VIE

Giải pháp đào tạo nhân sự hiệu quả cho ngành xây dựng cùng CLS E-Learning

15/09/2021

Đào tạo trực tuyến E-learning ngày càng trở thành một hình thức phổ biến và cho thấy hiệu quả trong công tác đào tạo ở mọi lĩnh vực, ngành nghề. Và không thể không nói đến ngành xây dựng bởi tầm quan trọng của giải pháp E-Learning cho doanh nghiệp trong việc đào tạo nhân viên thi công. Hãy cùng tham khảo bài viết sau để hiểu rõ hơn về triển vọng của việc triển khai giải pháp E-Learning cho ngành xây dựng hiện nay nhé! 

MỤC LỤC


1. Thực trạng của ngành xây dựng ở thời điểm hiện tại

Do những thay đổi trong cấu trúc thiết kế, các quy định của chính phủ, và các tiêu chuẩn xây dựng quốc gia, chưa kể đến các yếu tố về môi trường và đất đai, mức độ phức tạp của ngành xây dựng đã tăng lên rất nhiều. Những thay đổi này buộc các nhà thầu, kiến ​​trúc sư và nhân viên xây dựng phải cập nhật liên tục hàng ngày.

giải pháp đào tạo trực tuyến cho doanh nghiệp
Cần đào tạo nhân sự cho ngành xây dựng


Điều mà các công ty xây dựng cần là một công cụ đào tạo có thể giúp họ truyền đạt những kiến ​​thức phức tạp thay đổi hàng ngày trong thời gian ngắn nhất có thể. Chính vì vậy, giải pháp đào tạo trực tuyến cho doanh nghiệp giúp tối ưu vấn đề này được gói gọn trong hệ thống E-Learning của CLS. Vậy hệ thống này đem lại những lợi ích gì cho công tác đào tạo tại các doanh nghiệp ngành xây dựng, cùng tìm hiểu ngay nhé.

2. Giải pháp đào tạo trực tuyến cho doanh nghiệp trong ngành xây dựng cùng CLS E-Learning 

2.1. Chia nhỏ bài giảng với thời lượng vừa đủ giúp tăng hiệu quả đào tạo

Là một ngành được coi là có tính chất phức tạp, làm việc trong thời gian dài nên có thể thấy thời gian còn lại của các nhân viên thi công thực sự không nhiều. Vì vậy, khả năng để nhân viên tham gia các khóa đào tạo kéo dài hàng nhiều giờ là không khả thi. Một khóa học ngắn sẽ là tiêu chuẩn của giải pháp đào tạo trực tuyến cho doanh nghiệp ngành xây dựng. Đội ngũ kỹ sư, nhân viên xây dựng có thể dễ dàng tiếp cận các bài giảng trực tuyến trong thời gian ngắn phù hợp với thời gian biểu của cá nhân.

Với hệ thống E-Learning CLS, các khóa học sẽ được xây dựng dựa trên sự trao đổi kĩ càng về nội dung và các tiêu chuẩn đào tạo nhân viên trước khi đưa vào triển khai thực hiện. Các khóa học sẽ được rút gọn, chia nhỏ thành các bài giảng có thời lượng ngắn từ 20-30 phút. Đây là cách giúp học viên không chỉ tranh thủ được khoảng thời gian ngắn để học tập mà còn là cách để nhớ bài hiệu quả hơn. Việc nhồi nhét quá nhiều kiến thức cần truyền tải sẽ có thể phản tác dụng trong công tác đào tạo.

2.2. Kiến thức đào tạo được cập nhật nhanh chóng

Đại đa số các nhà đầu tư trong ngành này thường ưu tiên kinh nghiệm hơn tài năng. Tuy nhiên, những người càng có kinh nghiệm thì tuổi nghề lại càng cao. Khi những chiến binh gạo cội này nghỉ hưu, ngành xây dựng sẽ buộc phải chuyển hướng sang những người trẻ có kinh nghiệm như những người đi trước. Điều này có thể thực hiện thông qua giải pháp E-Learning. Thông qua khóa đào tạo trực tuyến của CLS E-Learning, những người có kinh nghiệm có thể truyền lại kiến ​​thức mà họ đã tích lũy được trong nhiều năm, và các thế hệ trẻ có thể nâng cao kỹ năng của họ.

giải pháp đào tạo trực tuyến cho doanh nghiệp
Kiến thức đào tạo được cập nhật nhanh chóng


Ngành xây dựng được coi là ngành có nhiều thay đổi trong thông tin, chính sách của chính phủ. Chính vì thể, các nhân viên thi công cũng cần nắm bắt được các luồng thông tin mới thông qua các khóa đào tạo trực tuyến. Giải pháp đào tạo trực tuyến cho doanh nghiệp do CLS cung cấp cho phép các khóa đào tạo được cập nhật, bổ sung, tùy chỉnh sao cho phù hợp với thực tế thị trường và quy định của chính phủ.

2.3. Học bằng chính thiết bị của bạn

Một lợi thế của giải pháp đào tạo trực tuyến cho doanh nghiệp ngành xây dựng đó chính là khả năng tích hợp các khóa học trên thiết bị di động của nhà cung cấp CLS. Chỉ với một chiếc smartphone có kết nối Internet, người học dễ dàng truy cập vào khóa đào tạo và thực hiện chương trình học tập của mình. 

Xem thêm: Vì sao doanh nghiệp nên sử dụng hệ thống đào tạo trực tuyến do CLS cung cấp?

Doanh nghiệp của bạn có đang cần một hệ thống đào tạo trực tuyến?

Các nhân viên ngành xây dựng thường rất bận rộn và phải làm việc với không lượng công việc vô cùng lớn. Do vậy, rất ít người cảm thấy thoải mái khi phải sắp xếp thời gian để tham gia vào các buổi đào tạo theo phương thức truyền thống trong khi công việc chưa hoàn thành, chưa kể đến lịch trình chồng chéo giữa các nhân viên. Nhưng với giải pháp đào tạo trực tuyến do CLS cung cấp, vấn đề này hoàn toàn được loại bỏ. Người học hoàn toàn có thể tranh thủ học mọi lúc, mọi nơi trên app mobile, theo lịch trình của bản thân mà không phụ thuộc vào các yếu tố bên ngoài. 

2.4. Đánh giá chính xác kết quả đào tạo với hệ thống CLS E-Learning

Một giải pháp đào tạo trực tuyến cho doanh nghiệp đạt chất lượng cao khi có thể đánh giá được chất lượng đào tạo nhân sự. Chất lượng đào tạo nhân viên ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất thực hiện công việc sau này. Kết quả đào tạo đầu ra có cao thì trình độ chuyên môn, tay nghề của nhân viên mới được nâng cao. Vì vậy, việc kiểm tra, đánh giá kết quả đào tạo là rất quan trọng.

giải pháp đào tạo trực tuyến cho doanh nghiệp
Đánh giá chính xác kết quả đào tạo với hệ thống CLS E-Learning


Hệ thống đào tạo trực tuyến của CLS được thiết kế bởi các chuyên gia công nghệ hàng đầu cho phép bộ phận phát triển nhân sự kiểm tra đánh giá năng lực của nhân viên. Phần mềm E-Learning cho phép nhà quản lý theo dõi lịch sử học tập của từng cá nhân trên hệ thống. Kết quả đầu ra sau khóa đào tạo thông qua bài kiểm tra cuối khóa cũng là yếu tố giúp các công ty đánh giá được năng lực và trình độ của học viên. Từ đó, nhà quản lý có thể tối ưu các giải pháp đào tạo trực tuyến cho doanh nghiệp.

Có thể nói, ngành xây dựng luôn có vai trò đặc biệt quan trọng, là nhân tố quyết định trình độ kỹ thuật và quy mô kinh tế. Do đó, các nhà quản lý cần chú trọng công tác đào tạo nhân sự trong ngành. Muốn nâng cao hiệu quả cao đào tạo, không hề khó, hãy để hệ thống đào tạo trực tuyến của CLS giúp bạn.

Với hơn 13 năm hoạt động trong lĩnh vực triển khai đào tạo trực tuyến, CLS tự hào là giải pháp đào tạo trực tuyến cho doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực, đặc biệt trong ngành xây dựng. Nếu bạn đang quan tâm đến phần mềm này, đừng chần chừ mà hãy gọi cho chúng tôi tới hotline: 0838.392.666 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí bạn nhé.


ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

TIN cùng danh mục Xem tất cả

6 mẹo giúp nhân sự học Elearning hiệu quả hơn
E-learning là một hình thức học tập trực tuyến, sử dụng các công nghệ thông tin và truyền thông để phục vụ nền giáo dục và đào tạo. Hình thức này ngày càng trở nên phổ biến bởi sự thuận tiện của chúng, tiết kiệm thời gian, chủ động học tập mọi lúc, mọi nơi
TOP 6 LỢI ÍCH LMS MANG LẠI CHO LĨNH VỰC Y TẾ - CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG
Một hệ thống quản trị đào tạo trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe (Healthcare LMS) có thể đem lại nhiều lợi ích cho các tổ chức trong lĩnh vực này. Dưới đây là 6 lợi ích điển hình nhất mà hệ thống Healthcare LMS mang lại cho cộng đồng.
TOP 6 LỢI ÍCH CHO DOANH NGHIỆP KHI ỨNG DỤNG E-LEARNING VÀO ĐÀO TẠO NỘI BỘ
Trong công cuộc chuyển đổi số toàn cầu hiện nay, E-learning đã "chen chân" vào hoạt động phát triển doanh nghiệp. E-Learning cũng đã được công nhận đã mang lại nhiều lợi ích rõ rệt, tác động trực tiếp tới năng suất làm việc và kết quả kinh doanh bởi chính những doanh nghiệp đã ứng dụng chúng.
0942353993