VIE

[WEBINAR CLS] HƯỚNG DẪN XÂY DỰNG BÀI GIẢNG TRỰC TUYẾN E-LEARNING VỚI PHẦN MỀM AVINA AUTHORING TOOLS

01/09/2021

Nối tiếp thành công của chương trình hội thảo E-Learning do CLS tổ chức ngày 27/8/2021 vừa qua, công ty sẽ tiếp tục triển khai hội thảo: “Hướng dẫn xây dựng bài giảng trực tuyến E-Learning từ cơ bản đến nâng cao với phần mềm Avina Authoring Tools” ngày 07/09/2021 tới.

Đây là một trong những chương trình vô cùng ý nghĩa và quan trọng. Bởi trước sự diễn biến của đại dịch Covid-19, phần lớn các doanh nghiệp đã và đang triển khai WFH (work from home) - làm việc tại nhà. Các nhà lãnh đạo và nhân sự cần có chiến lược về việc đào tạo và quản lý nhân viên online. Từ đó, việc soạn các bài giảng đào tạo trên E-Learning cũng vô cùng quan trọng.

Hiểu được điều đó CLS E-Learning đã xây dựng một chuỗi đào tạo về E-Learning. Ở hội thảo lần 1 đã có hơn 300 khách tham dự được học chuyên sâu về cách xây dựng triển khai bài giảng E-Learning từ cơ bản đến nâng cao. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều khách hàng đã bỏ lỡ hội thảo này và có mong muốn CLS tổ chức thêm 1 lần nữa. Chính vì vậy, để đáp ứng nhu cầu và mong muốn của khách hàng, CLS tiếp tục tổ chức hội thảo với chủ đề: “HƯỚNG DẪN XÂY DỰNG BÀI GIẢNG TRỰC TUYẾN E-LEARNING TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO VỚI PHẦN MỀM AVINA AUTHORING TOOLS” lần 2.

Hướng dẫn xây dựng bài giảng trực tuyến E-Learning từ cơ bản đến nâng cao với phần mềm Avina Authoring Tools
Hướng dẫn xây dựng bài giảng trực tuyến E-Learning từ cơ bản đến nâng cao với phần mềm Avina Authoring Tools

Những Anh, Chị đã tham gia và nhận quà với phần mềm Avina Authoring Tools từ buổi hội thảo ngày 27/08/2021 vẫn có thể tiếp tục tham gia để được hiểu rõ sâu hơn về cách sử dụng phần mềm Avina Authoring Tools.

1. Thông tin hội thảo

Hình thức chương trình: Webinar miễn phí qua online meeting (Khách hàng tham dự sẽ được gửi link truy cập sau khi hoàn tất đăng ký tham gia chương trình)️

2. Mỗi khách hàng tham dự sẽ được tặng

 • 100% tham dự nhận được 1 voucher 6 tháng sử dụng miễn phí phần mềm Avina Authoring Tools - Phần mềm bài giảng trực tuyến chuyên nghiệp, được tích hợp đầy đủ các công cụ hỗ trợ sản xuất nội dung đào tạo chuẩn E.Learning quốc tế từ đơn giản đến phức tạp.
 • 5 người tham dự may mắn sẽ được nhận 1 áo mưa và 1 năm miễn phí phần mềm Avina Authoring Tools . Hỗ trợ sử dụng hệ thống CLS E-Learning 1-1 từ chuyên viên của CLS.
Phần quà dành cho khách hàng tham dự hội thảo xây dựng bài giảng E-Learning
Phần quà dành cho khách hàng tham dự hội thảo

3. Hội thảo có gì?

Bài giảng E-Learning không trực quan, sinh động dẫn đến sự chán nản cho người học. Với buổi tọa đàm “HƯỚNG DẪN XÂY DỰNG BÀI GIẢNG TRỰC TUYẾN E-LEARNING TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO VỚI PHẦN MỀM AVINA AUTHORING TOOLS”, các chuyên gia đào tạo sẽ giúp các doanh nghiệp giải đáp thắc mắc:

 • Tại sao các doanh nghiệp nên sử dụng bài giảng E-Learning đối với nhân sự?
 • Lợi ích đối với phòng đào tạo khi sử dụng E-Learning cho doanh nghiệp là gì?
 • Có những phần mềm soạn thảo bài giảng nào?
 • Việc triển khai, xây dựng nội dung bài giảng gồm có mấy bước?
 • Một bài giảng E-Learning chất lượng sẽ có những tiêu chuẩn nào?

4. Những lợi ích mà buổi hội thảo đem lại

Lắng nghe những chia sẻ của các chuyên gia đào tạo về những lợi ích, quy trình cũng như các bước triển khai, xây dựng nội dung E-Learning từ cơ bản đến nâng cao, các doanh nghiệp sẽ:

 • Tăng được sự thú vị của các lớp học online bằng các nội dung đào tạo hấp dẫn.
 • Học viên tương tác nhiều hơn vào các nội dung của E-Learning, để dễ dàng ghi nhớ bài học
 • Nâng cao thương hiệu cá nhân, cơ hội nghề nghiệp hay thu nhập trong mảng đào tạo với kỹ năng mới.

5. Chuyên gia buổi hội thảo họ là ai?

Chị Phạm Mỹ Linh - Chuyên gia E-Learning (CLS)

 • Triển khai thành công giải pháp E-Learning cho các đối tác: Tập đoàn DoJi, Pharmacity, ngân hàng VIB, Traphaco, ADAM STORE,...

Chị Giang Như Huỳnh - Chuyên gia E-Learning (CLS)

 • Triển khai thành công giải pháp E-Learning cho các đối tác: Saigon Coop, Perfetti Van Melle, Yakult, Telio, Công ty Cổ phần đầu tư Viên Ngọc Mới, SCSC, ACS Vietnam, Vedan,...

Hệ thống đào tạo trực tuyến E-Learning đã mang lại lợi ích không hề nhỏ cho cả người dạy và người học. Chính vì vậy, việc xây dựng một nội dung đào tạo thú vị, thu hút nhiều nhân viên tham gia là điều rất quan trọng trong công tác nâng cao chất lượng đào tạo nội bộ.

Hội thảo “HƯỚNG DẪN XÂY DỰNG BÀI GIẢNG TRỰC TUYẾN E-LEARNING TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO VỚI PHẦN MỀM AVINA AUTHORING TOOLS” là chương trình dành cho các doanh nghiệp tại Việt Nam hướng tới mục đích nâng cao chất lượng nội dung chương trình đào tạo nội bộ và tăng sự hấp dẫn, tương tác trong các lớp học online. Hãy nhanh tay đăng ký tham gia ngay cùng CLS.

Thời hạn đăng ký tham gia sự kiện: Đến hết ngày 06/09/2021.


ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

TIN cùng danh mục Xem tất cả

Lễ ký kết chiến lược giữa Hương Việt Group và Khan Academy Vietnam
Chúc mừng hợp tác thành công giữa Khan Academy Vietnam và Hương Việt Group hứa hẹn mang tới giải pháp tổng thể cho khối trường học và doanh nghiệp trong công cuộc phát triển con người. Cùng nhau đồng hành kiến tạo giá trị tốt đẹp cho cộng đồng là sứ mệnh của lần hợp tác này.
Vinh dự được Hội Doanh nghiệp Lưu trữ tới thăm và làm việc tại trụ sở chính
Rất vinh dự cho Hương Việt Group (Công ty "mẹ" của CLS) được đón tiếp các anh/chị trong 𝙃𝙤̣̂𝙞 𝙙𝙤𝙖𝙣𝙝 𝙣𝙜𝙝𝙞𝙚̣̂𝙥 𝙇𝙪̛𝙪 𝙩𝙧𝙪̛̃ tới thăm và làm việc tại trụ sở chính ở Hà Nội.
0942353993