VIE

[WEBINAR CLS] KỊCH BẢN ỨNG PHÓ COVID-19 TRONG ĐÀO TẠO DÀNH CHO CÁC DOANH NGHIỆP

19/05/2021

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang lần nữa bùng phát trở lại, nhiều doanh nghiệp lao đao khi chưa kịp chuẩn bị phương án dự phòng cho quy trình đào tạo. Những thời khóa biểu đào tạo cho nhân sự phải tạm hoãn vì công ty tạm thời “work from home”, không được tập trung đông người.

Hiểu được tầm quan trọng của đào tạo nhân sự cũng như những tác động lớn của dịch bệnh Covid-19 tới sự phát triển của doanh nghiệp, CLS đồng hành cùng GPO và ATALINK tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề: "KỊCH BẢN ỨNG PHÓ COVID-19 TRONG ĐÀO TẠO DÀNH CHO CÁC DOANH NGHIỆP"

Thông tin tọa đàm

Hình thức chương trình: Online qua Zoom (Khách hàng tham dự sẽ được gửi link truy cập sau khi hoàn tất đăng ký tham gia chương trình)

 • ️Thời gian: 13h45 đến 15h30, thứ 7 ngày 05/06/2021 
 • ️Đối tượng tham gia: CEO/Giám đốc/Bộ phận HR, đào tạo, Hành chính nhân sự, các cấp quản lý
 • Cách tham gia: Đăng ký tham gia tại form đăng ký dưới đây để nhận được mã ID phòng zoom. (Anh/chị có thể đăng ký tại form dưới hoặc tại link: https://forms.gle/Ztf8wguPqE9HNLdD7)

Tọa đàm có gì?

Covid-19 đang làm thay đổi và gián đoạn các hoạt động của doanh nghiệp, trong đó bảo gồm cả hoạt động đào tạo nội bộ. Với buổi tọa đàm “KỊCH BẢN ỨNG PHÓ COVID-19 TRONG ĐÀO TẠO DÀNH CHO CÁC DOANH NGHIỆP”, các chuyên gia đào tạo sẽ giúp các doanh nghiệp giải đáp thắc mắc:

 • Tại sao doanh nghiệp cần phải có phương án ứng phó trong đào tạo khi dịch Covid-19 quay trở lại?
 • Doanh nghiệp cần phải làm gì để ứng phó?
 • Doanh nghiệp cần làm thế nào để có kịch bản ứng phó?
 • Các nhà đào tạo bằng cách nào để thay đổi kế hoạch cả năm, kế hoạch từng tháng mà không ảnh hưởng quá lớn tới doanh nghiệp?
 • Doanh nghiệp cần làm gì để chuyển từ hình thức đào tạo offline sang hình thức online mà vẫn giữ được chất lượng đào tạo?

Những lợi ích mà buổi tọa đàm đem lại

Lắng nghe chia sẻ của các chuyên gia đào tạo về những khó khăn, thách thức và những phương án ứng phó Covid-19, các doanh nghiệp sẽ:

 • Nhận thức được sự quan trọng của việc chuẩn bị sẵn kịch bản ứng phó Covid-19 trong đào tạo
 • Hiểu được đào tạo trực tuyến là gì, thách thức và lợi ích khi triển khai đổi mới phương thức đào tạo.
 • Định hình và lựa chọn đúng phương án đối phó Covid-19 phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Chuyên gia của buổi tọa đàm - họ là ai?

Anh Nguyễn Minh Hiếu -  Founder Cloud Learning System (CLS)

 • Đồng sáng lập hệ thống E-Learning CLS – một trong những phần mềm E-learning tiên phong tại Việt Nam.
 • Phó giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ hệ thống quản lý học tập LMS
 • Triển khai thành công giải pháp cho các đối tác: BIDV Metlife, Doji, Aeon Mall, Coopmart, EVN, Bộ Nội Vụ…

Chị Yến Đỗ - Giám đốc điều hành GPO

 • Giám đốc điều hành GPO, chủ nhiệm CLB VNHR Miền Bắc và là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn đào tạo phát triển nguồn nhân lực, tổ chức tái cơ cấu và tuyển dụng nhân sự.
 • Hơn 20 năm kinh nghiệm quản trị nguồn nhân lực và tư vấn doanh nghiệp, đào tạo và phát triển nhân tài
 • Từng giữ các vị trí quản lý cao cấp tại các tập đoàn đa quốc gia như Giám Đốc nhân sự, Giám Đốc đào tạo tại LG Electronics, Giám Đốc nhân sự và tuyển dụng vùng tại Nortel Networks (Tập đoàn viễn thông của Canada), Phó Tổng Giám Đốc tại Techcombank AMC...
 • Tốt nghiệp xuất sắc chương trình Thạc Sĩ quản trị Kinh Doanh, tại Đại Học Tổng hợp Hawaii, Hoa Kỳ, hiện là nghiên cứu sinh chương trình Tiến sĩ Quản lý Đại học Marseille, Pháp

Chị Đoàn Vân - Human Resource Management ATALINK

 • Tốt nghiệp thạc sĩ Quản trị Nguồn Nhân lực.
 • 12 năm làm HR và hơn 9 năm làm công tác quản lý.
 • Kinh nghiệm tư vấn cho nhiều công ty Startup về Công nghệ.

Thách thức nhất mà doanh nghiệp gặp phải trong thời gian COVID-19 chính là tính tự giác và giao tiếp khi làm việc từ xa, cũng như những thay đổi chưa từng có trong kế hoạch kinh doanh và quy trình công việc. Phản ứng nhanh của doanh nghiệp về đào tạo sẽ quyết định sự tăng trưởng và vị thế của doanh nghiệp ngay sau khi Covid “biến mất”.

Tọa đàm “KỊCH BẢN ỨNG PHÓ COVID-19 TRONG ĐÀO TẠO DÀNH CHO CÁC DOANH NGHIỆP” là chương trình dành riêng cho các doanh nghiệp tại Việt Nam hướng tới mục đích cùng nhau vượt qua mùa Covid-19. Hãy nhanh tay đăng ký tham gia ngay cùng CLS.

Thời hạn đăng ký tham gia sự kiện: Đến hết ngày 04/06/2021


 


ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

TIN cùng danh mục Xem tất cả

6 mẹo giúp nhân sự học Elearning hiệu quả hơn
E-learning là một hình thức học tập trực tuyến, sử dụng các công nghệ thông tin và truyền thông để phục vụ nền giáo dục và đào tạo. Hình thức này ngày càng trở nên phổ biến bởi sự thuận tiện của chúng, tiết kiệm thời gian, chủ động học tập mọi lúc, mọi nơi
TOP 6 LỢI ÍCH LMS MANG LẠI CHO LĨNH VỰC Y TẾ - CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG
Một hệ thống quản trị đào tạo trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe (Healthcare LMS) có thể đem lại nhiều lợi ích cho các tổ chức trong lĩnh vực này. Dưới đây là 6 lợi ích điển hình nhất mà hệ thống Healthcare LMS mang lại cho cộng đồng.
TOP 6 LỢI ÍCH CHO DOANH NGHIỆP KHI ỨNG DỤNG E-LEARNING VÀO ĐÀO TẠO NỘI BỘ
Trong công cuộc chuyển đổi số toàn cầu hiện nay, E-learning đã "chen chân" vào hoạt động phát triển doanh nghiệp. E-Learning cũng đã được công nhận đã mang lại nhiều lợi ích rõ rệt, tác động trực tiếp tới năng suất làm việc và kết quả kinh doanh bởi chính những doanh nghiệp đã ứng dụng chúng.
0942353993