VIE

Phiếu khảo sát mức độ hài lòng với mô hình đào tạo nội bộ hiện tại và nhu cầu sử dụng E-Learning đào tạo trong doanh nghiệp

07/05/2021

Mỗi doanh nghiệp khác nhau sẽ triển khai những mô hình đào tạo khác nhau. Mỗi mô hình và cách thức triển khai đào tạo đều có những ưu việt cho nhu cầu đào tạo của từng doanh nghiệp. Song, để hòa nhập vào xu thế chuyển đổi số, nhiều doanh nghiệp đã có xu hướng tìm tới hệ thống E-Learning để đổi mới phương thức đào tạo giúp tinh gọn quy trình đào tạo mà vẫn mang lại hiệu quả cao. 

E-Learning CLS có cuộc khảo sát về MỨC ĐỘ HÀI LÒNG VỚI MÔ HÌNH ĐÀO TẠO NỘI BỘ HIỆN TẠI VÀ NHU CẦU SỬ DỤNG E-LEARNING ĐÀO TẠO TRONG DOANH NGHIỆP. Hoàn thành phiếu khảo sát, khách hàng được tặng 1 voucher trị giá 2.400.000đ, voucher này có giá trị sử dụng đối với sản phẩm của CLS (tương đương 3 tháng sử dụng tài khoản E-Learning miễn phí cho doanh nghiệp, chi tiết và cách thức sử dụng chuyên viên CLS sẽ liên hệ hỗ trợ khách hàng) và 1 phần quà hiện vật trị giá 200.000đ từ CLS. 
 

Ý kiến của quý khách có ý nghĩa rất quan trọng trong việc cải thiện dịch vụ E-Learning góp phần vào sự phát triển khối nhân sự của doanh nghiệp nói riêng, và của cả doanh nghiệp nói chung trong thời đại công nghệ số. Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi gì thêm, thì hãy để lại thông tin như email, số điện thoại ngay dưới bình luận hoặc có thể liên hệ hotline: 0838.392.666 để các chuyên gia E-Learning CLS tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.


ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

TIN cùng danh mục Xem tất cả

6 mẹo giúp nhân sự học Elearning hiệu quả hơn
E-learning là một hình thức học tập trực tuyến, sử dụng các công nghệ thông tin và truyền thông để phục vụ nền giáo dục và đào tạo. Hình thức này ngày càng trở nên phổ biến bởi sự thuận tiện của chúng, tiết kiệm thời gian, chủ động học tập mọi lúc, mọi nơi
TOP 6 LỢI ÍCH LMS MANG LẠI CHO LĨNH VỰC Y TẾ - CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG
Một hệ thống quản trị đào tạo trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe (Healthcare LMS) có thể đem lại nhiều lợi ích cho các tổ chức trong lĩnh vực này. Dưới đây là 6 lợi ích điển hình nhất mà hệ thống Healthcare LMS mang lại cho cộng đồng.
TOP 6 LỢI ÍCH CHO DOANH NGHIỆP KHI ỨNG DỤNG E-LEARNING VÀO ĐÀO TẠO NỘI BỘ
Trong công cuộc chuyển đổi số toàn cầu hiện nay, E-learning đã "chen chân" vào hoạt động phát triển doanh nghiệp. E-Learning cũng đã được công nhận đã mang lại nhiều lợi ích rõ rệt, tác động trực tiếp tới năng suất làm việc và kết quả kinh doanh bởi chính những doanh nghiệp đã ứng dụng chúng.
0942353993