Hướng dẫn mở cổng dùng thử hệ thống E-Learning CLS 

29/03/2021

Hệ thống E-Learning CLS là hệ thống duy nhất tại Việt Nam cho phép doanh nghiệp dùng thử vĩnh viễn gói START. Không giới hạn số lượng người đăng ký, không cần ký hợp đồng, bất kì doanh nghiệp nào cũng có thể trải nghiệm phần mềm đào tạo trực tuyến E-Learning chỉ sau 30s đăng ký.

Bước 1: Đăng ký dùng thử

Khi vào trang chủ của cls.vn và ấn vào nút đăng ký dùng thử, bạn sẽ nhận được một bảng thông tin bao gồm các thông tin cơ bản để thành lập một hệ thống riêng của bạn.

Đối với tên miền, bạn chỉ cần điền tên miền bạn mong muốn, hệ thống đã để sẵn định dạng đuôi “cls.vn” ở bên cạnh.

Ngoài ra, bạn cần ghi rõ các thông tin cá nhân bao gồm tên đăng nhập, mật khẩu, email và số điện thoại hiện dùng. Hãy đảm bảo mật khẩu dễ nhớ nhưng có tính bảo mật và cá nhân cao.

Sau khi điền đầy đủ và đúng phần thông tin ban đầu và bấm đăng ký, hệ thống sẽ hiện lên chữ “Đăng ký dùng thử thành công. Quý khách vui lòng kiểm tra email và làm theo hướng dẫn. “ là bạn đã hoàn thành phần đăng ký. 

Bước 2: Kích hoạt email

Sau khi đăng ký thành công, bạn vào email bạn đã dùng đăng ký để nhận hướng dẫn từ phía hệ thống E-Learning CLS. Trong một số trường hợp nếu không thấy thông báo email gửi về, bạn hãy kiểm tra lại mục “thư rác” nhé!

Nếu vẫn không thấy email của hệ thống, bạn vui lòng liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của cls tại hotline 0838392666 để được hỗ trợ tốt hơn. 

Trong email gửi về, CLS có để sẵn một đường link, nhấn vào đó để kích hoạt hệ thống.

Bước 3: Đăng nhập và sử dụng

Lúc này bạn đã có thể làm việc trên hệ thống bằng cách đăng nhập bằng tên miền bạn vừa đăng ký tại link: https://cls.vn/dang-nhap-cong-dao-tao

Sau đó, hệ thống CLS sẽ dẫn bạn tới cổng đăng nhập. Bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản vừa đăng ký thành công là có thể sử dụng hệ thống E-Learning CLS.

Giao diện của hệ thống E - Learning CLS cơ bản rất trực quan giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng và trải nghiệm toàn bộ các tính năng của hệ thống.

Góc trên bên phải màn hình ghi rõ thông tin cá nhân, cấp bậc tài khoản là quản trị viên, giảng viên hay người học và mỗi vị trí sẽ có những quyền quản trị khác nhau

Phía bên trái trang chủ hiển thị các thao tác thực hiện với phần mềm CLS  tùy theo vị trí của bạn trong hệ thống. Người học sẽ có quyền quản lý các khóa học và lịch sử học tập của mình. Giảng viên thì có thể thêm các khóa học. Người dùng và xem báo cáo. Khi là quản trị viên bạn có quyền truy cập đầy đủ các tính năng bao gồm cả cài đặt, thiết kế và phát triển hệ thống. 

Chúc các bạn thực hiện thành công và có trải nghiệm tốt nhất khi đăng ký dùng thử hệ thống E - Learning của CLS!

 


ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

TIN cùng danh mục Xem tất cả

Bí quyết đào tạo kinh doanh cho các đại lý của doanh nghiệp ngành mỹ phẩm
Đào tạo kinh doanh cho hệ thống các đại lý sẽ giúp doanh nghiệp tăng trưởng doanh thu và xây dựng danh tiếng. Vậy họ đã thực hiện điều đó bằng cách nào?
Xem chi tiết
Doanh nghiệp F&B nhất định phải áp dụng E-learning vào quá trình đào tạo nhân sự
Đào tạo nhân sự đặt ra thách thức lớn cho doanh nghiệp F&B của bạn? Đừng lo lắng bởi đã có CLS E-learning ở đây để cùng bạn giải quyết bài toán đó.
Xem chi tiết
0838392666