VIE

Hợp tác cùng phát triển giữa CLS & KYNA

01/10/2021

Thỏa thuận hợp tác nhằm tạo ra những khóa học chất lượng dựa trên hệ thống phần mềm đào tạo trực tuyến CLS E-Learning để giúp các tổ chức, doanh nghiệp nâng cao năng lực cho đội ngũ nhân viên. 

MỤC LỤC


1. Định hướng chung của CLS và Kyna

Với định hướng đem đến cho người học những kiến thức, trải nghiệm tốt nhất khi học tập trực tuyến, đặc biệt trong bối cảnh biến động mạnh mẽ của môi trường như thiên tai, dịch bệnh,... CLS và Kyna đồng hành để sản xuất ra những khóa học, bài giảng chất lượng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Quá trình học tập và phát triển giúp học viên có thể tạo ra những giá trị khác biệt cho chính bản thân của mình. Một số khóa học mà 2 bên cung cấp đó là kỹ năng công việc, Kỹ năng con người, Kỹ năng quản trị, Ứng dụng Phần mềm, Phát triển cá nhân, Hành chính Nhân sự,...

CLS kết hợp KYNA cung cấp giải pháp đào tạo toàn diện nhanh chóng

 

Các khóa học đều thực hiện trên nền tảng đào tạo trực tuyến CLS E-Learning. Học viên hoàn toàn có thể chủ động được thời gian, không gian học mà không bị gò bó như học offline. Đặc biệt, những bài giảng dựa trên hệ thống CLS E-Learning rất thích hợp cho những người bận rộn, có thể học đi học lại nhiều lần, đăng ký một lần sở hữu trọn đời. Điểm nổi bật ở các khóa học đó chính là các giảng viên vô cùng nhiệt huyết, năng động và hoạt ngôn. Điều này giảm sự khô khan, nhàm chán và giúp người học dễ tiếp thu hơn.

2. CLS kết hợp cùng Kyna tháo gỡ những vấn đề gì cho khách hàng?

Nắm bắt được nhu cầu đào tạo nội bộ của các tổ chức, doanh nghiệp CLS cùng Kyna thỏa thuận hợp tác sẽ mang đến những khóa học tốt nhất. Các khóa  học do Kyna cung cấp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, từ đó có thể đáp ứng nhu cầu đào tạo tại các doanh nghiệp ở nhiều ngành nghề như , Bảo hiểm, bất động sản, tài chính, ngân hàng,... 

Kyna với kho khóa học đa dạng với nhiều lĩnh vực, dễ dàng tìm kiếm 

 

Nội dung bài giảng không chỉ giúp học viên nâng cao về kỹ năng, trình độ chuyên môn mà còn thu hút họ tham gia khóa học nhiều hơn. Bởi các giảng viên không chỉ giảng dạy nhưng “lý thuyết suông” mà còn đưa ra các case study, tình huống, ví dụ thực tế, từ đó người học không cảm thấy khô khan và áp lực khi học tập. Đặc biệt, các kiến thức chuyên môn đều được kết hợp với các bài tập thực hành mang tính sáng tạo và thú vị, giúp cho việc ghi nhớ được dễ dàng hơn. 

Đối với hệ thống đào tạo trực tuyến CLS E-Learning cung cấp cho khách hàng một nền tảng công nghệ hiện đại. Người dùng được cấp ứng dụng (App) riêng theo yêu cầu trên iOS và Android có thể học tập mọi lúc mọi nơi, từ đó giúp tăng năng suất học tập và làm việc. 
Khi sử dụng các khóa học trên hệ thống CLS E-Learning không chỉ đem lại lợi ích cho người học mà nó còn là giải pháp tối ưu dành cho các doanh nghiệp. Đào tạo trực tuyến giải phóng quỹ thời gian cho ban lãnh đạo khỏi việc phải đào tạo đi đào tạo lại cùng một lúc. Rút ngắn thời gian đào tạo và không bị gián đoạn kinh doanh để tập trung đào tạo.

Ngoài ra hệ thống CLS E-Learning có một kho lưu trữ thông tin, dữ liệu khổng lồ. Doanh nghiệp dễ dàng xây dựng nội dung học, tạo các bài thi kiểm tra dưới dạng tự luận hoặc trắc nghiệm như điền chỗ trống, kéo thả, đoạn văn,.... Sau khi nhân viên hoàn thành khóa học doanh nghiệp cần đánh giá lại để đối chiếu với các mục tiêu đào tạo, chiến lược đào tạo để đáp ứng được kỳ vọng của doanh nghiệp.

Chuyển đổi số trong đào tạo và bán hàng cực hiệu quả với CLS E-Learning 

 

Về phía CLS đây là sự hợp tác thúc đẩy chuyển đổi số trong đào tạo tại các doanh nghiệp, nhằm giúp các cơ sở đào tạo có thể tối ưu hoạt động học tập, quản lý thông qua ứng dụng hệ thống học trực tuyến.

Xem thêm: Đào tạo trực tuyến cùng CLS E-learning - phương pháp tăng hiệu suất làm việc gấp 3 lần

Tại sao các doanh nghiệp startup nên sử dụng phần mềm đào tạo nhân sự của CLS?

Sau khi ký kết, hai bên nỗ lực đẩy mạnh việc xây dựng và phát triển khóa học chất lượng chia sẻ tới học viên. Trong thời đại công nghệ, nhu cầu tìm kiếm hệ thống đào tạo trực tuyến phù hợp cho doanh nghiệp đang trở thành xu hướng trong tương lai. Việc cùng hợp lực giữa CLS và Kyna sẽ tạo những khóa học hay bổ ích chính là lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp ở thời điểm hiện tại. Nền tảng được phát triển với những tính năng tiện ích, dễ sử dụng giúp công ty triển khai chương trình đào tạo hiệu quả, tiết kiệm chi phí và độ bảo mật cao. 

Hãy để lại số điện thoại và email ngay dưới bình luận hoặc gọi ngay hotline: 0838.392.666 để nhận được tư vấn phù hợp trong con đường triển khai E-Learning cho tổ chức, doanh nghiệp của bạn nhé!


 


ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

TIN cùng danh mục Xem tất cả

6 mẹo giúp nhân sự học Elearning hiệu quả hơn
E-learning là một hình thức học tập trực tuyến, sử dụng các công nghệ thông tin và truyền thông để phục vụ nền giáo dục và đào tạo. Hình thức này ngày càng trở nên phổ biến bởi sự thuận tiện của chúng, tiết kiệm thời gian, chủ động học tập mọi lúc, mọi nơi
TOP 6 LỢI ÍCH LMS MANG LẠI CHO LĨNH VỰC Y TẾ - CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG
Một hệ thống quản trị đào tạo trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe (Healthcare LMS) có thể đem lại nhiều lợi ích cho các tổ chức trong lĩnh vực này. Dưới đây là 6 lợi ích điển hình nhất mà hệ thống Healthcare LMS mang lại cho cộng đồng.
TOP 6 LỢI ÍCH CHO DOANH NGHIỆP KHI ỨNG DỤNG E-LEARNING VÀO ĐÀO TẠO NỘI BỘ
Trong công cuộc chuyển đổi số toàn cầu hiện nay, E-learning đã "chen chân" vào hoạt động phát triển doanh nghiệp. E-Learning cũng đã được công nhận đã mang lại nhiều lợi ích rõ rệt, tác động trực tiếp tới năng suất làm việc và kết quả kinh doanh bởi chính những doanh nghiệp đã ứng dụng chúng.
0942353993