VIE

Hệ thống đào tạo nội bộ cần những gì để đạt hiệu quả cao nhất?

09/08/2021

Hệ thống đào tạo nội bộ hiệu quả sẽ mang lại những bước tiến đáng kể cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, để thiết lập một hệ thống đào tạo nội bộ hiệu quả cho mỗi doanh nghiệp không phải là điều dễ dàng. Hãy cùng CLS E-Learning tìm hiểu hệ thống đào tạo nội bộ cần những gì đạt hiệu quả trong bài viết dưới đây.

MỤC LỤC


1.Hệ thống đào tạo nội bộ được thiết lập phù hợp cho từng nhân viên

Thực hiện đào tạo nội bộ cho toàn bộ nhân viên của một doanh nghiệp đòi hỏi nhiều thời gian và công sức. Ngoài các khóa học kỹ năng mềm và kỹ năng chung, mỗi nhân viên ở các bộ phận khác nhau sẽ được học các khóa nghiệp vụ liên quan đến công việc. Điều này sẽ giúp nâng cao hiệu quả công việc. Lộ trình phù hợp cũng sẽ giúp nhân viên đạt được tiến bộ vì họ đã thành thạo các kỹ năng cần thiết ở mỗi cấp độ khác nhau.

2.Quản lý thư viện đặc trưng, ​​nội dung khóa học

Chức năng quản lý nội dung trên hệ thống rất quan trọng. Ngoài những nội dung có sẵn, các công ty cũng có thể xây dựng nội dung đào tạo chuyên biệt để chấm điểm nhân viên ở các bộ phận khác nhau.

Hệ thống đào tạo nội bộ có chức năng quản lý phù hợp
Hệ thống đào tạo nội bộ có chức năng quản lý phù hợp

Hệ thống tích hợp sẵn các chức năng quản lý nội dung khóa học, tài liệu thông minh sẽ giúp nhân viên dễ dàng nắm bắt được lộ trình học tập của mình. Ngoài ra, điều này cũng thúc đẩy nhân viên học hỏi thêm các kỹ năng và khóa học dựa trên nhu cầu của bản thân.

3. Tối ưu hóa trải nghiệm học tập 

Hầu hết nhân viên khó có hứng thú với việc học vì công việc hàng ngày chiếm nhiều thời gian và đôi khi khiến họ cảm thấy mệt mỏi. Việc sắp xếp thời gian giữa học và làm đòi hỏi các nhân viên phải tối ưu khoảng thời gian chết, thúc đẩy thời gian học tập và làm việc hiệu quả. Đây là lý do tại sao một hệ thống đào tạo nội bộ hiệu quả luôn hướng đến việc tối ưu hóa trải nghiệm người dùng.

Xem thêm: Vấn đề thường gặp trong đào tạo nhân sự và cách khắc phục

Hệ thống E-Learning: Thay thế hay bổ trợ cho đào tạo truyền thống?

Khi nào doanh nghiệp cần đào tạo lại nhân sự?

4. Đánh giá và đo lường kết quả đào tạo 

Đánh giá và đo lường hiệu quả sau đào tạo là một trong những mối quan tâm của bất kỳ công ty nào trong hệ thống đào tạo nội bộ. Đây là lý do tại sao đây cũng là tính năng quan trọng nhất của hệ thống đào tạo. Có nhiều cách để đánh giá kết quả đào tạo. Tuy nhiên hiện nay, việc ứng dụng hệ thống đào tạo trực tuyến đang được khá nhiều doanh nghiệp quan tâm. Hệ thống này cho phép kiểm tra trắc nghiệm, kỳ thi giúp đánh giá một cách trực quan nhất về kiến thức, trình độ của nhân viên. Ngoài ra, các công ty có thể theo dõi quá trình học tập của nhân viên thông qua thống kê khóa học, thời gian học trên lớp, số lượng khóa học đã học, kết quả kiểm tra sau các khóa học. 

Đo lường kết quả với hệ thống đào tạo nội bộ
Đo lường kết quả với hệ thống đào tạo nội bộ

Được thiết kế từ chính nhu cầu, trải nghiệm của rất nhiều nhân viên trong môi trường doanh nghiệp, CLS tự hào là giải pháp xây dựng hệ thống đào tạo trực tuyến hiệu quả nhất hiện nay với phần mềm đào tạo trực tuyến E-Learning CLS. CLS chính là giải pháp tối ưu nhất hiện nay trong đào tạo nội bộ với môi trường doanh nghiệp với những tính năng ưu việt, đáp ứng những yếu tố của một hệ thống đào tạo tối ưu nhất.
Lựa chọn chương trình đào tạo trực tuyến không chỉ phù hợp với xu hướng đào tạo hiện đại mà còn mang lại nhiều lợi ích và hiệu quả thiết thực cho doanh nghiệp.

  • Tối ưu hóa chi phí đào tạo nhân sự.
  • Đội ngũ đào tạo đông đảo và đồng đều.
  • Nâng cao chất lượng chuyên môn của đội ngũ nhân sự hiệu quả.
  • Đảm bảo rằng dữ liệu báo cáo xác thực và có uy tín từ hệ thống được sử dụng để đánh giá đúng hiệu quả của chương trình đào tạo.
Hệ thống đào tạo nội bộ chuyên nghiệp cùng E-Learning của CLS
Hệ thống đào tạo nội bộ chuyên nghiệp cùng E-Learning của CLS

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều ứng dụng phục vụ công tác đào tạo nhân sự doanh nghiệp,… nhưng không phải ứng dụng nào cũng phát triển đa chức năng sử dụng để mang lại hiệu quả đào tạo mà doanh nghiệp mong đợi. Các công ty có nhu cầu thiết lập hệ thống đào tạo trực tuyến nội bộ có thể tham khảo hệ thống CLS. Hệ thống CLS đã được nhiều công ty đánh giá là đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cần thiết để xây dựng hệ thống đào tạo nội bộ trực tuyến độc lập phù hợp với từng ngành nghề, lĩnh vực hoạt động độc lập.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm một giải pháp đào tạo cho doanh nghiệp của mình, CLS rất sẵn sàng được tư vấn cho bạn. Hãy để lại thông tin liên hệ hoặc gọi trực tiếp tới hotline: 0838.392.666 để được hỗ trợ một cách tốt nhất!


ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

TIN cùng danh mục Xem tất cả

6 mẹo giúp nhân sự học Elearning hiệu quả hơn
E-learning là một hình thức học tập trực tuyến, sử dụng các công nghệ thông tin và truyền thông để phục vụ nền giáo dục và đào tạo. Hình thức này ngày càng trở nên phổ biến bởi sự thuận tiện của chúng, tiết kiệm thời gian, chủ động học tập mọi lúc, mọi nơi
TOP 6 LỢI ÍCH LMS MANG LẠI CHO LĨNH VỰC Y TẾ - CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG
Một hệ thống quản trị đào tạo trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe (Healthcare LMS) có thể đem lại nhiều lợi ích cho các tổ chức trong lĩnh vực này. Dưới đây là 6 lợi ích điển hình nhất mà hệ thống Healthcare LMS mang lại cho cộng đồng.
TOP 6 LỢI ÍCH CHO DOANH NGHIỆP KHI ỨNG DỤNG E-LEARNING VÀO ĐÀO TẠO NỘI BỘ
Trong công cuộc chuyển đổi số toàn cầu hiện nay, E-learning đã "chen chân" vào hoạt động phát triển doanh nghiệp. E-Learning cũng đã được công nhận đã mang lại nhiều lợi ích rõ rệt, tác động trực tiếp tới năng suất làm việc và kết quả kinh doanh bởi chính những doanh nghiệp đã ứng dụng chúng.
0942353993