Phiếu khảo sát mức độ hài lòng với mô hình đào tạo nội bộ hiện tại và nhu cầu sử dụng E-Learning đào tạo trong doanh nghiệp

07/05/2021

Mỗi doanh nghiệp khác nhau sẽ triển khai những mô hình đào tạo khác nhau. Mỗi mô hình và cách thức triển khai đào tạo đều có những ưu việt cho nhu cầu đào tạo của từng doanh nghiệp. Song, để hòa nhập vào xu thế chuyển đổi số, nhiều doanh nghiệp đã có xu hướng tìm tới hệ thống E-Learning để đổi mới phương thức đào tạo giúp tinh gọn quy trình đào tạo mà vẫn mang lại hiệu quả cao. 

E-Learning CLS có cuộc khảo sát về MỨC ĐỘ HÀI LÒNG VỚI MÔ HÌNH ĐÀO TẠO NỘI BỘ HIỆN TẠI VÀ NHU CẦU SỬ DỤNG E-LEARNING ĐÀO TẠO TRONG DOANH NGHIỆP. Hoàn thành phiếu khảo sát, khách hàng được tặng 1 voucher trị giá 2.400.000đ, voucher này có giá trị sử dụng đối với sản phẩm của CLS (tương đương 3 tháng sử dụng tài khoản E-Learning miễn phí cho doanh nghiệp, chi tiết và cách thức sử dụng chuyên viên CLS sẽ liên hệ hỗ trợ khách hàng) và 1 phần quà hiện vật trị giá 200.000đ từ CLS. 
 

Ý kiến của quý khách có ý nghĩa rất quan trọng trong việc cải thiện dịch vụ E-Learning góp phần vào sự phát triển khối nhân sự của doanh nghiệp nói riêng, và của cả doanh nghiệp nói chung trong thời đại công nghệ số. Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi gì thêm, thì hãy để lại thông tin như email, số điện thoại ngay dưới bình luận hoặc có thể liên hệ hotline: 0838.392.666 để các chuyên gia E-Learning CLS tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.


ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

TIN cùng danh mục Xem tất cả

Bí quyết đào tạo kinh doanh cho các đại lý của doanh nghiệp ngành mỹ phẩm
Đào tạo kinh doanh cho hệ thống các đại lý sẽ giúp doanh nghiệp tăng trưởng doanh thu và xây dựng danh tiếng. Vậy họ đã thực hiện điều đó bằng cách nào?
Xem chi tiết
Doanh nghiệp F&B nhất định phải áp dụng E-learning vào quá trình đào tạo nhân sự
Đào tạo nhân sự đặt ra thách thức lớn cho doanh nghiệp F&B của bạn? Đừng lo lắng bởi đã có CLS E-learning ở đây để cùng bạn giải quyết bài toán đó.
Xem chi tiết
0838392666