VIE

HOT: LỄ BỔ NHIỆM TÂN TỔNG GIÁM ĐỐC CLS.VN ​

06/11/2023

🌐 Ngày 01/11/2023 vừa qua, CLS.VN - Công ty TNHH Dịch vụ quản lý Hệ thống học tập chính thức ra mắt của Tân Tổng Giám đốc - ông Nguyễn Tuấn Anh. Sự bổ nhiệm này đánh dấu một bước biến chuyển quan trọng trong cuộc hành trình phát triển của công ty với một tương lai rạng rỡ.

🌐 Người Lãnh Đạo Vững Vàng Với Sự Nghiệp Tài Chính

Ông Nguyễn Tuấn Anh, Tổng Giám đốc mới của CLS.VN, là một người lãnh đạo sáng tạo và đầy năng lượng, sở hữu cho mình một sự nghiệp đáng ngưỡng mộ. Ông tốt nghiệp chuyên ngành Kinh tế tại Đại học Poities, Pháp vào năm 2007. Kể từ đó, ông đã bắt đầu hành trình nghề nghiệp với những trải nghiệm sâu sắc và bài học thành công.

- Năm 2007 sau khi tốt nghiệp, ông đảm nhận vai trò chuyên viên tài chính cá nhân HSBC.

- Năm 2009 - 2011, ông đã đảm nhận vai trò Trưởng phòng kinh doanh - Khối khách hàng cá nhân, thể hiện khả năng quản lý và định hình chiến lược.

- Năm 2011 - 2014, ông được đề bạt lên vị trí Giám đốc kinh doanh khối khách hàng Premier và Doanh nghiệp vừa và nhỏ.

- Năm 2016- 2020, ông chuyển sang làm việc tại Ngân hàng Standard Chartered và đảm nhận chức vụ Giám đốc kinh doanh khối khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ và Khách hàng Ưu tiên. Ông đã tiếp tục thể hiện khả năng xuất sắc trong quản lý và phát triển dịch vụ tài chính cho khách hàng doanh nghiệp và cá nhân.

🌐 Cơ Duyên Đến Từ Người Lãnh Đạo Giàu Kinh Nghiệm

Với sự gia nhập của ông Nguyễn Tuấn Anh vào CLS.VN đầu năm 2023, ông đã góp phần chuẩn hoá quy trình chuyên nghiệp, góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng của CLS lên đến 200% so với cùng kì năm 2022, Nhằm lan toả giá trị: “Tiết kiệm 80% chi phí đào tạo nội bộ Doanh Nghiệp". Chắc chắn rằng, công ty sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ nhờ tài năng và kinh nghiệm quý báu của một chuyên gia tài chính hàng đầu. Ông sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển và tối ưu hóa quy trình kinh doanh của công ty, đồng thời giúp CLS.VN nâng cao năng lực cạnh tranh trong lĩnh vực đào tạo trực tuyến. Sự thành công trong tương lai của CLS.VN dưới sự lãnh đạo của ông Nguyễn Tuấn Anh sẽ là một bước đột phá đáng chú ý đối với ngành đào tạo trực tuyến tại Việt Nam. Hứa hẹn sẽ đưa CLS.VN ngày càng bùng nổ hơn nữa và hoàn thành mục tiêu chinh phục thị trường Việt Nam và mở rộng ra khu vực Đông Nam Á.

Với cương vị mới, anh Nguyễn Tuấn Anh chia sẻ: “Trong thời gian gần đây, CLS.VN đã ngày càng phát triển và thành công nhờ sự đóng góp của toàn bộ nhân viên. Hy vọng rằng trong tương lai sắp tới, chúng ta sẽ chứng kiến một giai đoạn phát triển mạnh mẽ hơn.Tôi cam kết sẽ đặt công sức và tâm huyết của mình để đưa CLS.VN lên một tầm cao mới, với mục tiêu phục vụ 10 triệu người dùng tại Việt Nam và khám phá tiềm năng quốc tế.”

CLS.VN cam kết tạo ra nhiều giá trị hữu ích và đóng góp tích cực cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam, giúp cộng đồng phát triển lớn mạnh và vươn tầm châu lục. Quan trọng hơn, CLS.VN sẽ đóng góp nhiều hơn vào ước mơ đưa sản phẩm công nghệ Việt Nam cạnh tranh trực tiếp trên thị trường quốc tế.

Yến Nhi


ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

TIN cùng danh mục Xem tất cả

0942353993