự của công ty trở nên hấp dẫn và thu hút hơn. Đặc biệt, đội ngũ chuyên gia elearning luôn sẵn sàng hỗ trợ, phục vụ quý khách 24/7.
 


ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

TIN cùng danh mục Xem tất cả

 5 Lý do doanh nghiệp nên sử dụng hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS E-Learning
5 lý do doanh nghiệp nên sử dụng hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS E-Learning để nâng cao hiệu quả trong việc đào tạo cũng như phát triển tổ chức.
 Giải pháp đào tạo nhân sự hàng đầu Việt Nam
Để tăng khả năng cạnh tranh với đối thủ, doanh nghiệp không chỉ cần chú trọng đến nâng cao chất lượng sản phẩm, tăng khả năng tiếp cận khách hàng mà còn phải tập trung cả vào vấn đề quản lý và đào tạo nhân sự.
 Đào tạo Sales có cần thiết không? Xu hướng đào tạo nâng cấp đội Sales hiệu quả?
Tự động hóa quy trình đào tạo là cách thức tuyệt vời để đưa doanh nghiệp ngày càng phát triển. Nhân viên Sales là cánh tay đắc lực, người trực tiếp mang về doanh thu cho doanh nghiệp. Chính vì vậy việc tự động đào tạo nhân viên Sales sẽ gắn liền trực tiếp tới mục tiêu tăng trưởng của công ty.
0942353993