VIE

Hướng dẫn mở cổng dùng thử hệ thống E-Learning CLS 

29/03/2021

Hệ thống E-Learning CLS là hệ thống duy nhất tại Việt Nam cho phép doanh nghiệp dùng thử vĩnh viễn gói START. Không giới hạn số lượng người đăng ký, không cần ký hợp đồng, bất kì doanh nghiệp nào cũng có thể trải nghiệm phần mềm đào tạo trực tuyến E-Learning chỉ sau 30s đăng ký.

Bước 1: Đăng ký dùng thử

Khi vào trang chủ của cls.vn và ấn vào nút đăng ký dùng thử, bạn sẽ nhận được một bảng thông tin bao gồm các thông tin cơ bản để thành lập một hệ thống riêng của bạn.

Đối với tên miền, bạn chỉ cần điền tên miền bạn mong muốn, hệ thống đã để sẵn định dạng đuôi “cls.vn” ở bên cạnh.

Ngoài ra, bạn cần ghi rõ các thông tin cá nhân bao gồm tên đăng nhập, mật khẩu, email và số điện thoại hiện dùng. Hãy đảm bảo mật khẩu dễ nhớ nhưng có tính bảo mật và cá nhân cao.

Sau khi điền đầy đủ và đúng phần thông tin ban đầu và bấm đăng ký, hệ thống sẽ hiện lên chữ “Đăng ký dùng thử thành công. Quý khách vui lòng kiểm tra email và làm theo hướng dẫn. “ là bạn đã hoàn thành phần đăng ký. 

Bước 2: Kích hoạt email

Sau khi đăng ký thành công, bạn vào email bạn đã dùng đăng ký để nhận hướng dẫn từ phía hệ thống E-Learning CLS. Trong một số trường hợp nếu không thấy thông báo email gửi về, bạn hãy kiểm tra lại mục “thư rác” nhé!

Nếu vẫn không thấy email của hệ thống, bạn vui lòng liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của cls tại hotline 0838392666 để được hỗ trợ tốt hơn. 

Trong email gửi về, CLS có để sẵn một đường link, nhấn vào đó để kích hoạt hệ thống.

Bước 3: Đăng nhập và sử dụng

Lúc này bạn đã có thể làm việc trên hệ thống bằng cách đăng nhập bằng tên miền bạn vừa đăng ký tại link: https://cls.vn/dang-nhap-cong-dao-tao

Sau đó, hệ thống CLS sẽ dẫn bạn tới cổng đăng nhập. Bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản vừa đăng ký thành công là có thể sử dụng hệ thống E-Learning CLS.

Giao diện của hệ thống E - Learning CLS cơ bản rất trực quan giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng và trải nghiệm toàn bộ các tính năng của hệ thống.

Góc trên bên phải màn hình ghi rõ thông tin cá nhân, cấp bậc tài khoản là quản trị viên, giảng viên hay người học và mỗi vị trí sẽ có những quyền quản trị khác nhau

Phía bên trái trang chủ hiển thị các thao tác thực hiện với phần mềm CLS  tùy theo vị trí của bạn trong hệ thống. Người học sẽ có quyền quản lý các khóa học và lịch sử học tập của mình. Giảng viên thì có thể thêm các khóa học. Người dùng và xem báo cáo. Khi là quản trị viên bạn có quyền truy cập đầy đủ các tính năng bao gồm cả cài đặt, thiết kế và phát triển hệ thống. 

Chúc các bạn thực hiện thành công và có trải nghiệm tốt nhất khi đăng ký dùng thử hệ thống E - Learning của CLS!

 


ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

TIN cùng danh mục Xem tất cả

6 mẹo giúp nhân sự học Elearning hiệu quả hơn
E-learning là một hình thức học tập trực tuyến, sử dụng các công nghệ thông tin và truyền thông để phục vụ nền giáo dục và đào tạo. Hình thức này ngày càng trở nên phổ biến bởi sự thuận tiện của chúng, tiết kiệm thời gian, chủ động học tập mọi lúc, mọi nơi
TOP 6 LỢI ÍCH LMS MANG LẠI CHO LĨNH VỰC Y TẾ - CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG
Một hệ thống quản trị đào tạo trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe (Healthcare LMS) có thể đem lại nhiều lợi ích cho các tổ chức trong lĩnh vực này. Dưới đây là 6 lợi ích điển hình nhất mà hệ thống Healthcare LMS mang lại cho cộng đồng.
TOP 6 LỢI ÍCH CHO DOANH NGHIỆP KHI ỨNG DỤNG E-LEARNING VÀO ĐÀO TẠO NỘI BỘ
Trong công cuộc chuyển đổi số toàn cầu hiện nay, E-learning đã "chen chân" vào hoạt động phát triển doanh nghiệp. E-Learning cũng đã được công nhận đã mang lại nhiều lợi ích rõ rệt, tác động trực tiếp tới năng suất làm việc và kết quả kinh doanh bởi chính những doanh nghiệp đã ứng dụng chúng.
0942353993