Dịch vụ E-Learning cho doanh nghiệp bất động sản dưới 100 sale

20/10/2021

Dịch vụ E-Learning cho doanh nghiệp là giải pháp tối ưu cho đào tạo nhân sự hiện nay và tương lai. Đặc biệt, khi áp dụng trong lĩnh vực bất động sản dịch vụ E-Learning trở thành công cụ đắc lực đào tạo các nhân viên chuyên nghiệp và hiệu quả hơn. Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để biết rõ về dịch vụ E-Learning cho các doanh nghiệp này.

MỤC LỤC


1.Một số thực trạng về nhân sự phòng sale của doanh nghiệp bất động sản 

Đào tạo con người là vấn đề cốt lõi của doanh nghiệp. Đặc biệt, là doanh nghiệp lĩnh vực bất động sản nhân viên kinh doanh, nhân viên phòng sale là một lực lượng nòng cốt đem lại doanh số, vị thế, lợi nhuận cho các doanh nghiệp bất động sản. Để đảm bảo được hiệu quả cao nhất thì việc đào tạo nhân viên kinh doanh ở doanh nghiệp bất động sản cần được đầu tư đào tạo một cách bài bản về cả chuyên môn và kỹ năng. 

Xem thêm: Hướng dẫn cơ bản về đào tạo nhân viên sales thị trường trong ngành bất động sản

Lợi ích của phần mềm đào tạo nhân sự trực tuyến 4.0

Hiện nay, một nhân viên sale phải được đào tạo sâu về chuyên môn như sản phẩm của doanh nghiệp, hay văn hóa doanh nghiệp, các kỹ năng cần thiết. Nhưng với cách thức đào tạo nhân viên sale truyền thống mà nhiều doanh nghiệp bất động sản vẫn áp dụng dẫn đến còn những hạn chế. Đó là, doanh nghiệp bất động sản phải chi ra một khoản chi phí không ít thuê địa điểm, các phụ trợ tổ chức các buổi đào tạo, theo một thời gian cố định, không tái dụng được cho các lần tiếp theo và cũng không có một đánh giá chính xác hiệu quả đào tạo nhân viên sale. Để giải quyết những hạn chế này thì dịch vụ E-Learning cho doanh nghiệp ra đời giúp cho doanh nghiệp tăng lợi ích, khắc phục được hạn chế.

Dịch vụ E-Learning công cụ đắc lực đào tạo nhân sự cho doanh nghiệp
Dịch vụ E-Learning công cụ đắc lực đào tạo nhân sự cho doanh nghiệp

Bên cạnh đó, thực tế trong những phòng sale của các doanh nghiệp bất động sản thì không phải tất cả các nhân viên đều có thể tiếp nhận được hết các chương trình đào tạo nhân viên phòng sale do chỉ được đào tạo trong một thời gian có hạn, các kiến thức chưa được phổ biến một cách sâu sắc, đầy đủ chi tiết. Hầu như các nhân viên không thể tiếp thu được toàn diện về hết tất cả lượng lớn kiến thức trong thời gian đào tạo. Có những nhân viên kinh doanh bất động sản còn thiếu kỹ năng xử lý tình huống phải để khách hàng đợi, hay chưa có một kỹ năng nắm bắt tâm lý khách hàng để tư vấn bán hàng. 

Với đặc điểm của ngành bất động sản thì thời gian làm việc linh động di chuyển tới nhiều địa điểm khác nhau thì với dịch vụ E-Learning cho doanh nghiệp sẽ giúp các nhân viên sale tận dụng được tất cả thời gian để có thể học nâng cao được chuyên môn. Ngoài ra, doanh nghiệp bất động sản khi đầu tư dịch vụ E-Learning cho doanh nghiệp sẽ không chỉ dừng đào tạo nhân viên sale ở kiến thức chuyên môn, nhân viên kinh doanh còn đào tạo về về kỹ năng bán hàng, tư duy, chiến lược tìm kiếm khách hàng và sử dụng các công cụ bán hàng. Dịch vụ E-Learning cho doanh nghiệp sẽ có những bài kiểm tra, đánh giá trình độ cụ thể của nhân viên sale.

2.CLS cung cấp dịch vụ E-Learning cho doanh nghiệp 

CLS E-Learning kinh nghiệm 13 năm triển khai hệ thống đào tạo nhân sự, cung cấp nhiều dịch vụ E-Learning cho doanh nghiệp thì CLS tự tin khẳng định sẽ mang đến những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ này. CLS cung cấp dịch vụ E-Learning góp phần giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức và tăng hiệu quả đào tạo của nhân viên.

Điển hình dưới đây là một ví dụ CLS đã kết hợp đồng hành cùng Công ty Cổ phần bất động sản Phúc Vương triển khai dịch vụ E-Learning cho doanh nghiệp đào tạo nhân viên sale thành công và đạt được những hiệu quả nhất định. Ban đầu, Công ty Cổ phần bất động sản Phúc Vương đã triển khai nhiều buổi đào tạo nhân viên sale offline. Nhưng với số lượng nhân viên ngày càng lớn, khối lượng thông tin, kiến thức khổng lồ, quá trình đánh giá đào tạo còn gặp nhiều khúc mắc,... bên cạnh đó còn chịu ảnh hưởng của dịch covid 19 nên khó áp dụng đào tạo. Chính vì vậy, Phúc Vương Land đã lựa chọn dịch vụ E-Learning cho doanh nghiệp của CLS để triển khai đào tạo chuyên môn cho hơn 50 nhân viên phòng sale chuyên nghiệp hơn, đạt hiệu quả nhanh chóng và giúp tiết kiệm được thời gian và chi phí của doanh nghiệp. 

CLS cung cấp dịch vụ E-Learning cho doanh nghiệp bất động sản 
CLS cung cấp dịch vụ E-Learning cho doanh nghiệp bất động sản 

Các chuyên gia của CLS đã tư vấn, hướng dẫn cách các nhân viên sale dùng thử phần mềm E-Learning CLS, sau trải nghiệm Phúc Vương Land đã đưa chương trình đào tạo nhân viên sale lên hệ thống E-Learning. Dịch vụ E-Learning cho doanh nghiệp của CLS đã giúp Phúc Vương Land trong tình hình dịch bệnh đi lại, đào tạo tập trung khó khăn vẫn giúp duy trì đào tạo nhân viên sale nâng cao trình độ chuyên môn cũng như các kỹ năng giao tiếp, đàm phán,... Nhờ hình thức đào tạo trực tuyến E-Learning Công ty bất động sản Phúc Vương Land còn đào tạo thêm cho nhân viên về các công cụ lên kế hoạch bán hàng, tìm kiếm khách hàng và cũng như đánh giá được quá trình học tập, trình độ của nhân viên sale. Với hiệu quả đạt được, Phúc Vương Land còn áp dụng đào tạo trực tuyến cho các trưởng phòng, đội ngũ giám đốc.

Dịch vụ E-Learning là xu hướng nhiều doanh nghiệp áp dụng trong thời đại của kỹ nguyên số. Để được tư vấn, hướng dẫn một cách chi tiết về dịch vụ E-Learning cho doanh nghiệp thì bạn hãy để lại số điện thoại hoặc gọi ngay về hotline: 0838392666, các chuyên gia E-Learning của CLS sẽ đưa ra những gợi ý hoàn hảo nhất cho doanh nghiệp của bạn.


ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

TIN cùng danh mục Xem tất cả

Bí quyết đào tạo kinh doanh cho các đại lý của doanh nghiệp ngành mỹ phẩm
Đào tạo kinh doanh cho hệ thống các đại lý sẽ giúp doanh nghiệp tăng trưởng doanh thu và xây dựng danh tiếng. Vậy họ đã thực hiện điều đó bằng cách nào?
Xem chi tiết
Doanh nghiệp F&B nhất định phải áp dụng E-learning vào quá trình đào tạo nhân sự
Đào tạo nhân sự đặt ra thách thức lớn cho doanh nghiệp F&B của bạn? Đừng lo lắng bởi đã có CLS E-learning ở đây để cùng bạn giải quyết bài toán đó.
Xem chi tiết
0838392666