VIE

Giải pháp E.Learning cho công ty Dược Phẩm Quốc Tế CTT Pharma

24/02/2021

Đào tạo trực tuyến vừa là một cánh tay đắc lực, vừa là một giải pháp đào tạo nhân viên hiệu quả. Giải pháp E-Learning đều được áp dụng trong bất kỳ lĩnh vực nào, đặc biệt trong lĩnh vực Y tế - Chăm sóc sức khỏe lại rất cần thiết, nó hỗ trợ các y bác sĩ, nhân viên y tế cập nhật thông tin thuốc liên tục và cải tiến chất chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh tốt hơn.  

Lĩnh vực hoạt động của CTT Pharma

Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Quốc Tế CTT Pharma hoạt động trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng.

Với tầm nhìn trở thành doanh nghiệp hàng đầu về cung cấp dược phẩm chất lượng, giá thành hợp lý và dịch vụ khách hàng. Và với tiêu chí là “Lấy chữ tín và chữ tâm lên hàng đầu”, tạo sự uy tín với khách hàng, với đối tác và với sản phẩm của CTT Pharma đang kinh doanh, còn chữ tâm mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với khách hàng.

Vai trò của nhân viên trong ngành dược

Là một công ty lớn chuyên sâu về sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng thì cần một đội ngũ nhân viên y tế có trình độ chuyên môn cao, đạt được các chỉ tiêu đề ra của ngành cũng như quy định của Nhà nước.

Đội ngũ nhân sự trong ngành dược luôn được đào tạo bài bản, đầy đủ và đúng cách. Họ có tầm ảnh hưởng to lớn tới cuộc sống của bệnh nhân, khi họ có sự hiểu biết và tay nghề cao có thể đem lại một thế giới khác biệt có nhiều niềm vui, niềm hạnh phúc cho chính bản thân họ, đặc biệt là các bệnh nhân.  

Kết quả sau khi CTT Pharma áp dụng giải pháp đào tạo trực tuyến E-Learning

Để cải thiện chất lượng dịch vụ cho các bệnh nhân công ty CTT Pharma cần đào tạo cho đội ngũ nhân viên một cách cụ thể, rõ ràng và thống nhất. Sau khi triển khai hình thức đào tạo E-Learning của CLS vào công ty đã giảm đáng kể chi phí đào tạo, chủ yếu cắt giảm nhờ vào sự cắt giảm chi phí cho việc thuê địa điểm, chi phí đi lại, chi phí in ấn tài liệu,…

Thay vì trả tiền cho người hướng dẫn, nhân viên chỉ cần một thiết bị thông minh kết nối Internet là có thể truy cập vào hệ thống E-Learning và tham gia các hoạt động, chương trình hoặc thậm chí là các buổi họp mà công ty tổ chức. Việc học trực tuyến còn cắt giảm đáng kể thời gian bằng cách tối giản tài liệu học tập nhưng vẫn đầy đủ, tận dụng tối đa từng phút học trực tuyến giúp người học chủ động sắp xếp kế hoạch học tập.

Lĩnh vực y tế là một lĩnh vực rất khó, một số căn bệnh có đơn thuốc, phương pháp điều trị chăm sóc sức khỏe bệnh nhân thay đổi hàng giờ, hàng ngày cần được áp dụng và tuân thủ theo quy trình. Vì vậy, nhân viên y tế luôn phải cập nhật, học tập liên tục để áp dụng ngay.  Ngân hàng dữ liệu ngành dược vô cùng phức tạp, khó nhớ, số lượng lớn tên thuốc nhân viên cần nắm chắc, rõ ràng từng loại. Hệ thống E-Learning sẽ liên tục cập nhật, cung cấp thông tin trong nội dung chương trình học để nhân viên nắm bắt đầy đủ. Người học có thể tự định hướng cho mình, bằng cách tự điều chỉnh tốc độ học, tự chọn khóa học phù hợp với trình độ của bản thân.

Để cập nhật liên tục như vậy hình thức E-Learning áp dụng trong CTT Pharma được triển khai một ứng dụng (App) riêng trên iOS và Android theo yêu cầu, nhân viên có thể dễ dàng đăng nhập và học tập mọi lúc mọi nơi kể cả đứng chờ xe bus hay đi cafe chờ bạn,… Ngoài ra, người học cũng có thể học qua máy tính, Ipad, Laptop.

Học trực tuyến giúp cho người học có thể giao lưu và tương tác nhiều người cùng một lúc. Mọi người có thể hợp tác với bạn cùng học một chuyên môn thảo luận, trao đổi và giải quyết vấn đề.

Các chương trình bài giảng cho nhân viên y tế cần phải sàng lọc một lượng văn bản khổng lồ, các thiết bị y tế thì phức tạp, nhóm sản phẩm của công ty đa dạng. Để có được thông tin cần thiết thì phải có hệ thống hình ảnh, đồ họa, công cụ trực quan hóa và bản trình bày đa phương tiện cực kỳ thu hút và hấp dẫn. Tuy nhiên, điều đó lại không quá khó khăn khi CTT Pharma đã sử dụng E-Learning để đào tạo nội bộ.

Thực hiện phỏng vấn, khảo sát và đánh giá trực tuyến là điều các công ty nào cũng muốn phát triển nhằm hiểu rõ nhu cầu, mong muốn của nhân viên. Hơn nữa, đơn vị y tế nắm bắt được mức độ kiến thức và kinh nghiệm của từng cá nhân, theo dõi tiến độ người học đã học đến bài nào, chương nào,… E-Learning cung cấp dấu hiệu để công ty lấp đầy các khoảng cách với nhân viên y tế.

Cảm tưởng của CTT khi sử dụng E-Learning của CLS

Để đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành dược, ngành y tế thì các khóa đào tạo bồi dưỡng đã được hệ thống E-Learning cập nhật, bổ sung kiến thức, kỹ thuật thuộc lĩnh vực chuyên môn đang đảm nhận, đào tạo theo nhiệm vụ của cán bộ cấp trên và những khóa học đào tạo chuyên môn nghiệp vụ khác của ngành mà không thuộc hệ thống bằng cấp quốc gia.

Khi sử dụng hình thức E-Learning, người tham gia chương trình đào tạo của công ty Pharma đã có sự thay đổi rõ rệt, quý công ty luôn đứng trên góc nhìn của người sử dụng để đưa ra lời khuyên và phương án phát triển tốt nhất. Hệ thống đào tạo này nên được triển khai, hợp tác với các trường Đại học Y khoa trong và ngoài nước. Đây là giải pháp đồng bộ để đảm bảo nguồn nhân lực đủ về số lượng, từng bước nâng cao về chất lượng.


ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

TIN cùng danh mục Xem tất cả

Bứt phá vượt trội trong đào tạo nhân sự tại chuỗi nhà hàng Thai Market
Thai Market - chuỗi nhà hàng Thái chính thống bậc nhất giữa lòng miền Trung, đã tận dụng sức mạnh của công nghệ để bứt phá vượt trội trong đào tạo nhân sự đạt hiệu quả bất ngờ.
Dược phẩm Vinh Gia nhân đôi hiệu quả doanh thu nhờ đào tạo nhân viên kinh doanh
Ngoài đào tạo nhân viên ngồi trong "phòng lạnh" thì Dược phẩm Vinh Gia đã đào tạo cả nhân viên sale, nhân viên đi thị trường thường xuyên thông qua hệ thống đào tạo trực tuyến CLS E-Learning.
Đầu tư vào đào tạo nhân sự trực tuyến - Bước đi chiến lược của Biznet
Đầu tư vào đào tạo nhân sự trực tuyến luôn là ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp Việt Nam ở nhiều ngành nghề khác nhau như bất động sản, bảo hiểm, y tế,...
0942353993