VIE

LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA VIỆN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN - ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI VÀ HƯƠNG VIỆT GROUP

29/07/2023

Ngày 24 tháng 07 năm 2023, Viện Công nghệ Thông Tin - Đại học Quốc Gia Hà Nội và Hương Việt Group đã chính thức ký kết THỎA THUẬN HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC. Đây là một cột mốc quan trọng đánh dấu bước đột phá của Hương Việt Group trong việc hợp tác phát triển cùng với những đơn vị hàng đầu về nghiên cứu và đào tạo Công nghệ thông tin, chuyển đổi số, nhằm đem đến cho người dùng các sản phẩm dịch vụ chất lượng cao, đặc biệt là hệ thống giáo dục trực tuyến Elearning và MOOC.

Có mặt tại lễ ký kết, về phía Viện Công Nghệ Thông Tin, ĐHQG Hà Nội có PGS.TS. Trần Xuân Tú, Viện trưởng; TS. Lê Quang Minh, Phó viện trưởng; PGS. TS. Lê Hoàng Sơn, Phó Viện trưởng; cùng trưởng đại diện các phòng ban. Về phía Hương Việt Group, có Ông Nguyễn Khánh Toàn, Chủ tịch HĐQT; Ông Nguyễn Đức Long, Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Chủ tịch CLS cùng các cộng sự.

Tại buổi lễ, PGS.TS. Trần Xuân Tú đã nhấn mạnh về tầm quan trọng của việc xây dựng và triển khai các bài giảng chất lượng cao theo các tiêu chuẩn Elearning và MOOC, từ các môn tin học cơ sở cho sinh viên các trường Đại học theo khung chương trình mới và cập nhật, cho tới các môn học chuyên sâu như IoT, Blockchain, Trí tuệ nhân tạo và An toàn bảo mật thông tin.... Đây đều là các môn học thuộc lĩnh vực nghiên cứu chuyên sâu và có nhiều ứng dụng thực tế của các nhà khoa học hàng đầu tại Viện Công Nghệ Thông Tin, hứa hẹn mang tới những nội dung chất lượng và hiệu quả cho người học.

Về phía Hương Việt Group, Ông Nguyễn Khánh Toàn cũng bày tỏ sự vui mừng của việc hợp tác toàn diện. Ông Toàn chia sẻ, với kinh nghiệm nhiều năm xây dựng các sản phẩm chuyển đổi số phục vụ đa dạng đối tượng khách hàng, đặc biệt là hệ thống CLS với năng lực hiện tại đang phục vụ đào tạo nội bộ cho gần 2000 doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước, chắc chắn sẽ phát huy vai trò hiệu quả từ việc quản lý các khóa học trực tuyến của Viện cho tới hỗ trợ tạo lập và chuyển tải các bài học chất lượng cao tới học viên.

Với quan điểm hợp tác phát huy tối đa thế mạnh của nhau, hai bên đều mong muốn nhanh chóng thúc đẩy các hoạt động phối kết hợp ngay sau lễ ký kết, nhằm hiện thực hóa các mục tiêu đã đặt ra.

Lễ ký kết là bước đi đầu tiên của sự hợp tác giữa hai bên, không chỉ giúp nâng cao chất lượng đào tạo trực tuyến, mà còn mở ra nhiều cơ hội phát triển và đổi mới sáng tạo trong hệ thống giáo dục Việt Nam. Sự kết hợp giữa kiến thức chuyên môn và công nghệ hiện đại sẽ là tiền đề để từng bước cải thiện hiệu quả trong việc đào tạo trong bối cảnh nhu cầu học tập ngày càng được quan tâm như hiện nay.

-----------

Về Viện Công Nghệ Thông Tin (ITI) - Đại học Quốc Gia Hà Nội:

Viện Công Nghệ Thông Tin, Đại học Quốc gia Hà Nội, là một trong những cơ sở đào tạo và nghiên cứu hàng đầu về Công nghệ Thông tin tại Việt Nam. Với đội ngũ giáo sư, tiến sĩ và chuyên gia giàu kinh nghiệm, ITI đã và đang đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của ngành Công nghệ Thông tin, đào tạo ra những trí thức xuất sắc và đáp ứng xu hướng công nghệ mới.

Về Hương Việt Group (HVG):

Hương Việt Group là tập đoàn về công nghệ phần mềm, hoạt động trong nhiều lĩnh vực, bao gồm chuyển đổi số, sản xuất phần mềm theo đơn đặt hàng, cung cấp giải pháp đào tạo doanh nghiệp và xuất khẩu phần mềm quốc tế. Với hơn 20.000 đơn vị trường học, 5000 cơ quan nhà nước, và nhiều doanh nghiệp tin tưởng, HVG cam kết mang đến sản phẩm phù hợp nhất, giá trị lớn nhất và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Mục tiêu của HVG đặt ra là trở thành tập đoàn năng động và đáng tin cậy.


ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

TIN cùng danh mục Xem tất cả

0942353993