VIE

Gấp đôi doanh số phòng sales chỉ với 15k mỗi ngày cùng CLS E-Learning

24/08/2021

Triển khai phần mềm đào tạo nhân sự sẽ giúp doanh nghiệp bạn giải quyết bài toán doanh số phòng sales trở nên dễ dàng hơn. Chỉ với 15k mỗi ngày, bạn có thể giúp đội sale làm việc năng lượng, nhiệt huyết, cống hiến hết mình để bứt phá doanh thu gấp đôi, gấp ba cho công ty. Hãy cùng CLS E-Learning tìm hiểu bí mật ngay sau đây nhé!

MỤC LỤC


1. Thực trạng phòng sale hiện nay - Doanh nghiệp bạn có đang gặp phải?

Doanh nghiệp bạn đang đau đầu với bài toán thay đổi nhân sự liên tục, mất thời gian đào tạo nhưng cuối cùng người mới không gắn bó với công ty. Không giữ chân được nhân viên làm cho các doanh nghiệp phải đối mặt với các vấn đề khủng hoảng nhân sự. Đồng thời, để đào tạo được một nhân viên sales bài bản doanh nghiệp cần phải đầu tư thời gian dài, chú trọng đào tạo kiến thức, kỹ năng để họ có thể làm việc một cách hiệu quả, thúc đẩy doanh số bán hàng nhanh chóng.

 

Hiện nay phòng sale của hầu hết các công ty đều gặp nhiều vấn đề về: quy trình đào tạo,
nhân viên ra vào liên tục, chốt sale chưa hiệu quả…. 

 

Ngoài ra, thời gian đào tạo được một chiến binh sales hiệu quả là quá trình khó khăn là lâu dài nhưng không phải nhân viên nào cũng sẽ ở lại cuối cùng với doanh nghiệp. Đây là lý do khiến các nhà đào tạo mệt mỏi khi cứ phải đào tạo đi, đào tạo lại nhiều lần rất tốn kém thời gian và nguồn lực. Nhưng nếu không đào tạo bài bản, doanh nghiệp liệu có thể bứt phá doanh thu nhanh chóng?

2. Mong muốn của các CEO, Leader về một phòng sale quy chuẩn

Các nhà đào tạo đang phải đối mặt với nhiều thách thức trong đào tạo nhân lực cho doanh nghiệp. Đặc biệt, khi đại dịch Covid-19 bùng phát, thực hiện giãn cách xã hội càng khiến các doanh nghiệp chao đảo để tìm giải pháp đối phó. 

  • Muốn đào tạo nhanh chóng nhưng vẫn đạt được hiệu quả để sale có thể làm việc hoặc đi thị trường nhanh nhất.
  • Muốn tiết kiệm thời gian đào tạo của các giám đốc hoặc những chuyên gia sales cứng để họ có thể dùng thời gian đó gia tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp. 
  • Muốn triển khai đồng bộ một kịch bản đào tạo đồng bộ và thống nhất cho toàn bộ nhân viên sale thay vì mỗi mentor sẽ có cách thức làm khác nhau nên hướng dẫn khác nhau.

Chính vì vậy, có lẽ chuyển đổi số phòng sale, có một phần mềm đào tạo nhân sự bài bản là yêu cầu thực sự cần thiết và cấp bách trong thời điểm hiện tại để giải quyết các “cơn đau đầu” của các nhà đào tạo trong doanh nghiệp. 

3. Giải pháp CLS - Giải pháp đào tạo toàn diện phát triển và giữ chân sale giỏi

Đào tạo nhân viên sales không hiệu quả là nguyên dân làm cho doanh thu giảm. Vậy làm sao để quản lý và đào tạo nhân viên sales hiệu quả? Gấp đôi doanh số phòng sales chỉ với 15k mỗi ngày - Tin được không?

E-Learning CLS - nhà cung cấp giải pháp E-Learning ĐÀO TẠO SALE ONLINE DỄ DÀNG, NHANH CHÓNG, GIÚP ĐỘT PHÁ DOANH SỐ CHO DOANH NGHIỆP hiệu quả. Chỉ với 15K mỗi ngày bạn với phần mềm đào tạo nhân sự này, bạn có thể dễ dàng tạo ra đội chiến binh hùng mạnh. Người đào tạo vừa có thể đào tạo liên tục vừa có thể tạo ra các lợi nhuận trong khoảng lời gian đó mà không ảnh hưởng đến chất lượng đào tạo.

Tăng doanh số phòng sale, tạo một đội ngũ sale chuyên nghiệp không hề khó
khi có phần mềm đào tạo nhân sự CLS E-Learning

 

Đầu tư vào hệ thống đào tạo trực tuyến thực sự là giải pháp cực kỳ thông minh mà hiệu quả để tạo ra hàng loạt giá trị bền vững, lâu dài cho doanh nghiệp. 

Hệ thống đào tạo online CLS có thể giúp doanh nghiệp đào tạo nhanh,làm việc hiệu quả. Chỉ cần đầu tư vào hệ thống LMS doanh nghiệp có thể dễ dàng đào tạo và quản lý nhân viên hiệu quả. Sau khi tuyển dụng thành công người đào tạo sẽ cung cấp tài khoản cho nhân sự mới, người học có thể chủ động học tập trong 3,4 ngày hoặc có thể tranh thủ vừa học vừa làm mà không phụ thuộc vào lịch của công ty hay người đào tạo. 

CLS E-Learning đảm bảo hỗ trợ toàn bộ việc thiết lập hệ thống, tài khoản với sự hỗ trợ 1:1 giúp doanh nghiệp dễ dàng sử dụng. Không dừng lại ở đó, CLS E-Learning còn hỗ trợ doanh nghiệp lên kịch bản và số hóa bài giảng để CEO và công ty sử dụng đào tạo nội bộ nhanh chóng, hiệu quả, bài bản và chuyên nghiệp hơn. 

Bài giảng sau khi số hóa, sẽ được đẩy lên và lưu trữ đồng bộ trên hệ thống, chính vì thế nhân viên mới vào có thể vào hệ thống tham gia đào tạo bất cứ thời gian nào, bất cứ địa điểm nào. Không chỉ giúp người học chủ động, tiếp nhận đào tạo hiệu quả mà còn tiết kiệm thời gian công sức của giám đốc, trưởng phòng kinh doanh, sales cứng. 

Hơn thế, với hệ thống LMS, nội dung đào tạo sẽ được chia nhỏ cực kỳ bài bản và chuyên nghiệp đáp ứng những yêu cầu về đào tạo chung trong doanh nghiệp và đào tạo chuyên môn cho các nhân viên mới. Ví dụ, các nội dung về văn hóa công ty, mục tiêu,... sẽ được chia nhỏ thành từng bài giảng khác nhau để người học dễ dàng tiếp thu từng bài học và được ứng dụng mãi mãi cho từng khóa đào tạo nhân viên mới khác nhau. Còn với những sản phẩm biến động thì có thể thay đổi bài giảng theo từng nhu cầu, giai đoạn phát triển của công ty.

Với mức giá hợp lý, doanh nghiệp bạn có thể dễ dàng triển khai hiệu quả mà không phải lo lắng bất kỳ vấn đề gì? Từ quản lý hệ thống, số hóa bài giảng, khởi chạy chương trình, phân phối, tất tần tật sẽ được đội ngũ các chuyên gia của CLS E-Learning đồng hành với doanh nghiệp và hỗ trợ trọn đời. Với gói dịch vụ 9 triệu bạn sẽ dễ dàng triển khai đồng bộ và cực kỳ hiệu quả cho ít nhất 50 users. Và bạn cũng dễ dàng đầu tư nâng cấp thêm hàng hoạt users theo nhu cầu đào tạo của doanh nghiệp bạn với chi phí cực kỳ yêu thương. Thật tiện lợi! 

Xem thêm: Bật mí từ A-Z về hệ thống LMS của nhà cung cấp phần mềm đào tạo trực tuyến CLS

Vì sao doanh nghiệp nên sử dụng hệ thống đào tạo trực tuyến do CLS cung cấp?

4. Khách hàng dùng CLS đã thành công như thế nào?

Với hệ thống nhiều tính năng ưu việt, giải pháp của chúng tôi đã triển khai thành công cho 5000+ doanh nghiệp, trong đó có rất nhiều doanh nghiệp lớn.

Một số khách hàng đã sử dụng phần mềm CLS E-Learning và mang lại
nguồn doanh thu lớn cho công ty

 

DOJI Group: “Với CLS E-Learning, chúng tôi có thể dễ dàng đào tạo cho tất cả các nhân viên bán hàng trong hệ thống cửa hàng các quy trình làm việc cần thiết, cập nhật các sản phẩm mới. DOJI đã áp dụng phương pháp học tập trực tuyến E.Learning CLS để đào tạo nhân viên linh hoạt và hiệu quả, mọi nhân viên DOJI đều có thể linh động học tập theo nhu cầu của bản thân, không bị gò bó bởi khung thời gian cứng nhắc như đào tạo truyền thống. Chính vì thế, DOJI có thể triển khai đào tạo hiệu quả vừa khai thác tốt quy quy trình làm việc của nhân viên. Ngoài ra, hệ thống CLS E-Learning còn thông báo cho học viên về cập nhật các bài giảng mới giúp DOJI thực hiện hiệu quả, bài bản và cực kỳ chuyên nghiệp, đạt được sự tăng trưởng mạnh mẽ, tiết kiệm chi phí”

YAKULT: “Sử dụng, hệ thống đào tạo online CLS E-Learning, chúng tôi đã chuẩn hóa được quy trình bán hàng và tiết kiệm được rất nhiều thời gian để đào tạo những nhân viên kinh doanh mới. YAKULT đã triển khai hệ thống LMS của CLS để nhân viên của mình học được các quy trình vận hành, hoạt động của nhà máy một cách trơn chu, hiệu quả với hệ thống các bài giảng vô cùng độc đáo và sáng tạo với nhiều công cụ để người học không thấy bị nhàm chán. Việc triển khai đào tạo trực tuyến giúp nhân viên YAKULT học tập mọi lúc, mọi nơi trên tất cả các thiết bị điện tử thông minh có kết nối internet. Người học có thể chủ động điều chỉnh tốc độ học theo khả năng và nhu cầu của bản thân. Đặc biệt hệ thống E-Learning còn cho phép tương tác giữa các siêu thị, cửa hàng thông qua lớp học và hệ thống chat của công ty giúp công ty đạt được hiệu quả công việc, tăng trưởng mạnh mẽ, bứt phá doanh số nhanh chóng”. 

PICO: “CLS E-Learning rất dễ sử dụng, những nhân viên của chúng tôi đều làm quen và thành thạo trong vòng vài giờ. Việc đào tạo kiến thức sản phẩm và quy trình bán hàng trở nên thật dễ dàng. Chính vì thế, nhân viên PICO có thể cân đối giữa học tập và làm việc, hơn nữa còn hệ thống CLS E-Learning còn tích hợp công cụ đánh giá chất lượng nhân viên chính xác giúp công ty quản lý đánh giá nhân viên hiệu quả. Nhờ hệ thống đào tạo trực tuyến CLS E-Learning mà con đường thống lĩnh thị trường điện máy của Công ty Cổ phần Pico trở nên dễ dàng hơn”. 

BẢO HIỂM BIDV: “CLS E-Learning giúp chúng tôi chuẩn hóa quy trình chăm sóc khách hàng, đào tạo những chuyên viên tư vấn mới nhanh chóng hơn. Sử dụng phần mềm đào tạo trực tuyến giúp BIDV tạo ra được môi trường học tập linh hoạt, giúp quá trình đào tạo nội bộ trong doanh nghiệp vận hành trơn tru, hiệu quả, nhanh chóng và đáp ứng được nhu cầu học tập cho nhân viên. Với ngành bảo hiểm, con người là yếu tố quan trọng để phát triển doanh nghiệp bền vững. Giải pháp E-Learning là công cụ hữu hiệu nhằm tạo ra đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có giá trị và gắn bó lâu dài với công ty”.

5. Chương trình ưu đãi cực hấp dẫn từ CLS E-Learning - Doanh nghiệp không thể bỏ qua

Hệ thống đào tạo LMS đã và đang trở thành xu hướng mới của thời đại công nghệ số 4.0. Đặc biệt, với tình hình Covid -19 đang diễn biến phức tạp thì hệ thống đào tạo trực tuyến đang góp phần giúp doanh nghiệp triển khai hệ thống học tập, đào tạo nhanh chóng, tinh gọn và đạt hiệu quả cao. 

Bạn đang cần tìm một giải pháp để bứt phá doanh số phòng sales thì còn ngại gì mà không thử! Đầu tư vào hệ thống LMS chắc chắn sẽ mang lại đến sự chuyên nghiệp và bài bản trong đào tạo nội bộ cho doanh nghiệp, tổ chức. 

Hãy thực hiện chuyển đổi số phòng sale để cùng bứt phá
với nhà cung cấp dịch vụ E-learning CLS ngay!

 

CÙNG CLS E-Learning TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ VỚI GÓI START 0 ĐỒNG trong chương trình ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT để đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt vượt qua khó khăn của dịch Covid-19. CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ ĐĂNG KÝ và SỬ DỤNG TRỌN ĐỜI cho gói START dùng được cho 10 user. Nếu quý khách có lượng sale lớn hơn có thể đăng ký gói Min 9 triệu, dùng được 50 users.

Để không bị bỏ lại phía sau, doanh nghiệp không nên bỏ lỡ xu hướng đào tạo trực tuyến để tạo ra đội ngũ chiến binh có khả năng thực chiến và bứt phá mạnh mẽ. Hãy để lại thông tin liên hệ hoặc gọi đến hotline: 0838.392.666 để nhân được tư vấn triển khai hệ thống E-Learning sớm nhất nhé!
 


ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

TIN cùng danh mục Xem tất cả

6 mẹo giúp nhân sự học Elearning hiệu quả hơn
E-learning là một hình thức học tập trực tuyến, sử dụng các công nghệ thông tin và truyền thông để phục vụ nền giáo dục và đào tạo. Hình thức này ngày càng trở nên phổ biến bởi sự thuận tiện của chúng, tiết kiệm thời gian, chủ động học tập mọi lúc, mọi nơi
TOP 6 LỢI ÍCH LMS MANG LẠI CHO LĨNH VỰC Y TẾ - CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG
Một hệ thống quản trị đào tạo trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe (Healthcare LMS) có thể đem lại nhiều lợi ích cho các tổ chức trong lĩnh vực này. Dưới đây là 6 lợi ích điển hình nhất mà hệ thống Healthcare LMS mang lại cho cộng đồng.
TOP 6 LỢI ÍCH CHO DOANH NGHIỆP KHI ỨNG DỤNG E-LEARNING VÀO ĐÀO TẠO NỘI BỘ
Trong công cuộc chuyển đổi số toàn cầu hiện nay, E-learning đã "chen chân" vào hoạt động phát triển doanh nghiệp. E-Learning cũng đã được công nhận đã mang lại nhiều lợi ích rõ rệt, tác động trực tiếp tới năng suất làm việc và kết quả kinh doanh bởi chính những doanh nghiệp đã ứng dụng chúng.
0942353993