VIE

Đào tạo trực tuyến cùng CLS E-learning - phương pháp tăng hiệu suất làm việc gấp 3 lần

29/09/2021

Đào tạo trực tuyến là thuật ngữ ngày càng được nhiều người biết đến trong thời đại mà các doanh nghiệp muốn đạt được tốc độ tăng trưởng cao nhưng lại cần cắt giảm tối đa nguồn lực và thời gian vào hoạt động đào tạo. Đào tạo trực tuyến trước đây thường được hiểu là một lớp học online với quy mô chỉ khoảng 5 đến 10 người. Nhưng ngày nay, với tiến bộ của khoa học kỹ thuật và sự ra đời của CLS E-learning, các doanh nghiệp hoàn toàn có thể tạo lập một hệ thống đào tạo trực tuyến mà toàn bộ nhân sự của doanh nghiệp đều nhận được sự đào tạo ngang nhau.

MỤC LỤC


1. Gia tăng hiệu suất làm việc gấp 3 lần với CLS E-learning

CLS E-learning là nền tảng đào tạo trực tuyến hàng đầu Việt Nam, hoạt động với sứ mệnh cung cấp cho doanh nghiệp giải pháp đào tạo nhân sự toàn diện và tối ưu nhất. Xuất phát từ những trăn trở về việc làm sao để có thể xây dựng một doanh nghiệp thành công và bền vững, CLS E-learning nhận thấy rằng đội ngũ nhân viên đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình phát triển của một doanh nghiệp.

CLS E-learning là nền tảng đào tạo trực tuyến hàng đầu Việt Nam

Đào tạo nhân sự nội bộ không chỉ đơn giản là trách nhiệm hay nghĩa vụ mà còn là nét văn hóa của mỗi doanh nghiệp. Chính vì vậy, nền tảng đào tạo trực tuyến CLS E-learning đã ra đời. Hệ thống này được xây dựng bởi những chuyên gia hàng đầu về công nghệ, đào tạo, phát triển và quản lý nguồn nhân lực.Cũng theo một số liệu thống kê tại một doanh nghiệp từng là khách hàng của CLS E-learning cho biết: “Hiệu suất làm việc của nhân sự công ty tôi sau khi áp dụng giải pháp đào tạo trực tuyến CLS E-learning đã tăng lên gấp ba lần.” Có thể nói đây là một tín hiệu đáng mừng vào thời điểm hiện này, khi thế hệ GenZ đang trở thành nguồn nhân lực chủ chốt.

2. Vì sao doanh nghiệp nên áp dụng đào tạo trực tuyến?

Vấn đề khiến các doanh nghiệp đau đầu nhất luôn là bài toán chi phí, thời gian và doanh thu. Làm thế nào để doanh thu tăng trưởng đều đặn? Khi nghĩ đủ sâu và quan sát đủ lâu, các doanh nghiệp đều hiểu rằng con người luôn là yếu tố chi phối và quyết định hoàn toàn kết quả của bài toán. 

Với các doanh nghiệp lớn, quy mô nhân sự từ hơn 1000, mỗi nhân viên có thể có trình độ chuyên môn ở lĩnh vực mà họ làm việc.Tuy nhiên, để nâng cao lợi nhuận cho doanh nghiệp thì hiệu suất làm việc của nhân viên cũng cần tăng lên. Điều này đòi hỏi mỗi cá nhân phải luôn không ngừng bổ sung kỹ năng và kiến thức chuyên môn liên quan đến công việc của mình.

Để nâng cao lợi nhuận cho doanh nghiệp thì hiệu suất làm việc của nhân viên cũng cần tăng lên

Mặt khác, với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, quy mô nhân sự chưa quá lớn thì thường tập trung quá nhiều vào câu chuyện doanh thu, lợi nhuận, mà bỏ quên đi yếu tố con người. Phát triển nguồn nhân lực không chỉ là xây dựng văn hóa mà còn là xây dựng một bộ máy hoạt động với năng suất cao nhất.

Những năm vừa qua, chúng ta được chứng kiến sự bùng nổ mạnh mẽ của kỷ nguyên 4.0 - nơi mọi thứ đều có thể “trực tuyến”. Các trang thương mại điện tử phát triển với tốc độ chóng mặt tại Việt Nam như Tiki, Shopee, Lazada,.. Ngành giáo dục và đào tạo cũng không hề kém cạnh khi cho ra đời khái niệm E-learning – đào tạo trực tuyến. 

Có một nghiên cứu về đào tạo trực tuyến của The E-learning Guild đã chứng minh có tới 73% thành viên tham gia chương trình học trực tuyến, trong đó 95% nhân viên áp dụng hiệu quả những kiến thức đó vào công việc.

Đào tạo trực tuyến hoàn toàn có thể giải quyết bài toán xây dựng và phát triển con người mà vẫn có thể đảm bảo tối ưu được chi phí, thời gian, nhân lực. Song song với đó, việc xây dựng một hệ thống đào tạo trực tuyến cho phép nhà quản lý đào tạo tự do lựa chọn và áp dụng hình thức đào tạo phù hợp nhất cho doanh nghiệp.

3. CLS E-learning - giải pháp đào tạo trực tuyến toàn diện cho doanh nghiệp

Với quá trình phát triển và cải tiến không ngừng, hệ thống đào tạo trực tuyến CLS E-learning chính là trợ lý đào tạo nhân sự đắc lực trong thời đại số. Nền tảng đào tạo trực tuyến này sở hữu những tính năng hiện đại cùng khả năng bảo mật dữ liệu tối đa. 

Các doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp lớn thường do dự khi ứng dụng một nền tảng công nghệ mới vào công ty của mình. Với CLS E-learning, việc áp dụng hệ thống đào tạo online chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Bởi đội ngũ chuyên gia của CLS E-learning sẽ đồng hành “làm cùng khách hàng từ A đến Z. Tất cả những gì doanh nghiệp cần làm chỉ là cung cấp tài liệu đào tạo và chọn định dạng số hóa, CLS E-learning sẽ tiến hành sản xuất và upload khóa học lên phần mềm đào tạo nhân sự.

Đội ngũ chuyên gia của CLS E-learning sẽ đồng hành “làm cùng khách hàng từ A đến Z

Nền tảng đào tạo trực tuyến CLS E-learning có giao diện, thao tác, điều hướng thân thiện và dễ dùng với người Việt. Hệ thống đào tạo online này cũng là cánh tay đắc lực cho bộ phận nhân sự bởi nó sở hữu nhiều tính năng quản trị hiệu quả. Nếu đào tạo nhân sự theo phương pháp truyền thống, vấn đề quản lý người dùng sẽ kéo theo vô số các loại giấy tờ. Điều này dẫn đến tình trạng bộ phận nhân sự luôn bị quá tải công việc. Với giải pháp đào tạo nội bộ trực tuyến CLS E-learning, vấn đề này hoàn toàn có thể giải quyết được. Bởi tất cả những báo cáo về số lượng người dùng, kết quả bài kiểm tra, ... sẽ được số hóa và được phần mềm đào tạo nhân sự của CLS E-learning gửi đến cho bộ phận nhân sự. 

Bên cạnh đó, CLS E-learning cũng cung cấp cho doanh nghiệp hệ thống lớp học ảo hai chiều cho phép giáo viên và học viên tương tác trực tiếp với nhau mà không bị gián đoạn hay xảy ra tình trạng không hiểu ý. 

Hệ thống đào tạo online của CLS E-learning không giới hạn số lượng học liệu tải lên

Vấn đề lưu trữ tài liệu cũng hoàn toàn có thể giải quyết với nền tảng đào tạo trực tuyến của CLS E-learning. Hệ thống đào tạo online của CLS E-learning không giới hạn số lượng học liệu tải lên và đáp ứng hoàn toàn yêu cầu của các tiêu chuẩn học trực tuyến thông qua hệ thống tương thích SCORM, xAPI, video, slide, pdf, ...

Mặt khác, với phần mềm đào tạo nhân sự CLS E-learning, doanh nghiệp hoàn toàn chủ động trong việc quản lý chương trình đào tạo. Nhà quản lý đào tạo có quyền phân phối khóa học đến từng phòng ban theo đúng công việc cũng như kỹ năng mà nhân sự cần được đào tạo thêm. Các thao tác trên hệ thống được thiết kế vô cùng đơn giản và dễ sử dụng. Việc khởi tạo khóa học mới, chỉnh sửa bài giảng, hay thiết kế các khóa học chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

Xem thêm: Có gì trong phần mềm đào tạo nhân sự của CLS E-learning?

Bật mí hệ thống đào tạo trực tuyến chất lượng nhất hiện nay

Có thể nói, một trong những khâu khó nhất khi thiết kế chương trình đào tạo cho doanh nghiệp là vấn đề tạo và quản lý đề thi. Việc thuê người soạn đề thi, trộn đề được thực hiện theo phương thức thủ công, tốn kém và mất nhiều thời gian. Tuy nhiên, với một hệ thống đào tạo trực tuyến như CLS E-learning, việc xây dựng bộ đề thi, sắp xếp và đăng tải tự động chỉ với một cú click chuột. Giáo viên có thể dễ dàng thêm mới và chỉnh sửa đề kiểm tra. Toàn bộ đề thi cũng như kết quả thi sẽ được tổng hợp thành báo cáo chi tiết tự động gửi đến nhà quản lý đào tạo.

Với giải pháp đào tạo trực tuyến của CLS E-learning, doanh nghiệp hoàn toàn có thể thực hiện đào tạo liên tục, mọi lúc mọi nơi nhờ công nghệ điện toán đám mây. Theo một nghiên cứu gần đây, việc sử dụng CLS E-learning trong đào tạo nội bộ trực tuyến sẽ giúp doanh nghiệp giảm được 75% chi phí đào tạo. Bên cạnh đó, doanh nghiệp có thể đào tạo liên tục N lần tuy nhiên chi phí lại chỉ bằng 1 lần. 

Có thể nói, hệ thống đào tạo trực tuyến của CLS E-learning có thể đáp ứng các yêu cầu khó khăn nhất của khách hàng nói riêng và thị trường nói chung. CLS E-learning là một trong những đơn vị tiên phong trong việc cung cấp giải pháp đào tạo trực tuyến cho doanh nghiệp. Chúng tôi tự hào trong nhiều năm hoạt động luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ nhiệt tình từ những đối tác lớn. Nếu  doanh nghiệp bạn đang tìm kiếm một giải pháp đào tạo nội bộ trực tuyến toàn diện và phù hợp với quy mô cũng như ngân sách của doanh nghiệp thì nền tảng đào tạo trực tuyến của CLS E-learning chính là lựa chọn lý tưởng. Hãy để lại số điện thoại và địa chỉ email dưới phần bình luận hoặc liên hệ hotline: 0838392666 để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn miễn phí và trực tiếp.


ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

TIN cùng danh mục Xem tất cả

6 mẹo giúp nhân sự học Elearning hiệu quả hơn
E-learning là một hình thức học tập trực tuyến, sử dụng các công nghệ thông tin và truyền thông để phục vụ nền giáo dục và đào tạo. Hình thức này ngày càng trở nên phổ biến bởi sự thuận tiện của chúng, tiết kiệm thời gian, chủ động học tập mọi lúc, mọi nơi
TOP 6 LỢI ÍCH LMS MANG LẠI CHO LĨNH VỰC Y TẾ - CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG
Một hệ thống quản trị đào tạo trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe (Healthcare LMS) có thể đem lại nhiều lợi ích cho các tổ chức trong lĩnh vực này. Dưới đây là 6 lợi ích điển hình nhất mà hệ thống Healthcare LMS mang lại cho cộng đồng.
TOP 6 LỢI ÍCH CHO DOANH NGHIỆP KHI ỨNG DỤNG E-LEARNING VÀO ĐÀO TẠO NỘI BỘ
Trong công cuộc chuyển đổi số toàn cầu hiện nay, E-learning đã "chen chân" vào hoạt động phát triển doanh nghiệp. E-Learning cũng đã được công nhận đã mang lại nhiều lợi ích rõ rệt, tác động trực tiếp tới năng suất làm việc và kết quả kinh doanh bởi chính những doanh nghiệp đã ứng dụng chúng.
0942353993