Khảo sát tình hình đào tạo của doanh nghiệp năm 2021

12/11/2021

Năm 2021, “làn sóng” COVID-19 quay trở lại, tác động mạnh đến nền kinh tế, xã hội nói chung và gây ảnh hưởng tới thị trường lao động Việt Nam nói riêng. Sự biến động mạnh mẽ của thị trường lao động đã đặt ra một câu hỏi lớn: “Làm thế nào để doanh nghiệp giữ chân nhân tài và người lao động có nghề nghiệp an toàn trong một thế giới luôn biến động không ngừng?” Câu hỏi này một lần nữa củng cố tầm quan trọng của việc học hỏi, đào tạo kỹ năng và kiến ​​thức cho nhân viên để đối phó với mọi thay đổi. Đây cũng là lý do đào tạo nội bộ ngày càng trở nên quan trọng hơn trong chiến lược nhân sự của mỗi doanh nghiệp.

1. MỤC ĐÍCH KHẢO SÁT

Nhằm mang đến một cái nhìn tổng thể và hỗ trợ các doanh nghiệp những thông tin hữu ích, CLS E-Learning đã thực hiện Khảo sát: THỰC TRẠNG ĐÀO TẠO TẠI DOANH NGHIỆP 2021. CLS tin rằng, với những ý kiến ​​đóng góp chuyên nghiệp và sâu sắc của bạn, báo cáo này sẽ trở thành nguồn thông tin quan trọng cho các doanh nghiệp trong chiến lược phát triển lực lượng lao động, thu hút và giữ chân nhân tài.

Khảo sát tình hình đào tạo của doanh nghiệp năm 2021
Khảo sát tình hình đào tạo của doanh nghiệp năm 2021

2. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Dành cho tất cả các đối tượng quan tâm tới lĩnh vực đào tạo nội bộ, là các nhà quản lý, HR, T&D, L&D đã biết hoặc chưa từng biết tới E-Learning.

3. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

1. Bộ câu hỏi khảo sát gồm 20 câu hỏi trắc nghiệm.

2. Khách hàng tham gia khảo sát tại đường link: https://forms.gle/1qM7eTDPcDiEFKfP8 

Sau khi trả lời xong phiếu khảo sát, CLS sẽ gọi điện/gửi email xác nhận lại thông tin và liên hệ gửi quà cảm ơn tới khách hàng.

3. Quà cảm ơn:

  • Chúng tôi sẽ gửi báo cáo cuối cùng, bộ kế hoạch đào tạo nội bộ doanh nghiệp mới nhất và phần mềm Avina Authoring Tools cho tất cả những ai tham gia khảo sát, để thay lời cảm ơn chân thành từ CLS E-learning                                
  • Ngoài ra CLS sẽ dành tặng những phần quà lưu niệm đặc biệt cho các khách hàng may mắn và tham gia khảo sát sớm nhất!
  • Cách thức nhận quà: Khách hàng điền đầy đủ thông tin ở đầu bảng khảo sát (Hệ thống sẽ gửi mail xác nhận hoặc chuyên viên sẽ liên hệ)

4. Thời gian diễn ra khảo sát: Từ ngày 12/11/2021 - 30/11/2021

LƯU Ý

Khảo sát này sẽ chỉ mất 3-5 phút để hoàn thành. Thông tin bạn cung cấp được bảo mật nghiêm ngặt và sẽ chỉ được sử dụng để phân tích thông tin chi tiết. Bạn có thể chia sẻ bản khảo sát này với các chuyên gia nhân sự, chuyên gia đào tạo trong lĩnh vực kết nối của bạn.

Để giúp chúng tôi có thể đánh giá khách quan và chính xác nhất thông qua cuộc khảo sát, quý khách vui lòng điền chính xác thông tin trong phiếu khảo sát. 

Bài khảo sát sẽ không được chấp nhận nếu phát hiện thông tin trong phiếu khảo sát là không chính xác. 

Trong mọi trường hợp, quyết định cuối cùng thuộc về ban tổ chức.


TIN cùng danh mục Xem tất cả

4 công cụ hỗ trợ dạy học trực tuyến được sử dụng nhiều nhất bởi các nhà đào tạo và giáo viên
Công cụ hỗ trợ dạy học trực tuyến- thành phần quan trọng giúp người đào tạo giảng dạy trực tuyến hiệu quả, thu hút người học.
Xem chi tiết
Review 5 nhà cung cấp phần mềm đào tạo trực tuyến phổ biến nhất hiện nay
Thị trường E-Learning hiện tại có rất nhiều nhà cung cấp phần mềm đào tạo trực tuyến, vậy nên bạn cần đánh giá kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định.
Xem chi tiết
Làm thế nào để bắt đầu đào tạo nội bộ trực tuyến cho doanh nghiệp của bạn?
Bạn đau đầu vì nhân viên ra vào liên tục, lợi nhuận công ty ngày càng giảm. Giải pháp tốt nhất bạn có thể áp dụng để giải quyết ngay vấn đề này đó là đào tạo nội bộ trực tuyến.
Xem chi tiết
0838392666