Hơn 3000 doanh nghiệp triển khai thành công hệ thống E-Learning CLS chỉ trong 4 tháng đầu năm 2021

25/04/2021

Từ khi dịch Covid bùng phát trở lại đây, các doanh nghiệp bắt đầu có xu hướng chuyển đổi hệ thống đào tạo nội bộ từ hình thức truyền thống sang hình thức trực tuyến. Hình thức này được gọi chung là E-Learning. Trước đó, trên thế giới, hệ thống E-Learning CLS đã rất phổ biến đối với nhiều doanh nghiệp lớn. Song, tại Việt Nam, E-Learning vẫn còn là khái niệm khá “mới mẻ”.

Covid-19 như một cú hích đưa E-Learning bùng nổ mạnh mẽ tại Việt Nam. Sự phát triển này đồng nghĩa với việc các nhà cung cấp E-Learning cũng liên tục ra đời, bước chân vào cuộc đua đáp ứng nhu cầu của thị trường. Hàng nghìn doanh nghiệp cũng đau đầu khi đi tìm cho mình giải pháp E-Learning phù hợp với mô hình tổ chức. Trong đó, vẫn có những nhà cung cấp E-Learning nổi bật thu hút người dùng.

MỤC LỤC


1. E-Learning CLS - hệ thống đào tạo nội bộ hàng đầu Việt Nam

Chỉ trong vòng 4 tháng đầu năm 2021, hệ thống E-Learning CLS đã tiếp nhận hơn 3000 cổng đào tạo được mở ra từ các doanh nghiệp lớn nhỏ trong nước. Song song với đó, E-Learning CLS luôn đồng hành “làm cùng khách hàng” giúp các doanh nghiệp triển khai thành công hệ thống đào tạo trực tuyến. Từ đó, các doanh nghiệp tối ưu được chi phí, thời gian và tăng hiệu quả công việc.

E-Learning CLS - hệ thống đào tạo nội bộ hàng đầu Việt Nam
E-Learning CLS - hệ thống đào tạo nội bộ hàng đầu Việt Nam

E-Learning CLS là một hệ thống đào tạo nội bộ trực tuyến trên nền tảng đám mây, được nghiên cứu và thành lập vào năm 2014. Tới năm 2017, hệ thống E-Learning trở thành một trong những nhà cung cấp E-Learning tiên phong bán thương mại và đạt được nhiều giải thưởng lớn như: Giải thưởng Sao Khuê, Techfest 2017, các chứng chỉ bảo mật của Bộ Khoa học Công Nghệ, ...

2. Triển khai thành công hệ thống E-Learning - bước đầu chuyển đổi số trong doanh nghiệp

Chuyển đổi số trong đào tạo được xem là bước tiền đề cho chuyển đổi số toàn diện của doanh nghiệp. Hiểu được điều đó, các doanh nghiệp quy mô lớn hay nhỏ lần lượt chuyển đổi hình thức đào tạo từ truyền thống sang hình thức trực tuyến nhằm tinh giản quy trình đào tạo mà vẫn đảm bảo được chất lượng nhân sự của doanh nghiệp.

Đào tạo trực tuyến cho đến hiện nay được xem là xu hướng tất yếu của các doanh nghiệp. Nó giúp cho doanh nghiệp thúc đẩy nhanh quá trình đào tạo nhân s, rút ngắn thời gian, tiết kiệm chi phí. Cùng với đó, tác động tới chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp, nhằm đem lại lợi nhuận, giữ chân khách hàng và nâng tầm thương hiệu.

Triển khai thành công hệ thống E-Learning - bước đầu chuyển đổi số trong doanh nghiệp
Triển khai thành công hệ thống E-Learning - bước đầu chuyển đổi số trong doanh nghiệp

Tuy nhiên, việc triển khai hệ thống quản lý học tập E-Learning không phải vấn đề dễ dàng đối với các doanh nghiệp. Từ những bước đầu tiên là cài đặt hệ thống, hướng dẫn cho nhân viên sử dụng phần mềm, cho tới những bước lớn hơn như số hóa bài giảng và đưa lên hệ thống, nếu doanh nghiệp không vận hành bài bản các bước thì việc chuyển đổi hình thức đào tạo khó có thể thành công. Điều này gián tiếp làm ảnh hưởng tới quá trình doanh nghiệp hội nhập vào thời kỳ chuyển đổi số toàn cầu.

Do đó, các doanh nghiệp cần phải lựa chọn những nhà cung cấp E-Learning phù hợp với hệ thống dễ sử dụng, tính năng tiện ích, đội ngũ chăm sóc khách hàng làm cùng doanh nghiệp chuyên nghiệp nhằm hướng tới sự đồng hành trên con đường xây dựng E-Learning thành công.

3. “Cán mốc” 3000 khách hàng, E-Learning CLS có cấp thiết đối với các doanh nghiệp? 

Không thể phủ nhận hệ thống E-Learning CLS đã giúp cho nhiều doanh nghiệp chuyển đổi số trong đào tạo thành công. Nhờ đó, quá trình chuyển đổi số toàn diện của doanh nghiệp diễn ra thuận lợi và nhanh chóng. 

Trong 7 năm qua, đã có hơn 5000 doanh nghiệp, tổ chức lựa chọn E-Learning CLS làm đơn vị đồng hành trong việc xây dựng hệ thống đào tạo nội bộ, trong đó có 3000 doanh nghiệp mở cổng hệ thống trong năm 2021. Điều này cho thấy hệ thống E-Learning đang ngày càng trở nên quan trọng đối với các doanh nghiệp tại Việt Nam.

“Cán mốc” 3000 khách hàng, E-Learning CLS là điều cấp thiết đối với các doanh nghiệp
“Cán mốc” 3000 khách hàng, E-Learning CLS là điều cấp thiết đối với các doanh nghiệp

Việc chuyển đổi số trong đào tạo có thể coi là bước chuyển mình quan trọng của doanh nghiệp. Việc lựa chọn nhà cung cấp phù hợp để đồng hành cùng doanh nghiệp là vô cùng cần thiết.

E-Learning CLS là nhà cung cấp hệ thống đào tạo trực tuyến đề cao tôn chỉ "làm cùng khách hàng" với mong muốn đem đến cho các doanh nghiệp không chỉ là phần mềm tốt nhất mà còn là dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp nhất. 

Với hệ thống phù hợp cho tất cả các mô hình doanh nghiệp từ siêu nhỏ, vừa và nhỏ cho tới các doanh nghiệp lớn, E-Learning CLS hướng tới sự thân thiện với người dùng. Tính năng đơn giản, tiện ích, dễ sử dụng, đăng ký nhanh chóng chỉ trong 30 giây,... chính là những ưu việt thu hút hàng nghìn doanh nghiệp tin dùng hệ thống E-Learning CLS.

Cán mốc 3000 doanh nghiệp chỉ trong 4 tháng đầu năm 2021, chứng tỏ E-Learning nói chung và E-Learning CLS nói riêng đang dần trở thành xu thế trong việc đào tạo nhân viên trực tuyến của các doanh nghiệp Việt Nam trong thời đại số. Đồng nghĩa với việc các doanh nghiệp khác không thể dậm chân tại chỗ, ngừng thay đổi để vươn lên.

Nếu quý doanh nghiệp quan tâm và mong muốn tìm hướng đi mới trong công tác đào tạo nhân viên: hiệu quả hơn, tối ưu hơn. Vậy hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để nhận hỗ trợ tư vấn, CLS với hệ thống đào tạo nội bộ, đào tạo trực tuyến đi đầu xu thế luôn sẵn sàng mang đến những giải pháp hữu ích nhất cho bạn.

Xem thêm:


ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

TIN cùng danh mục Xem tất cả

Bí quyết đào tạo kinh doanh cho các đại lý của doanh nghiệp ngành mỹ phẩm
Đào tạo kinh doanh cho hệ thống các đại lý sẽ giúp doanh nghiệp tăng trưởng doanh thu và xây dựng danh tiếng. Vậy họ đã thực hiện điều đó bằng cách nào?
Xem chi tiết
Doanh nghiệp F&B nhất định phải áp dụng E-learning vào quá trình đào tạo nhân sự
Đào tạo nhân sự đặt ra thách thức lớn cho doanh nghiệp F&B của bạn? Đừng lo lắng bởi đã có CLS E-learning ở đây để cùng bạn giải quyết bài toán đó.
Xem chi tiết
0838392666