VIE

Dược phẩm Vinh Gia nhân đôi hiệu quả doanh thu nhờ đào tạo nhân viên kinh doanh

21/12/2021

Nhằm cung cấp cho toàn bộ đội ngũ nhân viên, đặc biệt là “đội quân tiên phong” kinh doanh những kỹ năng tốt để làm việc và phát triển thị trường, công ty Cổ phần Dược phẩm Vinh Gia (DP Vinh Gia) đã mở lớp đào tạo trực tuyến trên hệ thống CLS E-Learning về kỹ năng bán hàng, chăm sóc khách hàng và truyền thông sản phẩm, dịch vụ của công ty cho nhân viên bộ phận kinh doanh, bộ phận bán hàng.

1. Dược phẩm Vinh Gia tập trung vào chất lượng lượng đội ngũ nhân viên sale

Công ty Dược phẩm Vinh Gia hoạt động chủ yếu trên các lĩnh vực dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng. Giá trị cốt lõi mà DP Vinh Gia đang thực hiện: Khách hàng là trọng tâm – Con người là then chốt! Chính vì vậy, công ty rất chú trọng đến công tác đào tạo, phát triển đội ngũ cán bộ nhân viên có trình độ để hòa nhập với khu vực và quốc tế, đồng thời xây dựng kênh phân phối, quản lý và chăm sóc hệ thống khách hàng hàng đầu Việt Nam.

Dược phẩm Vinh Gia tập trung vào chất lượng lượng đội ngũ nhân viên sale thị trường
Dược phẩm Vinh Gia tập trung vào chất lượng lượng đội ngũ nhân viên sale thị trường

Với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho mọi người Dược phẩm Vinh Gia phải bắt đầu xây dựng từ gốc rễ là nguồn nhân lực mạnh, có chuyên môn sâu, chuyên nghiệp, gắn kết. Để xây dựng nguồn lực mạnh mẽ và phát triển, DP Vinh Gia luôn hiểu rằng mỗi cán bộ, nhân viên trong công ty đều là mỗi mắt xích quan trọng, không thể tách rời. Vì thế cần tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và điều kiện thuận lợi để mỗi cán bộ, nhân viên tự phát huy khả năng tư duy sáng tạo của bản thân.

2. Tại sao Dược phẩm Vinh Gia lựa chọn CLS E-Learning?

Dược phẩm Vinh gia có hệ thống phân phối trải dài khắp 64 tỉnh thành với nhiều loại hình sản phẩm khác nhau như xịt tai mũi họng, kháng sinh, chống viêm, chống dị ứng, sản phẩm hỗ trợ phát triển chiều cao cho trẻ,... Do đó, công ty rất tập trung đầu tư vào công tác đào tạo thông tin, kiến thức sản phẩm, kỹ năng bán hàng, giao tiếp, ứng xử với khách hàng và kỹ năng sử dụng công cụ của đội ngũ nhân viên kinh doanh, nhân viên bán hàng.

Với hệ thống mạng lưới phân phối hoạt động khắp các tỉnh thành phố trên toàn quốc như vậy công ty Vinh Gia không thể đào tạo toàn bộ nhân viên cùng một thời gian, một địa điểm. Hơn nữa, số lượng nhân viên khá lớn lên đến hàng trăm nhân viên, việc lựa chọn hệ thống CLS E-Learning là vô cùng phù hợp.

Không chỉ vì nhiều chi nhánh, nhân viên sale đông mà còn liên quan tới chất lượng đào tạo. Nếu áp dụng hình thức đào tạo truyền thống thì mỗi lần đào tạo là một người hướng dẫn khác nhau, tài liệu phải in ấn liên tục, khối lượng thông tin, kiến thức về tất cả sản phẩm trong công ty DP Vinh Gia là vô cùng lớn. Ngoài ra, việc đào tạo nhân viên sale khi họ đã hiểu về sản phẩm rồi, có thể bán hàng, tư vấn khách hàng thì họ lại nghỉ. Điều này khiến cho công ty, đặc biệt là các giám đốc kinh doanh, trưởng phòng kinh doanh mất rất nhiều thời gian và công sức. Thêm vào đó, công ty cần phải tuyển thêm đội ngũ mới đào tạo lại từ đầu.

Dược phẩm Vinh Gia ứng dụng đào tạo trực tuyến thành công
Dược phẩm Vinh Gia ứng dụng đào tạo trực tuyến thành công

Không giống với những phòng ban khác trong công ty, đội ngũ sale luôn có các kỹ năng làm việc và văn hóa ứng xử riêng khác biệt. Chính vì lẽ đó là quy trình đào tạo sale trong công ty rất được Vinh Gia chú trọng với mong muốn tạo ra một đội ngũ nhân viên sale chuyên nghiệp, xuất sắc.

Khi đào tạo sale công ty vẫn luôn phải quan tâm đến thái độ của nhân viên trong quá trình đào tạo. Chương trình đào tạo không phù hợp và “quá sức” với một số nhân viên học chậm sẽ khiến cho họ bị bỏ lại phía sau và có thể đi đến quyết định bỏ việc. Ngược lại, một số nhân viên có năng lực khá hơn lại không chú trọng những chương trình đào tạo, họ nghĩ rằng mình đã biết hết mọi thứ và có thể trở nên kiêu ngạo hơn. Điều này càng cho thấy việc áp dụng hình thức đào tạo trực tuyến E-Learning sẽ giúp công ty nắm bắt liên tục và kịp thời năng lực, trình độ tất cả học viên trên hệ thống, nhân viên đã học đến nội dung nào, đã hoàn thành hay chưa, toàn bộ kết quả đều được lưu trữ lại giúp công ty dễ quản lý, theo dõi và giám sát quá trình học tập của nhân viên.

Hơn nữa, việc đào tạo này cũng giúp Vinh Gia có những điều chỉnh kịp thời về thông tin, chính sách sản phẩm, chương trình bán hàng,... để đội ngũ bán hàng cập nhật nhanh chóng, dễ dàng tư vấn và tự tin trao đổi, giải đáp thắc mắc, yêu cầu của khách hàng

3. CLS E-Learning cùng Công ty Dược phẩm Vinh Gia nhân đôi hiệu quả

Nhân viên sale là những người trực tiếp đem lại doanh thu, lợi nhuận cho công ty Dược phẩm Vinh Gia. Đào tạo sale cho doanh nghiệp chưa bao giờ là dễ dàng nếu như chủ doanh nghiệp chưa hiểu rõ giá trị và khai thác được tiềm năng của nhân viên.

Đào tạo nhân viên để phát triển và lan tỏa thương hiệu
Đào tạo nhân viên để phát triển và lan tỏa thương hiệu

Đội ngũ nhân viên sale không chỉ đơn thuần là bán hàng, đem lại hiệu quả về doanh số, lợi nhuận mà còn là đội ngũ truyền thông mạnh mẽ và uy tín nhất về sản phẩm, dịch vụ của công ty. Chính vì thế, lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ CLS E-Learning để vừa tiết kiệm thời gian, chi phí cho cả người học lẫn doanh nghiệp vừa nâng cao chất lượng đào tạo.

Sau quá trình đào tạo nhân viên trên hệ thống CLS E-Learning, công ty cổ phần dược phẩm Vinh Gia đã nhân đôi hiệu quả trong công tác đào tạo và doanh thu của cả công ty. Nhân viên được trang bị đầy đủ kiến thức, thông tin về toàn bộ sản phẩm, kỹ năng bán hàng, đàm phán và thương lượng với khách hàng. Thêm vào đó, công ty Vinh Gia còn đào tạo cho nhân viên thái độ, cử chỉ ứng xử với khách hàng, chính điều này giúp công ty có ấn tượng sâu sắc với khách hàng.

Cùng định hướng vươn ra thị trường thế giới trong thời gian tới. Công tác đào tạo và phát triển đội ngũ nhân viên kinh doanh doanh trên hệ thống CLS E-Learning không chỉ giúp Dược Phẩm Vinh Gia phát huy sức mạnh của mình mà còn giúp công ty gia tăng doanh số, có được tình yêu của khách hàng đối với sản phẩm của mình. Doanh nghiệp của bạn còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với CLS chúng tôi để nâng cao hiệu quả đào tạo cũng như bứt phá về doanh số tại đậy!


ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

TIN cùng danh mục Xem tất cả

Bứt phá vượt trội trong đào tạo nhân sự tại chuỗi nhà hàng Thai Market
Thai Market - chuỗi nhà hàng Thái chính thống bậc nhất giữa lòng miền Trung, đã tận dụng sức mạnh của công nghệ để bứt phá vượt trội trong đào tạo nhân sự đạt hiệu quả bất ngờ.
Đầu tư vào đào tạo nhân sự trực tuyến - Bước đi chiến lược của Biznet
Đầu tư vào đào tạo nhân sự trực tuyến luôn là ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp Việt Nam ở nhiều ngành nghề khác nhau như bất động sản, bảo hiểm, y tế,...
CLS đồng hành cùng tổ chức phi chính phủ - GIZ nâng cao hiệu quả đào tạo
E-Learning xu hướng đào tạo hot hiện nay, không chỉ đồng hành với các doanh nghiệp, hay giáo dục mà còn đồng hành cùng các tổ chức phi chính phủ
0942353993