Khảo sát tình hình đào tạo của doanh nghiệp năm 2021

12/11/2021

Năm 2021, “làn sóng” COVID-19 quay trở lại, tác động mạnh đến nền kinh tế, xã hội nói chung và gây ảnh hưởng tới thị trường lao động Việt Nam nói riêng. Sự biến động mạnh mẽ của thị trường lao động đã đặt ra một câu hỏi lớn: “Làm thế nào để doanh nghiệp giữ chân nhân tài và người lao động có nghề nghiệp an toàn trong một thế giới luôn biến động không ngừng?” Câu hỏi này một lần nữa củng cố tầm quan trọng của việc học hỏi, đào tạo kỹ năng và kiến ​​thức cho nhân viên để đối phó với mọi thay đổi. Đây cũng là lý do đào tạo nội bộ ngày càng trở nên quan trọng hơn trong chiến lược nhân sự của mỗi doanh nghiệp.

1. MỤC ĐÍCH KHẢO SÁT

Nhằm mang đến một cái nhìn tổng thể và hỗ trợ các doanh nghiệp những thông tin hữu ích, CLS E-Learning đã thực hiện Khảo sát: THỰC TRẠNG ĐÀO TẠO TẠI DOANH NGHIỆP 2021. CLS tin rằng, với những ý kiến ​​đóng góp chuyên nghiệp và sâu sắc của bạn, báo cáo này sẽ trở thành nguồn thông tin quan trọng cho các doanh nghiệp trong chiến lược phát triển lực lượng lao động, thu hút và giữ chân nhân tài.

Khảo sát tình hình đào tạo của doanh nghiệp năm 2021
Khảo sát tình hình đào tạo của doanh nghiệp năm 2021

2. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Dành cho tất cả các đối tượng quan tâm tới lĩnh vực đào tạo nội bộ, là các nhà quản lý, HR, T&D, L&D đã biết hoặc chưa từng biết tới E-Learning.

3. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

1. Bộ câu hỏi khảo sát gồm 20 câu hỏi trắc nghiệm.

2. Khách hàng tham gia khảo sát tại đường link: https://forms.gle/1qM7eTDPcDiEFKfP8 

Sau khi trả lời xong phiếu khảo sát, CLS sẽ gọi điện/gửi email xác nhận lại thông tin và liên hệ gửi quà cảm ơn tới khách hàng.

3. Quà cảm ơn:

  • Chúng tôi sẽ gửi báo cáo cuối cùng, bộ kế hoạch đào tạo nội bộ doanh nghiệp mới nhất và phần mềm Avina Authoring Tools cho tất cả những ai tham gia khảo sát, để thay lời cảm ơn chân thành từ CLS E-learning                                
  • Ngoài ra CLS sẽ dành tặng những phần quà lưu niệm đặc biệt cho các khách hàng may mắn và tham gia khảo sát sớm nhất!
  • Cách thức nhận quà: Khách hàng điền đầy đủ thông tin ở đầu bảng khảo sát (Hệ thống sẽ gửi mail xác nhận hoặc chuyên viên sẽ liên hệ)

4. Thời gian diễn ra khảo sát: Từ ngày 12/11/2021 - 30/11/2021

LƯU Ý

Khảo sát này sẽ chỉ mất 3-5 phút để hoàn thành. Thông tin bạn cung cấp được bảo mật nghiêm ngặt và sẽ chỉ được sử dụng để phân tích thông tin chi tiết. Bạn có thể chia sẻ bản khảo sát này với các chuyên gia nhân sự, chuyên gia đào tạo trong lĩnh vực kết nối của bạn.

Để giúp chúng tôi có thể đánh giá khách quan và chính xác nhất thông qua cuộc khảo sát, quý khách vui lòng điền chính xác thông tin trong phiếu khảo sát. 

Bài khảo sát sẽ không được chấp nhận nếu phát hiện thông tin trong phiếu khảo sát là không chính xác. 

Trong mọi trường hợp, quyết định cuối cùng thuộc về ban tổ chức.


ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

TIN cùng danh mục Xem tất cả

Bí quyết đào tạo kinh doanh cho các đại lý của doanh nghiệp ngành mỹ phẩm
Đào tạo kinh doanh cho hệ thống các đại lý sẽ giúp doanh nghiệp tăng trưởng doanh thu và xây dựng danh tiếng. Vậy họ đã thực hiện điều đó bằng cách nào?
Xem chi tiết
Doanh nghiệp F&B nhất định phải áp dụng E-learning vào quá trình đào tạo nhân sự
Đào tạo nhân sự đặt ra thách thức lớn cho doanh nghiệp F&B của bạn? Đừng lo lắng bởi đã có CLS E-learning ở đây để cùng bạn giải quyết bài toán đó.
Xem chi tiết
0838392666