VIE

Hệ thống CLS E-Learning giúp phát triển doanh nghiệp của bạn như thế nào?

26/01/2022

Các công ty hiện nay đang đầu tư nhiều hơn vào đào tạo nhân sự. Theo một số báo cáo gần đây, các tổ chức bán hàng đang chi tới 20 tỷ đô la mỗi năm chỉ riêng cho việc đào tạo. Điều này cho thấy, nếu doanh nghiệp của bạn không đầu tư vào đào tạo nhân sự của mình, thì có thể bạn đang dành cơ hội cho đối thủ cạnh tranh.

Đào tạo trực tuyến là một trong những xu hướng học tập và phát triển hàng đầu đang được rất nhiều doanh nghiệp áp dụng. Việc đầu tư vào một chương trình trực tuyến không chỉ giúp nhân sự của bạn giỏi lên mỗi ngày mà còn giúp gia tăng doanh thu cho công ty. CLS - Đơn vị cung cấp dịch vụ đào tạo trực tuyến E-Learning lớn nhất Việt Nam sẽ làm được gì cho quý doanh nghiệp? Cùng tìm hiểu ngay tại bài viết dưới đây!

MỤC LỤC


1. CLS là ai?

CLS (Cloud Learning System) - Hiện đang là đơn vị lớn nhất thị trường E-Learning với hơn 1200 doanh nghiệp, tập đoàn đối tác lựa chọn. Với vai trò là nhà cung cấp dịch vụ đào tạo trực tuyến cho doanh nghiệp, CLS tin rằng những lợi ích mà hệ thống đem lại cho quý công ty là không hề nhỏ. 

E-Learning là phương giáo giáo dục, đào tạo trực tuyến giúp cho người học nắm bắt và tiếp cận được các nội dung bài học trên đa thiết bị có kết nối mạng internet. Thông qua hệ thống CLS E-Learning nhân viên có thể trao đổi dễ dàng với người đào tạo mà không cần đến gặp trực tiếp như phương pháp đào tạo truyền thống.

Hệ thống đào tạo trực tuyến CLS E-Learning lớn nhất Việt Nam
Hệ thống đào tạo trực tuyến CLS E-Learning lớn nhất Việt Nam

Kinh tế Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung đang bước vào giai đoạn kinh tế tri thức, do đó nâng cao hiệu quả đào tạo sẽ là nhân tố quyết định sự phát triển của doanh nghiệp. Với các công ty, doanh nghiệp, đào tạo nhân sự bằng ứng dụng E-Learning của CLS như Giày Phố, Thịnh Phát, AKIO, Phúc Vương Land đã giúp nhân viên của họ cải thiện kỹ năng, nâng cao hiệu suất làm việc. Đầu tư vào hệ thống CLS E-Learning là khoản đầu tư mang tính chiến lược doanh nghiệp:

  • CLS là hệ thống quản lý đào tạo lý tưởng để giải quyết tất cả các thách thức nhờ khả năng quản lý, lưu trữ và phân phối khóa học cực kỳ linh hoạt đến từng người từng nhóm người dùng.
  • Doanh nghiệp có thể kiểm tra, đánh giá được kết quả học tập của từng nhân sự trên CLS. Theo dõi tiến độ học viên trong suốt quá trình làm việc và học tập tại công ty.
  • CLS trở thành kho lưu trữ tri thức doanh nghiệp. Nhờ vậy mà kho tri thức ngày càng giàu lên và không bị mất đi ngay cả khi những nhân sự quan trọng nắm giữ kiến thức ra đi. 
  • CLS mang lại lợi ích rất lớn cho doanh nghiệp thông qua việc giảm chi phí, tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả làm việc của đội ngũ nhân sự. 
Cổng học tập của hệ thống đào tạo trực tuyến CLS E-Learning
Cổng học tập của hệ thống đào tạo trực tuyến CLS E-Learning

Ngoài ra, CLS có đội ngũ kỹ thuật và nhân sự hùng hậu trải khắp 3 miền, CLS E-Learning rất vinh hạnh khi là nhà cung cấp luôn đồng hành và hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi 24/7. Nếu bạn muốn đội ngũ của mình phát triển thì hãy đăng ký dùng thử ngay hệ thống CLS E-Learning. Tại đây bạn có thể tìm hiểu và khám phá mọi thứ về CLS. 

2. CLS giúp gì cho tổ chức của bạn?

Bất kể bạn kinh doanh trong lĩnh vực gì, nếu bạn có một đội ngũ nhân viên được đào tạo bài và nhiệt huyết thì đó là điều cần thiết cho sự thành công của bạn. Nhân viên cần phải có các kỹ năng, kiến thức và kinh nghiệm phù hợp để công việc trở nên hiệu quả hơn. Chính vì vậy, các doanh nghiệp hiện nay liên tục cung cấp cơ hội phát triển cho lực lao động của mình thông qua mô hình E-Learning.

2.1. Nhất quán

Thành công bền vững của một doanh nghiệp xuất phát từ một nét văn hóa dựa trên niềm tin, được thực thi và được chia sẻ rộng rãi. Chính vì vậy, với vai trò là CEO, chủ doanh nghiệp bạn phải truyền đạt một cách đồng bộ và nhất quán. Từ đó toàn bộ đội ngũ sẽ có mục tiêu chung, định hướng chung để phát triển công ty.

Sự đồng bộ về đội ngũ là yếu tố cần thiết trong một doanh nghiệp
Sự đồng bộ về đội ngũ là yếu tố cần thiết trong một doanh nghiệp

Khi ứng dụng E-Learning bất kể doanh nghiệp của bạn có bao nhiêu nhân viên thì các khóa học trực tuyến đều được cung cấp đến nhân viên mọi lúc mọi nơi. Doanh nghiệp sẽ được thống nhất nội dung trước khi truyền tải đến đối tượng mục tiêu. Như vậy nhân viên ở mỗi vị trí, phòng ban khác nhau sẽ nắm bắt và lĩnh hội kiến thức phù hợp với năng lực bản thân. Điều này đảm bảo sự xuyên suốt trong các hoạt động đào tạo tạo của doanh nghiệp. 

Ngoài cung cấp nội dung trình độ chuyên môn sâu thì các chương trình đào tạo hội nhập, định hướng chung của toàn bộ đội ngũ là vô cùng cần thiết. Nó giúp cho khách hàng nhìn vào doanh nghiệp với sự đồng bộ từ trên xuống. Ví dụ như về tác phong chuyên nghiệp, thái độ cầu tiến tất cả đều cần phải đào tạo một cách bài bản, rõ ràng.

Xem thêm: Perfetti đã ứng dụng E-Learning vào đào tạo doanh nghiệp như thế nào?

Gấp đôi doanh số phòng sales chỉ với 15k mỗi ngày cùng CLS E-Learning

2.2. Biến tất cả đội ngũ thành các siêu Sales

Trong hầu hết các doanh nghiệp, nhân viên phải dành thời gian cho học trực tuyến đồng thời đạt được các mục tiêu về năng suất hoặc doanh số của họ. Nếu các doanh nghiệp thực sự nghiêm túc trong việc phát triển văn hóa học trực tuyến, chắc chắn nhân viên của bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích. Và với tư cách là nhà lãnh đạo, người quản lý bán hàng, bạn hãy yêu cầu nhân viên liên tục tạo ra kế hoạch hàng ngày, hàng tuần, đặt mục tiêu và đảm bảo rằng họ tiếp tục gia tăng giá trị cho khách hàng. 

Nhân viên Sales thường bán hàng theo bản năng, không theo một quy trình bài bản. Hơn nữa, cũng có công ty mất rất nhiều tốn thời gian và tiền bạc cho việc hướng dẫn từng nhân viên. Việc này không chỉ mất chi phí cho in ấn tài liệu, tổ chức cơ sở vật chất, phí đi lại, phí tổ chức thi sát hạch, đánh giá mà còn các chi phí ngầm khác như phí tuyển dụng, phí đào tạo, phí trả lương cho người đào tạo, phí trả lương cho nhân viên mới,... Tất cả điều này đều khiến doanh nghiệp vận hành trì trệ và có thể mất đi các cơ hội tiềm năng khác.

Với nhân bán hàng mới, trung bình sẽ mất 2 tuần cho đến 1 tháng để bắt nhịp với công việc, nắm bắt được sản phẩm. Như vậy, doanh nghiệp sẽ phải mất 1 tháng để nhân viên đi thực chiến và rút ra bài học cho bản thân trong quá trình bán hàng. Có thể 1 tháng nhân viên của bạn sẽ đem về 3 tỷ nhưng với cách làm hiện nay doanh thu chỉ có 1 tỷ. Chính vì điều đó, giải pháp đào tạo trực tuyến ra đời và chỉ trong vòng 3 - 5 ngày nhân viên của bạn có thể đi bán hàng ngay.

Hệ thống CLS E-Learning giúp doanh nghiệp của bạn biến tất cả đội ngũ thành các Siêu Sales
Hệ thống CLS E-Learning giúp doanh nghiệp của bạn biến tất cả đội ngũ thành các Siêu Sales

Đào tạo bán hàng đặc biệt hữu ích với những nhân viên chuyển từ bán hàng tại cửa hàng sang Sales thị trường. Doanh nghiệp có thể cung cấp cho họ những khóa học cấp tốc để họ có thể chuyển đổi các kỹ năng phù hợp với vai trò mới. Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo các khóa học nâng cao kỹ năng cho những người mới hoặc người bán hàng kém. 

Đào tạo trực tuyến cho phép nhân viên linh động thời gian học phù hợp với nhu cầu cá nhân. Tất cả những gì học viên cần là truy cập internet trên các thiết bị di động. Sự chủ động này cũng có khả năng làm cho việc đào tạo trở nên hiệu quả hơn. Bởi nhân viên của bạn sẽ không còn lo lắng về công việc mà họ có thể hoàn toàn chủ động về thời gian, đầu tư toàn bộ sự chú ý vào việc học của mình.

Với việc học trực tuyến, nhân viên có thể tiến bộ theo tốc độ của riêng họ. Mỗi người cần một khoảng thời gian khác nhau để tiếp thu và xử lý thông tin, do đó, đào tạo truyền thống khó có thể là giải pháp lý tưởng cho tất cả mọi người. Đào tạo trực tuyến còn giúp nhân viên nắm bắt thông tin nhanh chóng và kịp thời, điều này khiến họ có thêm sự tự tin khi tư vấn cho khách hàng.

Ngoài ra, nếu doanh nghiệp áp dụng phương pháp đào tạo online nhân viên mới chỉ mất 3 ngày để nắm được toàn bộ quy trình và sản phẩm thông qua bài học trên cổng học tập. Một số doanh nghiệp đã ứng dụng dịch vụ CLS E-Learning để đào tạo Sale thành công như Dược phẩm Vinh Gia, Trung Chính Audio, Thai Market,... Với tất cả những lợi ích mà đào tạo trực tuyến cung cấp cho nhân viên của bạn thì CLS tin rằng đội ngũ nhân sự của bạn ai cũng có thể bán hàng, ai cũng có thể trở thành siêu Sale.

2.3 Thay đổi tư duy

Theo truyền thống, sự thúc đẩy nhân viên học trực tuyến chỉ đến từ bộ phận HR, L&D. Tuy nhiên, nếu muốn văn hóa học tập được nghiêm túc thực hiện trong doanh nghiệp thì nó cần được cả người lãnh đạo cao nhất ủng hộ và quan tâm. Ví dụ: nếu chủ tịch hoặc giám đốc điều hành của một công ty tán thành học trực tuyến và thường xuyên sử dụng E-Learning để phát triển các kỹ năng mới, thì các nhà quản lý cấp trung cũng bắt đầu áp dụng như vậy.

Một nét văn hóa học tập tốt thì sẽ khiến cho những người có mong muốn được phát triển bản thân và có một môi trường có đủ điều kiện để học tập. Vì vậy, các CEO, chủ doanh nghiệp đầu tư vào việc phát triển văn hóa học trực tuyến chính là đầu tư vào tương lai doanh nghiệp của bạn.

Thay đổi tư duy đội ngũ nhân sự của bạn bằng cách hãy đào tạo họ liên tục
Thay đổi tư duy đội ngũ nhân sự của bạn bằng cách hãy đào tạo họ liên tục

Thông thường trong các buổi học, cuộc họp trực tiếp mọi người có rất ít cơ hội để tương tác, trao đổi với nhau, điều này dẫn đến việc nhân viên của bạn chệch hướng và mất tập trung. Nhưng với hệ thống CLS E-Learning nhân viên sẽ tăng khả năng tập trung, tích cực tương tác giữa các nhân viên với nhau. Việc này không chỉ giúp những người ngại tiếp xúc đám đông có cơ hội nói lên quan điểm của mình mà còn giúp doanh nghiệp nâng cao tinh thần học tập cho đội ngũ nhân sự.

️Ngoài ra, lực lượng lao động chính của xã hội hiện tại là đội ngũ trẻ thuộc thế hệ gen Z - Đây là nhóm đối tượng có các ưu tiên, nhu cầu đào tạo và phương pháp học tập rất khác so với thế hệ trước. Hơn nữa, Gen Z là thế hệ đầu tiên lớn lên gắn liền với những chiếc điện thoại thông minh. Họ có thể giao tiếp, sử dụng thông tin, kết nối mọi thứ và quan trọng hơn là học hỏi những điều mới qua phương tiện này. Vậy nên rất nhiều doanh nghiệp phát triển nhân sự gen Z bằng cách biến Smartphone thành công cụ học tập thông qua mô hình E-Learning. Việc này tạo cú hích về thay đổi về mặt tư duy cho đội ngũ và phát huy toàn bộ tiềm năng trong họ.

Đào tạo nhân sự giỏi lên mỗi ngày là một thách thức nhưng đáp ứng được thách thức đó có thể mang lại lợi ích vô cùng to lớn cho toàn bộ đội ngũ của bạn. Thay đổi phương pháp đào tạo để đáp ứng nhu cầu nhân sự không chỉ thu hút họ mà còn giúp doanh nghiệp của bạn trở thành một nơi đáng làm việc trong tương lai.

Nếu bạn vẫn đang còn loay hoay với cách đào tạo truyền thống kém hiệu quả thì giờ đây với hình thức đào tạo trực tuyến CLS E-Learning sẽ giúp bạn đưa việc đào tạo trở nên hiệu quả và dễ dàng. CLS hiện đang là đơn vị dẫn đầu trong việc triển khai đào tạo nội bộ cho các doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực nhau. 

Nếu bạn thực sự quan tâm và mong muốn xây dựng một đội ngũ nhân viên tài năng, hãy liên hệ ngay với CLS E-learning qua hotline: 0838.392.666 hoặc để lại số điện thoại và địa chỉ email dưới phần bình luận, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng kết nối và tư vấn miễn phí cho bạn.


ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

TIN cùng danh mục Xem tất cả

6 mẹo giúp nhân sự học Elearning hiệu quả hơn
E-learning là một hình thức học tập trực tuyến, sử dụng các công nghệ thông tin và truyền thông để phục vụ nền giáo dục và đào tạo. Hình thức này ngày càng trở nên phổ biến bởi sự thuận tiện của chúng, tiết kiệm thời gian, chủ động học tập mọi lúc, mọi nơi
TOP 6 LỢI ÍCH LMS MANG LẠI CHO LĨNH VỰC Y TẾ - CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG
Một hệ thống quản trị đào tạo trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe (Healthcare LMS) có thể đem lại nhiều lợi ích cho các tổ chức trong lĩnh vực này. Dưới đây là 6 lợi ích điển hình nhất mà hệ thống Healthcare LMS mang lại cho cộng đồng.
TOP 6 LỢI ÍCH CHO DOANH NGHIỆP KHI ỨNG DỤNG E-LEARNING VÀO ĐÀO TẠO NỘI BỘ
Trong công cuộc chuyển đổi số toàn cầu hiện nay, E-learning đã "chen chân" vào hoạt động phát triển doanh nghiệp. E-Learning cũng đã được công nhận đã mang lại nhiều lợi ích rõ rệt, tác động trực tiếp tới năng suất làm việc và kết quả kinh doanh bởi chính những doanh nghiệp đã ứng dụng chúng.
0942353993