Hệ thống LMS có thể được tích hợp với team-building như thế nào?

31/03/2021

Team - building là một phần rất quan trọng trong việc xây dựng và phát triển doanh nghiệp, cốt lõi của một tập thể vững mạnh là sự gắn kết giữa các thành viên trong đó. Để xây được một căn nhà vững chắc, chúng ta cần một nền móng có cấu trúc chặt chẽ và nhất quán, đó chính là team - building. Hệ thống LMS có thể được dùng như một công cụ giúp các doanh nghiệp hỗ trợ team - building hiệu quả trong thời đại công nghệ số. 

Mục lục


1. Tổ chức các buổi họp mặt định kỳ

Thông thường các doanh nghiệp nên tổ chức các buổi gặp gỡ hàng tuần để mọi người đều có thể cập nhật và trao đổi về những công việc đã thực hiện. Càng nhiều góc nhìn thì càng có nhiều những đánh giá, cải thiện hơn trong công việc, ngoài ra nhân viên có thể cung cấp phản hồi về hệ thống đào tạo trực tuyến để đưa ra các đề xuất cải tiến mới. 

2. Xây dựng các sự kiện trực tiếp, nâng cao kỹ năng thực tiễn

Các sự kiện được tổ chức để tập trung vào những năng lực lợi thế và hạn chế của nhân viên để đào tạo, phát triển toàn diện hơn hệ thống nhân sự. Đặc biệt khi tích hợp tính năng video trong các sự kiện, tất cả mọi người đều có thể học hỏi những kỹ năng của nhân viên khác, sử dụng tối đa sự tập trung, khả năng lắng nghe, đọc ngôn ngữ hình thể và nói ra những suy nghĩ của bản thân. Đây là tác dụng vượt trội so với các buổi hội thảo một chiều hoặc các quy trình đào tạo bằng văn bản khác, sự gắn kết giữa các nhân viên sẽ được củng cố và kỹ năng giao tiếp công sở được nâng cao đáng kể. 

3. Tạo các buổi thảo luận nhóm trên hệ thống LMS sau sự kiện

Người dùng không cần rời khỏi nền tảng mà có thể chuyển từ sự kiện sang thảo luận trực tuyến. Các buổi thảo luận sẽ giúp mọi người có thể tóm tắt và tổng kết lại những kinh nghiệm, kiến thức nhận được trong sự kiện nhằm cùng nhau xây dựng hệ thống đồng bộ, tránh gặp phải những sai lầm khác trong quá trình làm việc.

Những tính năng hỗ trợ team - building trên hệ thống LMS có thể tổng kết lại bằng sự tiện lợi, trực quan và dễ sử dụng. Với khả năng truy cập phần mềm trên mọi nền tảng như điện thoại, laptop,.. giúp cho tất cả nhân viên có thể tham gia vào các buổi sự kiện dễ dàng, nhanh chóng. Những buổi họp mặt cũng có thể được ghi lại và cho vào kho dữ liệu để lưu trữ dùng cho sau này. Hệ thống E - Learning sẽ giúp cho quá trình xây dựng đội ngũ nhân sự gắn kết và phát triển doanh nghiệp được chuyên nghiệp, nhanh chóng hơn. 


ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

TIN cùng danh mục Xem tất cả

Bí quyết đào tạo kinh doanh cho các đại lý của doanh nghiệp ngành mỹ phẩm
Đào tạo kinh doanh cho hệ thống các đại lý sẽ giúp doanh nghiệp tăng trưởng doanh thu và xây dựng danh tiếng. Vậy họ đã thực hiện điều đó bằng cách nào?
Xem chi tiết
Doanh nghiệp F&B nhất định phải áp dụng E-learning vào quá trình đào tạo nhân sự
Đào tạo nhân sự đặt ra thách thức lớn cho doanh nghiệp F&B của bạn? Đừng lo lắng bởi đã có CLS E-learning ở đây để cùng bạn giải quyết bài toán đó.
Xem chi tiết
0838392666