VIE

LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA CLS.VN VÀ DEEPVIEW

28/12/2022

Ngày 22/12/2022, chính thức diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty TNHH dịch vụ quản lý hệ thống học tập CLS và Deepview, công ty phát triển ứng dụng giúp người học tập trung và chủ động thu nạp kiến thức hiệu quả. Sự kiện cuối năm này đã mở ra nhiều cơ hội kinh doanh và phát triển mới cho cả đôi bên và trên hết sự liên kết lần này còn hứa hẹn tạo thêm giá trị lớn cho doanh nghiệp trong việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực nội bộ bằng các ứng dụng công nghệ tối ưu vận hành - tối đa hiệu quả. 

Trong buổi ký kết hai bên đã trao đổi rất kỹ về sản phẩm liên kế cũng như các yếu tố liên quan tới việc hỗ trợ nhau trong khâu triển khai và đều đi đến thống nhất các hạng mục triển khai trong năm tới. Ngoài việc hai bên cũng cấp sản phẩm liên kết để bổ trợ vào quá trình kinh doanh thì cả hai bên đều có kế hoạch sẽ đẩy mạnh các hoạt động truyền thông, chuỗi sự kiện chung nhằm hướng tới mục tiêu mang thương hiệu và giá trị của doanh nghiệp tới với nhiều khách hàng/ đối tác trên toàn quốc. Hình ảnh thương hiệu của CLS và Deepview sẽ luôn song hành cùng nhau trong mọi hoạt động truyền thông chung. Khách hàng của đôi bên sẽ nhận được những quyền lợi ưu đãi và cơ hội trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ trực tuyến trên nền tảng số của hai doanh nghiệp và bao gồm cả ưu đãi trong các chương trình khuyến mại của hai bên (nếu có). Khách hàng sẽ được hỗ trợ từ cả hai phía nhằm mục tiêu giải quyết tốt nhất vấn đề và nhu cầu của khách hàng.

Tham dự buổi lễ ký kết có sự góp mặt của đại diện hai đơn vị là:

  • Ông Nguyễn Văn Cường - GD kinh doanh khu vực miền bắc của CLS.VN.
  • Ông Đặng Việt Hùng - CEO của Deepview

Trong buổi lễ ký kết hai đơn vị đều rất vui mừng vì sự hợp tác lần này chắc chắn sẽ đem lại nhưng cơ hội mới cho cả hai bên và mang lại giải pháp hoàn hảo cho các khách hàng. Sau buổi lễ ký kết đội ngũ nhân sự hai bên sẽ tiến hành triển khai các hoạt động đã thỏa thuận theo hợp đồng.


ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

TIN cùng danh mục Xem tất cả

0942353993