VIE

Tìm kiếm

Chủ đề

Giải pháp đào tạo nội bộ hoàn hảo dành cho Giầy Phố.

03/11/2021

CLS E-Learning - Nhà cung cấp dịch vụ đào tạo trực tuyến hàng đầu Việt Nam được các công ty tin dùng và lựa chọn. Từ công ty mới thành lập đến các tập đoàn quốc tế đã sử dụng hệ thống CLS E-Learning để áp dụng công nghệ vào đào tạo nội bộ, phát triển nguồn nhân lực. Và Giầy Phố cũng không ngoại lệ.  

MỤC LỤC


1. Doanh nghiệp nhỏ có cần đào tạo nhân viên? 

Làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, văn minh là điều mà tất cả nhân viên đều cần. Bởi họ mong muốn được trau dồi, học hỏi kiến thức chuyên môn, đặc biệt có cơ hội thăng tiến trong công việc. Do đó, dù là tập đoàn quốc tế, doanh nghiệp lớn hay công ty mới thành lập thì công tác đào tạo nhân viên là điều thiết yếu. Việc này vừa thu hút người lao động vừa xây dựng tác phong làm việc chuyên nghiệp và cải thiện lỗ hổng kiến thức cho nhân viên.

Dù bạn đang làm việc ở bất kỳ doanh nghiệp nào thì việc bạn được đào tạo bài bản sẽ giúp bạn nắm giữ nhiều kỹ năng cần thiết. Từ đó đẩy mạnh năng suất và hiệu quả làm việc. Điều này không chỉ giúp nhân viên tự khám phá ra thế mạnh mới của bản thân, tạo cơ hội thăng tiến mà còn giúp công ty tăng hiệu quả về kinh doanh lẫn thương hiệu.

Hơn thế nữa, việc tổ chức công tác đào tạo nội bộ cho thấy sự quan tâm và đầu tư của doanh nghiệp đối với nhân viên. Điều này khiến họ cảm thấy mình được coi trọng và mang lại nhiều giá trị cho công ty. Và Giầy Phố là một ví dụ điển hình về doanh nghiệp nhỏ đã triển khai thành công giải pháp đào tạo nội bộ trực tuyến.

Giầy Phố doanh nghiệp đầu tư và phát triển đội ngũ nhân sự mạnh mẽ
Giầy Phố doanh nghiệp đầu tư và phát triển đội ngũ nhân sự mạnh mẽ

Giầy Phố là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực thời trang, chuyên cung cấp hàng cho người tiêu dùng và các shop bán online, offline. Đặc  biệt, chuyên về các mẫu giày thể thao, giày da dành cho cả nam và nữ, trẻ trung lịch lãm và hiện đại. 

Hiện tại, Giầy Phố đang có hệ thống chuỗi cửa hàng ở 8 cơ sở khác nhau tại tỉnh Bắc Ninh. Ngoài các cửa hàng offline thì Giầy Phố còn mở rộng kinh doanh trên các sàn thương mại điện tử như Shopee, LAZADA, Sendo,... Điều này cho thấy việc đào tạo, nâng cao năng suất làm việc cho đội ngũ nhân viên là rất quan trọng và cần thiết. Họ là dòng máu, là người tạo doanh thu cho doanh nghiệp. Đội ngũ nhân sự được đào tạo đầy đủ, bài bản sẽ tạo nên thiện cảm và ấn tượng đối với khách hàng. Từ đó, tăng giá trị và độ tin cậy của cửa hàng với người tiêu dùng.

2. Lựa chọn phần mềm CLS E-Learning liệu có phù hợp?

Là một doanh nghiệp đang có chuỗi cửa hàng và mong muốn phát triển hơn nữa cả về doanh thu lẫn năng suất của nhân viên. Vậy nên Giầy Phố rất tập trung vào việc nâng cao trình độ, kỹ năng cho đội ngũ nhân sự, đặc biệt là nhân viên bán hàng và các nhà quản lý. Ngoài ra, với mong muốn lan tỏa thương hiệu đến người tiêu dùng một cách gần gũi, thân thiện, Giầy Phố đã triển khai và đầu tư vào hệ thống đào tạo trực tuyến CLS E-Learning. 

Trước khi đưa ra quyết định sử dụng phần mềm CLS E-Learning, Giầy Phố cho biết họ đã tham khảo và tìm hiểu rất nhiều nhà cung cấp. “Chúng tôi lựa chọn CLS vì phần mềm có giao diện thân thiện, có đầy đủ các tính năng đặc biệt là tính năng quản lý và báo cáo người dùng”

CLS E-Learning có thể hỗ trợ Giầy Phố đào tạo nhân sự trên cả 8 cơ sở ở mọi lúc mọi nơi, họ có thể học khi chưa có khách mua hàng, khi chờ xe bus, ngồi ở quán cafe,... Những bài giảng mà Giầy Phố cung cấp đều là các kỹ năng, kiến thức chuyên môn cần thiết phục vụ công việc. Điều này giúp nhân sự hiểu rõ hơn về sản phẩm mình đang bán, khách hàng mục tiêu là ai. Từ đó doanh thu của Giầy Phố cũng có sự thay đổi đáng kể, khách hàng mua lặp lại cũng nhiều hơn.

Doanh nghiệp vừa và nhỏ áp dụng thành công giải pháp đào tạo nội bộ trực tuyến
Doanh nghiệp vừa và nhỏ áp dụng thành công giải pháp đào tạo nội bộ trực tuyến

Mặc dù là một thương hiệu trong lĩnh vực thời trang ở tỉnh lẻ nhưng Giầy Phố vẫn luôn nắm bắt xu hướng thời trang để đem lại nhiều giá trị cho khách hàng. Nhờ hệ thống đào tạo trực tuyến CLS E-Learning mà cửa hàng có thể cập nhật các thông tin về sản phẩm, chương trình khuyến mãi, chính sách bán hàng liên tục, kịp thời. Nhân viên có thể chủ động vào phần mềm học tập và nắm bắt kiến thức nhanh chóng, bắt kịp xu hướng thị trường đáp ứng nhu cầu các đại lý, người tiêu dùng.

Xem thêm: Làm thế nào để xây dựng một chương trình đào tạo bán hàng thành công?

Tại sao doanh nghiệp cần hệ thống E-Learning CLS?

Không chỉ mang lại lợi ích cho người học mà CLS E-Learning cũng tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức của nhà quản lý. 8 cửa hàng phủ sóng khắp tỉnh Bắc Ninh khiến cho các nhà quản lý gặp rất nhiều khó khăn trong vấn đề kiểm soát và giám sát đội ngũ nhân viên, đặc biệt Giầy Phố khá chú trọng tới đội ngũ bán hàng, nhân viên kinh doanh. Sau khi sử dụng phần mềm CLS E-Learning, người quản lý có nhiều thời gian dành cho công việc và bản thân. Hơn nữa việc học của nhân viên được báo cáo chi tiết trên phần mềm, điều này giúp họ nắm bắt tình hình đào tạo của doanh nghiệp đang ở mức độ nào. Chính vì vậy, sử dụng phần mềm CLS E-Learning là quyết định vô cùng phù hợp đối với một doanh nghiệp như Giầy Phố. 

3.  CLS E-Learning đồng hành cùng Giầy Phố xây dựng giá trị thương hiệu như thế nào?

Hệ thống đào tạo trực tuyến CLS E-Learning tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí cho Giầy Phố. Cửa hàng không phải chi trả các khoản như thuê địa điểm, chuyên gia đào tạo, chi phí in ấn, điện nước,... Và giải phóng quỹ thời gian cho toàn bộ nguồn nhân lực của doanh nghiệp. 

Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển, phần mềm đào tạo trực tuyến CLS đem đến những trải nghiệm ưu việt cho người dùng. Hệ thống có kho bài giảng đa dạng, có dung lượng lưu trữ không giới hạn, nội dung học tập phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp. Nhân sự khi tham gia đào tạo trực tuyến có thể truy cập tìm kiếm và sử dụng tài liệu dễ dàng hơn, tương tác với người hướng dẫn trong quá trình học tập, đào tạo. 

CLS E-Learning đồng hành cùng Giầy Phố xây dựng giá trị thương hiệu
CLS E-Learning đồng hành cùng Giầy Phố xây dựng giá trị thương hiệu

Không những vậy, việc đào tạo nhân sự thông qua phần mềm giúp doanh nghiệp có cơ hội mở rộng thị trường ở các tỉnh lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,... tăng khả năng cạnh tranh so với đối thủ. Ngoài ra, Bắc Ninh là một tỉnh có ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh Covid - 19 nhưng vẫn không làm khó được Giầy Phố quản lý và đào tạo nhân sự. Bởi sự đồng lòng của toàn bộ nhân viên của công ty, điều này cũng được đào tạo và nhắc đến trong các bài giảng E-Learning.

Đối với chúng tôi nhà cung cấp dịch vụ đào tạo trực tuyến rất vui khi được Giầy Phố lựa chọn. Với phương châm “Làm cùng khách hàng” CLS E-Learning luôn sẵn sàng đồng hành cùng các tổ chức, doanh nghiệp nâng cao, phát triển nhân lực trình độ cao. Với tầm nhìn trở thành nhà cung cấp giải pháp đào tạo trực tuyến hàng đầu Việt Nam, CLS chính là những gì mà doanh nghiệp cần cho công tác nâng cao chất lượng nhân sự. Quý khách hãy nhanh tay liên hệ tới hotline: 0838.392.666 để nhận được sự tư vấn miễn phí và chi tiết từ đội ngũ chuyên gia E-learning!


ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

0942353993