VIE

[WEBINAR] Hướng dẫn triển khai kế hoạch đào tạo chuyên nghiệp từ A-Z

26/02/2022

Đào tạo nội bộ là hoạt động thiết yếu, giúp doanh nghiệp củng cố và xây dựng nguồn lực vững mạnh. Tuy nhiên, triển khai kế hoạch đào tạo chuyên nghiệp, hiệu quả thì không hề dễ dàng, đa số doanh nghiệp hiện nay thường gặp khó khăn:

 • Không biết bắt đầu triển khai kế hoạch như thế nào?
 • Triển khai không đúng cách tốn thời gian, chi phí

Điều đó sẽ làm cho chất lượng buổi đào tạo nhân sự kém hiệu quả. Văn hóa công ty từ đó giảm sút, nhân viên ra vào liên tục.

Hãy nhanh tay đăng ký tham gia sự kiện miễn phí ngay từ hôm nay.
Hãy nhanh tay đăng ký tham gia sự kiện miễn phí ngay từ hôm nay.

Hiểu được những khó khăn đó, ngày 05/03/2022 CLS E-Learning tổ chức buổi hội thảo với chủ đề: “Hướng dẫn triển khai kế hoạch đào tạo chuyên nghiệp A-Z”. Nhằm giúp các khách mời có thể hình dung rõ hơn về cách triển khai một kế hoạch đào tạo nhân sự bài bản. Hơn nữa, webinar sẽ cung cấp hướng dẫn từng bước và case study cụ thể để kế hoạch đào tạo của doanh nghiệp được tốt nhất.

1. Thông tin hội thảo

Hình thức chương trình: Webinar miễn phí qua online meeting (Khách hàng tham dự sẽ được gửi link truy cập sau khi hoàn tất đăng ký tham gia chương trình)

Thời gian: Từ 9h - 11h30, ngày 5/3/2022

Đối tượng tham gia: Chủ doanh nghiệp, Giám đốc điều hành, Giám đốc bộ phận kinh doanh, HR, đào tạo, Hành chính nhân sự, các cấp quản lý, Coaching,...

Cách tham gia: Đăng ký tham gia tại form đăng ký dưới đây để nhận được mã ID phòng meeting. 

Link đăng ký: https://forms.gle/R5TbuLV3b29UhLKb6

2. Hội thảo có gì?

Kinh tế phát triển nhanh, cùng với đó là đòi hỏi nguồn nhân lực chất lượng cao. Chính vì vậy, các doanh nghiệp cần đầu tư tập trung vào giải pháp đào tạo nhân sự. Với hoạt động này, nhân viên vừa nâng cao năng lực vừa giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cho doanh nghiệp. 

Trong buổi hội thảo, hai diễn giả của chúng tôi sẽ đem đến những nội dung hữu ích cho các CEO, nhà quản lý. Buổi hội thảo sẽ giúp các khách mời: 

 • Có một kế hoạch cụ thể, rõ ràng giúp doanh nghiệp xây dựng đội ngũ vững mạnh.
 • Phân bổ nguồn lực phù hợp vì có kế hoạch rõ ràng, bố trí đúng người, đúng việc, nâng cao năng suất làm việc.
 • Bổ sung kiến thức, kỹ năng còn thiếu cho nguồn lao động hiện tại. Rút ngắn thời gian đào tạo và nhân viên có thể đi bán hàng ngay.

3. Những lợi ích buổi hội thảo mang lại

Trong buổi hội thảo với những nội dung chuyên sâu về E-Learning, hội thảo CLS tổ chức sẽ giúp anh/chị:

 • Chọn được hình thức đào tạo phù hợp tối ưu thời gian, chi phí
 • Giúp doanh nghiệp hiểu rõ được lợi ích của việc triển khai kế hoạch đào tạo chuyên nghiệp
 • Các bước triển khai kế hoạch đào tạo chuyên nghiệp A-Z
 • Chia sẻ kinh nghiệm triển khai thực tế, các lưu ý để triển khai đào tạo hiệu quả nhất

4. Chuyên gia buổi hội thảo đó là ai? 

Sự kiện đặc biệt có sự góp mặt và chia sẻ của các diễn giả: 

Mr. Phạm Văn Bình - Trưởng bộ phận Đào tạo chuyển hoá lãnh đạo - Tập đoàn Golden Gate. 

 • Với 15 năm kinh nghiệm làm việc tại các vị trí quản lý lãnh đạo khác nhau cho các Công ty, Tập đoàn trong và ngoài nước có quy mô từ 1.000 - 17.000 nhân sự. 
 • Đồng thời, huấn luyện các chương trình nâng cao năng lực cho đội ngũ quản lý lãnh đạo của Tập đoàn như Chuyển hóa tư duy lãnh đạo, Lãnh đạo đột phá, Quản lý lãnh đạo tạo ảnh hưởng, Xây dựng đội nhóm làm việc hiệu suất cao, Kỹ năng truyền động lực, Kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định.

Mr. Nguyễn Minh Hiếu - CEO CLS - Hệ thống E-Learning lớn nhất Việt Nam. 

 • Đã triển khai thành công hệ thống đào tạo trực tuyến cho hơn 1200 doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước, tiêu biểu như: Eurowindow, BIDV, Pharmacity, Phô mai Con bò cười,...

Nhân sự kiện đầu tiên của năm Nhân Dần, CLS E-Learning xin gửi tới quý khách hàng đăng ký tham gia sự kiện bộ 25 Ebook về quản trị nhân sự và kỹ năng lãnh đạo, truyền cảm hứng.

Vẫn sẽ là chậm trễ nếu các CEO, chủ doanh nghiệp không bắt đầu triển khai kế hoạch đào tạo nhân sự ngay từ bây giờ. Thời hạn đăng ký tham gia sự kiện: Đến hết ngày 04/03/2022

Mọi nhu cầu hỗ trợ về sự kiện xin liên hệ: SĐT: 0942.353.993

Rất cám ơn bạn đã theo dõi thông tin sự kiện và CLS hy vọng được gặp mặt, trao đổi cùng bạn trong buổi hội thảo.


ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

TIN cùng danh mục Xem tất cả

LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA CLS.VN VÀ DEEPVIEW
Cuối tháng 12/2022, chính thức diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa CLS.VN và Deepview. Đây được cho là sự kiện mở ra thêm cơ hội cho cả hai doanh nghiệp phát triển và cùng mang lại nhiều giá trị hữu ích cho cộng đồng doanh nghiệp Việt trong công cuộc chuyển đổi số toàn diện.
LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA CLS.VN VÀ VIHAT GROUP
Sáng 09/12/2022 diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Trung tâm kinh doanh eSMS và Công ty TNHH Quản lý hệ thống học tập CLS. Đây được xem như bước tiến giúp cả 2 doanh nghiệp khai thác và mở rộng được nguồn lực cũng như có cho mình các cơ hội phát triển mới.
[COFFEE TALK] XÂY DỰNG KẾ HOẠCH ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN NHÂN SỰ 2023
Coffee Talk cùng chuyên gia Ths. Lâm Nguyễn Tuấn Phương và các anh chị HR, L&D đến từ các tập đoàn, doanh nghiệp đa quốc gia trong nước giải quyết bài toán "Xây dựng kế hoạch đào tạo và phát triển nhân sự 2023". Sở hữu bản kế hoạch đào tạo tốt là cách hiệu quả để nâng cấp nội lực doanh nghiệp...
0942353993