VIE

Doanh nghiệp của bạn có đang cần một hệ thống đào tạo trực tuyến?

24/08/2021

Với sự phát triển như vũ bão của thời đại, liệu đào tạo theo cách truyền thống có đem lại hiệu quả cao trong việc đáp ứng đào tạo nhân sự cho doanh nghiệp hay không? Nếu doanh nghiệp của bạn đang gặp các vấn đề sau đây thì chắc chắn hệ thống đào tạo trực tuyến là dành cho bạn. Hãy tham khảo ngay cho bài viết này nhé!

MỤC LỤC


1. Quy trình đào tạo chưa bài bản

Nhiều doanh nghiệp hiện nay vẫn gặp vấn đề về quy trình đào tạo nhân sự. Rất nhiều doanh nghiệp cho rằng không cần thiết phải đầu tư xây dựng một quy trình đào tạo nội bộ bài bản chỉ cần hướng dẫn cho nhân viên mới trong vài ngày. Trên thực tế, đào tạo nội bộ không chỉ là đào tạo nhân viên mới mà là chiến lược dài hạn nhằm xây dựng lực lượng lao động chất lượng cao và thống nhất trong doanh nghiệp.

Liệu doanh nghiệp bạn đã có một chương trình đào tạo bài bản hay chưa?
Liệu doanh nghiệp bạn đã có một chương trình đào tạo bài bản hay chưa?


Một hệ thống đào tạo trực tuyến tốt sẽ giúp doanh nghiệp có quy trình hình đào tạo bài bản. Doanh nghiệp có thể tham khảo hệ thống đào tạo của CLS. Hệ thống sẽ cùng doanh nghiệp xây dựng một chương trình đào tạo từ khâu lên kế hoạch, xây dựng nội dung kịch bản đến xuất bài giảng E-Learning. Với hệ thống đào tạo CLS E-Learning, chỉ cần doanh nghiệp cung cấp các nội dung, format, kịch bản cần đào tạo,... CLS sẽ cùng khách hàng thống nhất về cấu trúc bài giảng, thống nhất định dạng sẽ sử dụng trong bài sao cho phù hợp với nội dung, timeline sản xuất bài giảng. Một quy trình bài bản ngay từ khâu sản xuất sẽ là điều kiện tiền đề để xây dựng một khóa đào tạo trực tuyến chất lượng.

2. Bị động và tốn thời gian 

Đào tạo nhân sự chất lượng chưa bao giờ là công việc dễ dàng. Hiện nay hầu hết các doanh nghiệp vẫn còn bị động và và tốn quá nhiều thời gian trong vấn đề đào tạo nhân sự mới và tái đào tạo nhân sự cũ. 

Xây dựng các chiến lược phát triển cho doanh nghiệp để tăng doanh thu tối đa, các nhà lãnh đạo cũng luôn cần xây dựng cho mình một đội ngũ nhân sự sự giàu kinh nghiệm và kiến thức. Điều này hoàn toàn được giải quyết khi doanh nghiệp áp dụng đào tạo trực tuyến của CLS. Doanh nghiệp chủ động trong việc phân phối các khóa học trực tuyến đến từng đối tượng nhân viên để họ trau dồi thêm kiến thức, đồng thời vẫn đảm bảo thời gian làm việc cho doanh nghiệp. 

Không còn bị động và tốn thời gian khi áp dụng đào tạo trực tuyến
Không còn bị động và tốn thời gian khi áp dụng đào tạo trực tuyến


Hơn nữa, ứng dụng E-Learning còn giúp giải phóng quỹ thời gian cho doanh nghiệp. Các nhà lãnh đạo không còn mất thời gian khi tổ chức các khóa đào tạo như khi đào tạo theo cách truyền thống, thay vào đó, các khóa học khi được xây dựng và đưa lên hệ thống. Chỉ cần cấp tài khoản học, các nhân viên hoàn toàn có thể làm chủ được lượng kiến thức cần đào tạo, tiết kiệm thời gian cho chính mình và cho doanh nghiệp.

3. Đội ngũ nhân viên không đồng đều về kiến thức, chuyên môn

Mặc dù doanh nghiệp bạn luôn đầu tư vào các khóa đào tạo để nâng cao trình độ chuyên môn cho nhân viên nhưng hiệu quả đem lại không cao. Khi này, hệ thống đào tạo trực tuyến chính là giải pháp dành cho bạn. Đặc biệt khi doanh nghiệp có nhiều văn phòng chi nhánh khác nhau, hệ thống E-Learning CLS là công cụ giúp đào tạo nhân sự có chuyên môn và kiến thức đồng đều. Chỉ cần xây dựng nội dung đào tạo một cách bài bản, chất lượng ngay từ đầu, doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm về đội ngũ nhân sự.

Xem thêm: Quy trình cung cấp giải pháp E-Learning của CLS

6 nguyên tắc xây dựng phương pháp đào tạo nhân viên

4. Nhân viên không hứng thú bởi các khóa học

Điều dễ nhận thấy nhất khi triển khai các khóa đào tạo truyền thống là nhân viên cảm thấy nhàm chán với các tiết học. Dù đã đầu tư kỹ lưỡng nhưng các bài giảng được thiết kế kém thu hút cũng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng này. Nguyên nhân này có thể khắc phục hoàn toàn khi bạn áp dụng đào tạo trực tuyến vào tạo bài giảng E-Learning.

đào tạo trực tuyến
Nhân viên cảm thấy nhàm chán bởi các khóa đào tạo không gây ấn tượng mạnh


Chẳng hạn như hệ thống CLS E-Learning, được xây dựng bởi các chuyên gia công nghệ hàng đầu, phần mềm cho phép người dùng sử dụng các tính năng kéo thả tệp, file, xây dựng bài cùng các hình ảnh, video,... sinh động, đồng thời các hiệu ứng animation được lồng ghép vào bài giảng sẽ giúp khóa đào tạo có điểm nhấn, tạo dấu ấn tốt hơn cho học viên, tăng khả năng thu hút, kích thích khả năng học hỏi.

5. Không đánh giá đúng chất lượng đào tạo nhân viên

Luôn tổ chức các khóa đào tạo cho các nhân viên nhưng doanh nghiệp bạn lại không thể đánh giá chính xác chất lượng các khóa đào tạo. Việc thực hiện liên tiếp các khóa đào tạo khả năng kiểm tra đầu ra của các khóa đào tạo không cao. Doanh nghiệp chưa có một hệ quy chuẩn nào cho chất lượng đào tạo đầu ra? khi nào chính xác là lúc bạn cần đến một hệ thống đào tạo trực tuyến giúp sức, tham khảo ngay hệ thống E-Learning CLS

Đào tạo trực tuyến giúp đánh giá đúng chất lượng học viên
Đào tạo trực tuyến giúp đánh giá đúng chất lượng học viên


Hệ thống đào tạo trực tuyến của CLS được thiết kế với tính năng báo cáo tự động, cho phép thống kê và báo cáo chính xác số giờ học của học viên, thời gian và các khóa học đã tham gia. Đồng thời, các kết quả thi cuối khóa cũng là một tiêu chí để doanh nghiệp đánh giá chất lượng của khóa đào tạo và năng lực của nhân viên.

Doanh nghiệp muốn phát triển mạnh thì đầu tư vào đào tạo nội bộ là điều cần thiết. Nếu doanh nghiệp bạn đang gặp phải một trong những vấn đề nêu trên thì đào tạo trực tuyến chính là giải pháp tối ưu dành cho bạn. Vậy bạn đã tìm cho mình một nhà cung cấp hệ thống đào tạo trực tuyến phù hợp hay chưa? CLS rất sẵn lòng cùng bạn trên con đường đào tạo nguồn nhân lực chất lượng và hiệu quả. Đừng ngần ngại mà hãy gọi ngay cho chúng tôi đến hotline: 0838.392.666 để được nhận tư vấn từ các chuyên gia.
 


ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

TIN cùng danh mục Xem tất cả

6 mẹo giúp nhân sự học Elearning hiệu quả hơn
E-learning là một hình thức học tập trực tuyến, sử dụng các công nghệ thông tin và truyền thông để phục vụ nền giáo dục và đào tạo. Hình thức này ngày càng trở nên phổ biến bởi sự thuận tiện của chúng, tiết kiệm thời gian, chủ động học tập mọi lúc, mọi nơi
TOP 6 LỢI ÍCH LMS MANG LẠI CHO LĨNH VỰC Y TẾ - CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG
Một hệ thống quản trị đào tạo trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe (Healthcare LMS) có thể đem lại nhiều lợi ích cho các tổ chức trong lĩnh vực này. Dưới đây là 6 lợi ích điển hình nhất mà hệ thống Healthcare LMS mang lại cho cộng đồng.
TOP 6 LỢI ÍCH CHO DOANH NGHIỆP KHI ỨNG DỤNG E-LEARNING VÀO ĐÀO TẠO NỘI BỘ
Trong công cuộc chuyển đổi số toàn cầu hiện nay, E-learning đã "chen chân" vào hoạt động phát triển doanh nghiệp. E-Learning cũng đã được công nhận đã mang lại nhiều lợi ích rõ rệt, tác động trực tiếp tới năng suất làm việc và kết quả kinh doanh bởi chính những doanh nghiệp đã ứng dụng chúng.
0942353993