VIE

Lễ ký kết chiến lược giữa Hương Việt Group và Khan Academy Vietnam

05/04/2023

Vào ngày 05/04/2023 tại trụ sở chính ở Hà Nội đã diễn ra buổi lễ ký kết chiến lược vô cùng quan trọng giữa Hương Việt Group và Tổ chức phi lợi nhuận Khan Academy Vietnam. Đây được coi là một sự kiện đặc biệt trong năm 2023, hứa hẹn mang tới giá trị lớn trong việc phát triển con người đối với khối doanh nghiệp và trường học, nhằm đáp ứng nhu cầu tăng trưởng nhanh thời kỳ 4.0 toàn cầu. 

Về phía đối tác Khan Academy là một tổ chức phi lợi nhuận cung cấp nội dung đào tạo chuyên nghiệp, với quy mô toàn cầu dành cho đa dạng đối tượng: từ khối trường học (xuyên suốt từ Lớp 1-12) và các khóa đào tạo kỹ năng mềm cho người đi làm. Với quy mô phủ rộng toàn cầu, hiện nay Khan Academy đã chính thức có công ty đại diện tại thị trường Việt Nam với những kỳ vọng kiến tạo tri thức và phát triển năng lực người Việt tối ưu nhất. Khan Academy Vietnam luôn không ngừng nỗ lực phát triển để đạt được sứ mệnh nâng tầm nền giáo dục nước nhà, phát huy tối đa hiệu quả giảng dạy và học tập của các thầy cô giáo, giảng viên và học sinh.

Là đơn vị đại diện trực tiếp hoạt động tại thị trường Việt Nam sẽ có cơ hội hiểu rõ thực tế vị trí năng lực, văn hóa và nhu cầu thị trường Việt từ đó sẽ thúc đẩy các hoạt động hỗ trợ và phát triển nội dung đào tạo phù hợp. 

Về phía Hương Việt Group công ty "mẹ" của CLS cũng cung cấp rất nhiều giải pháp phục vụ cho nền giáo dục và phát triển năng lực nguồn lao động tại Việt Nam. Đặc biệt với CLS cung cấp nền tảng đào tạo, nâng cấp nguồn nhân lực nội bộ hiệu quả, giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí và đạt hiệu quả nhanh chóng. Đồng thời có các sản phẩm đặc thù khác phục vụ riêng biệt cho khối trường học với mục tiêu tương đồng với Khan Academy là mong muốn kiến tạo nâng tầm nền giáo dục nước nhà. Hương Việt Group cũng rất vinh dự khi nhận được sự tin nhiệm của các khối trường học phủ khắp các tỉnh thành trên cả nước và đã giúp được hệ thống giáo dục Việt ngày càng chất lượng hơn. 

Hương Việt Group cùng công ty "con" CLS luôn không ngừng thấu hiệu và nghiên cứu ứng dụng công nghệ để phát huy tối đa năng lực thế hệ trẻ và lực lượng lao động tại Việt Nam. Luôn hành động theo sứ mệnh giúp 10 triệu người lao động nâng cao trình độ và giúp hệ thống trường học phát huy tối đa năng lực giảng dạy của giáo viên, từ đó nâng cấp chất lượng học tập của thế hệ mầm non tương lai.

Với lần hợp tác quan trọng này, 2 đơn vị hứa hẹn mang tới giải pháp tối ưu cho lĩnh vực giáo dục và đào tạo phát triển mạnh mẽ trong năm 2023 nhiều biến động và sẵn sàng đáp ứng nhu cầu chuyển đổi số quốc gia.

CLS cũng bật mí quyền lợi vô cùng đặc biệt dành riêng cho các khách hàng đã và sắp triển khai hệ thống CLS E-learning:

Trong thời gian sắp tới các Doanh nghiệp đã triển khai CLS hoàn toàn có thể sử dụng các khoá học của Khan Academy Việt Nam từ sàn chia sẻ khoá học, tạo thành 1 chủ đề để tạo thành Total Reward cho chính nhân sự của mình hoàn toàn MIỄN PHÍ.


ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

TIN cùng danh mục Xem tất cả

0942353993