VIE

Khi lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ E-Learning cho doanh nghiệp cần lưu ý những gì?

22/04/2021

Hiện nay, trên thị trường đào tạo trực tuyến, có rất nhiều công ty tìm kiếm các nhà cung cấp dịch vụ E-Learning cho doanh nghiệp chuyên nghiệp, trình độ cao, uy tín và có bề dày kinh nghiệm trong việc triển khai E-Learning lâu năm thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Vậy các công ty nên đặt ra các tiêu chí như thế nào để lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ E-Learning cho doanh nghiệp phù hợp và nhiệt huyết với công việc. Hãy cùng hệ thống E-Learning CLS tìm hiểu nhé!

MỤC LỤC


1. Tìm kiếm nhà cung cấp dịch vụ E-learning cho doanh nghiệp tiềm năng

Tìm kiếm nhà cung cấp dịch vụ E-Learning cho doanh nghiệp tiềm năng chính là điều đầu tiên mà bất cứ ai hay công ty nào cũng cần làm. Vừa nghe thì có thể các bạn nghĩ đây là một việc đơn giản. Với sự phát triển triển của internet, chỉ cần vài click chuột là các chủ doanh nghiệp, nhà quản lý tìm thấy rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ E-Learning cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, sau khi tìm thấy thì một dãy công việc phía sau thì sẽ mất khá nhiều thời gian.

Tìm kiếm nhà cung cấp dịch vụ E-learning cho doanh nghiệp tiềm năng
Tìm kiếm nhà cung cấp dịch vụ E-learning cho doanh nghiệp tiềm năng

Để có được một danh sách nhà cung cấp phù hợp, chất lượng, doanh nghiệp cần đánh giá, so sánh về kinh nghiệm, năng lực, đội ngũ nhân viên,... giữa các nhà cung cấp với nhau để có thể đưa ra quyết định lựa chọn phù hợp nhất. Chẳng hạn như, ngân hàng muốn triển khai chương trình đào tạo trực tuyến, hãy xem xét tất cả nhà cung cấp mà doanh nghiệp mà bạn tìm kiếm đã có kinh nghiệm triển khai trong lĩnh vực ngân hàng trước đây chưa. Bởi vì Bởi vì họ sẽ hiểu rõ nội dung, cách trình bày, những từ ngữ chuyên ngành và lựa chọn hình ảnh, màu sắc sao cho chính xác, dễ học, dễ hiểu và phù hợp với người học.

2. Quy trình triển khai dịch vụ E-Learning cho doanh nghiệp

Sau khi có danh sách các đơn vị cung cấp dịch vụ E-Learning cho doanh nghiệp tiềm năng, điều thứ hai mà doanh nghiệp cần làm đó là quy trình triển khai và thực hiện số hóa bài giảng E-Learning. Triển khai chương trình đào tạo trực tuyến cũng giống như việc đưa dây chuyền sản xuất mới đi vào hoạt động. Quy trình hướng dẫn thực hiện số hóa bài giảng càng rõ ràng bao nhiêu, thì quá trình triển khai càng đơn giản, nhanh gọn bấy nhiêu.

Vì vậy, hãy cân nhắc, xem xét thật kỹ càng các quy trình làm việc của từng đơn vị cung cấp. Họ chính là những người hiểu rõ về công nghệ, phần mềm, còn doanh nghiệp muốn triển khai E-Learning sẽ là người nắm chắc nhất nội dung cần đào tạo nhân viên là gì. Do đó, một quy trình rõ ràng, đầy đủ, kết hợp từng bước giữa doanh nghiệp và nhà cung cấp sẽ giúp đưa hệ thống đào tạo trực tuyến E-Learning vào hoạt động hiệu quả và nhanh chóng.

3. Đội ngũ nhân viên triển khai E-Learning cho doanh nghiệp

Thách thức lớn nhất dành cho đội ngũ nhân viên sản xuất là tạo ra một chương trình đào tạo trực tuyến có sự đột phá, mang đến cho người học các nội dung, kiến thức học tập tốt nhất. Vì vậy, các công ty nên cân nhắc đến yếu tố thứ ba là đội ngũ nhân viên triển khai E-Learning cho doanh nghiệp.

Đội ngũ nhân viên triển khai E-Learning cho doanh nghiệp
Đội ngũ nhân viên triển khai E-Learning cho doanh nghiệp

Một đơn vị cung cấp E-Learning có danh tiếng, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề nhưng chưa chắc sẽ đảm bảo rằng họ có một đội ngũ sản xuất, số hóa bài giảng sáng tạo, chuyên nghiệp và có trình độ. Có một số nhà cung cấp, họ có thể đưa nhân viên mới vào để số hóa nội dung cho doanh nghiệp của bạn. Chính vì lý do đó, có thể ban đầu doanh nghiệp lựa chọn họ vì họ có kinh nghiệm trong lĩnh vực mà công ty đang có nhu cầu, nhưng khi thực hiện số hóa thì lại không như doanh nghiệp mong muốn.

Công ty sẽ làm việc trực tiếp và thường xuyên với đội ngũ nhân viên sản xuất. Họ chính là người thực hiện toàn bộ yêu cầu của doanh nghiệp hoặc người phụ trách đào tạo. Không những vậy, họ còn là những người hiểu về đào tạo trực nội bộ E-Learning nên sẽ đưa ra những lời khuyên về việc xây dựng bài giảng sao cho phù hợp, thu hút được nhiều học viên tham gia khóa đào tạo. Vì vậy, hãy cân nhắc cẩn thận, kỹ lưỡng đội ngũ nhân viên trước khi lựa chọn nhé.

4. Yêu cầu xem xét về sản phẩm mẫu

Nếu như các chủ doanh nghiệp thấy các tiêu chí phía trên còn mơ hồ và dựa theo ý kiến chủ quan của một số người, thì đừng ngần ngại tìm đến các nhà cung cấp để được trải nghiệm, dùng thử sản phẩm. Hiện nay, có một số đơn vị có chương dùng thử vĩnh viễn như hệ thống E-Learning CLS. Chỉ cần doanh nghiệp nghiệp vào website CLS.VN, bấm nút “dùng thử”, sau 30s đăng ký là bạn có thể trải nghiệm sản phẩm. Vậy nên, hãy lựa chọn các nhà cung cấp dịch vụ E-Learning cho doanh nghiệp có dịch vụ dùng thử, yêu cầu được xem xét sản phẩm mẫu về bài giảng trước khi triển khai thực tế.

Yêu cầu xem xét về sản phẩm mẫu trên phần mềm đào tạo trực tuyến E-Learning
Yêu cầu xem xét về sản phẩm mẫu trên phần mềm đào tạo trực tuyến E-Learning

Nếu doanh nghiệp của bạn có số lượng nhân viên lớn, lên hàng trăm nghìn người thì chi phí cho việc triển khai một hệ thống đào tạo trực tuyến là khá lớn. Chính vì vậy, hãy xem xét cẩn thận từng sản phẩm, từng nhà cung cấp. Từ đó, đưa ra so sánh giữa các nhà cung cấp với nhau, xem sản phẩm của nhà cung cấp nào đáp ứng được mục tiêu, nhu cầu của công ty. 

Thực tế, có nhiều đơn vị sẽ gửi cho doanh nghiệp hệ thống lms E-learning có giao diện đẹp nhất, dễ sử dụng nhất, tính năng cập nhật tốt nhất,... nhưng yếu tố quyết định mà doanh nghiệp phải xem xét ở đây là liệu hệ thống đào tạo trực tuyến E-learning với giao diện và tương tác như vậy có thực sự đáp ứng mục tiêu đào tạo mà công ty của bạn đề ra hay không.

Với bề dày kinh nghiệm triển khai hệ thống đào tạo tạo trực tuyến E-Learning trong nhiều năm liền, CLS hiện đang là đơn vị tiên phong, uy tín hàng đầu Việt Nam. Trong thời đại công nghệ, nhu cầu tìm kiếm các nhà cung cấp dịch vụ E-Learning ngày càng nhiều và E-Learning CLS chính là lựa chọn phù hợp nhất đối với các doanh nghiệp. CLS vừa cung cấp một nền tảng tiện ích, dễ sử dụng vừa thực hiện số hóa bài giảng chuyên nghiệp.

Hãy để lại thông tin liên lạc lạc như email hoặc số điện thoại ngay dưới bình luận hoặc các doanh nghiệp muốn được tư vấn trực tiếp, miễn phí có thể gọi ngay hotline: 0838392666.

Xem thêm:


ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

TIN cùng danh mục Xem tất cả

6 mẹo giúp nhân sự học Elearning hiệu quả hơn
E-learning là một hình thức học tập trực tuyến, sử dụng các công nghệ thông tin và truyền thông để phục vụ nền giáo dục và đào tạo. Hình thức này ngày càng trở nên phổ biến bởi sự thuận tiện của chúng, tiết kiệm thời gian, chủ động học tập mọi lúc, mọi nơi
TOP 6 LỢI ÍCH LMS MANG LẠI CHO LĨNH VỰC Y TẾ - CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG
Một hệ thống quản trị đào tạo trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe (Healthcare LMS) có thể đem lại nhiều lợi ích cho các tổ chức trong lĩnh vực này. Dưới đây là 6 lợi ích điển hình nhất mà hệ thống Healthcare LMS mang lại cho cộng đồng.
TOP 6 LỢI ÍCH CHO DOANH NGHIỆP KHI ỨNG DỤNG E-LEARNING VÀO ĐÀO TẠO NỘI BỘ
Trong công cuộc chuyển đổi số toàn cầu hiện nay, E-learning đã "chen chân" vào hoạt động phát triển doanh nghiệp. E-Learning cũng đã được công nhận đã mang lại nhiều lợi ích rõ rệt, tác động trực tiếp tới năng suất làm việc và kết quả kinh doanh bởi chính những doanh nghiệp đã ứng dụng chúng.
0942353993