Đào tạo trực tuyến cho doanh nghiệp - việc cần làm ngay cả khi hết giãn cách xã hội

01/09/2021

Triển khai đào tạo trực tuyến cho doanh nghiệp là xu hướng các doanh nghiệp không nên bỏ lỡ và cần thực hiện ngay cả khi hết giãn cách xã hội. Giải pháp này cực kỳ hiệu quả góp phần thúc đẩy doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ, tăng tốc bứt phá để trở thành người dẫn đầu thị trường. Hãy cùng CLS tìm hiểu phương pháp thần tốc này ngay sau đây nhé!

MỤC LỤC


1. Tại sao hết dãn cách xã hội doanh nghiệp vẫn nên đào tạo trực tuyến

Tình hình diễn biến dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, xã hội đang thực hiện dãn cách. Các doanh nghiệp đang thực hiện các giải pháp triển khai  đào tạo trực tuyến để tạo ra nguồn nhân lực giúp doanh nghiệp bứt phá, tăng trưởng kinh tế. Đây là một giải pháp cực kỳ hiệu quả mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và cả nhân viên. 

Chính vì những lợi ích vượt trội đào tạo trực tuyến mà ngay cả khi kết giãn cách, doanh nghiệp vẫn cần áp dụng đào tạo trực tuyến.

Tiếp tục triển khai đào tạo trực tuyến chính là phương pháp phòng ngừa lây lan dịch bệnh hiệu quả. Dịch bệnh có thể được kiểm soát, nhưng không thể chắc chắn nó sẽ không tiếp tục bùng phát. Vậy đào tạo trực tuyến giúp cho doanh nghiệp thực hiện được đào tạo nhân viên, nguồn lực cho công ty hiệu quả vừa đảm bảo công tác phòng dịch tốt. 

 

Tiếp tục đào tạo trực tuyến giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả đào tạo
 và phòng chống lây lan dịch bệnh

 

Hơn nữa, đào tạo trực tuyến giúp doanh nghiệp đào tạo nhân viên theo chuẩn quy trình đào tạo. Theo đó, nhân viên tiến hành đào tạo dựa trên hệ thống các bài giảng thống nhất, đồng bộ và được lưu trữ trên hệ thống đào tạo trực tuyến. Đào tạo nhân viên thông qua các bài giảng E-Learning hấp dẫn, lôi cuốn cũng tạo ra sự hứng thú, tập trung học tập hơn,...

Đào tạo trực tuyến cho phép người dùng học tập mọi lúc, mọi nơi, không giới hạn phạm vi địa lý nên người học dễ dàng chủ động học tập và tiếp thu nội dung đào tạo hiệu quả hơn. 

Đào tạo trực tuyến là giải pháp mang lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp. Chính vì vậy doanh nghiệp cần triển khai ngay hệ thống đào tạo trực tuyến cho doanh nghiệp ngay cả khi kết thúc giãn cách. Ứng dụng giải pháp đào tạo trực tuyến cho doanh nghiệp là công cụ “thần thánh” giúp doanh nghiệp bứt phá dễ dàng và hiệu quả. 

2. Phần mềm đào tạo trực tuyến cho doanh nghiệp - CLS E-Learning 

Tìm ra được giải pháp thần kỳ giúp doanh nghiệp giải quyết bài toán đào tạo nhân sự hiệu quả không phải dễ dàng. Bạn đang muốn đào tạo nhân sự linh hoạt, không giới hạn số lượng, thời gian, địa điểm. Hãy đến với CLS E-Learning - giải pháp đào tạo trực tuyến cho doanh nghiệp cực kỳ tiết kiệm và hiệu quả.

 

Sử dụng CLS E-Learning giúp doanh nghiệp bứt phá
 hiệu quả, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí...

 

Phần mềm đào tạo trực tuyến cho doanh nghiệp của E-Learning CLS cho phép doanh nghiệp đào tạo đội ngũ nhân viên của mình mọi lúc, mọi nơi, trên mọi nền tảng thiết bị có kết nối internet. 

Đầu tư vào hệ thống đào tạo trực tuyến E-Learning là giải pháp cực kỳ hiệu quả mang lại giá trị bền vững mà doanh nghiệp tuyệt đối không được bỏ qua. 

Sử dụng phần mềm đào tạo trực tuyến giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, thời gian và các nguồn lực của doanh nghiệp hiệu quả. Không tốn nhiều chi phí cho việc thuê địa điểm, chi phí thuê các chuyên gia đào tạo, chi phí in ấn, tổ chức sát hạch,... Doanh nghiệp có thể đào tạo được nguồn nhân lực vô cùng bài bản, chuyên nghiệp và đồng bộ dựa trên kế hoạch của khóa đào tạo. Sử dụng hệ thống đào tạo trực tuyến còn giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý và đánh giá nhân viên hiệu quả. Hơn thế, khi triển khai số hóa nội dung lên hệ thống doanh nghiệp không mất nhiều thời gian trong quy trình đào tạo chung của nhân viên mới bởi hệ thống cho phép doanh nghiệp sử dụng lại các nội dung đó cho những khóa đào tạo kế tiếp. 

Xem thêm: Ứng dụng E-Learning - giải pháp hiệu quả cho ngành giáo dục bứt phá trong mùa dịch

Giải pháp hiệu quả cho đào tạo và phát triển nguồn nhân lực hiện nay

3. Khách hàng triển khai CLS có thực sự thành công?

Với nhiều tính năng cực kỳ ưu việt, hệ thống đã mang lại sự tăng trưởng vượt trội cho các doanh nghiệp khi triển khai đào tạo trực tuyến. Các doanh nghiệp đã ứng dụng cực kỳ thành công hệ thống đào tạo trực tuyến, chính vì thế ngay cả khi giãn cách xã hội hoạt động đào tạo của họ vẫn không gặp bất kỳ khó khăn nào, hệ thống doanh nghiệp vẫn vận hành trơn tru, hiệu quả và đạt những bước tiến vững chắc. Giải pháp E-Learning đã triển khai thành công cho hơn 5000+ doanh nghiệp trong nước, trong đó có nhiều doanh nghiệp quy mô lớn. 

Khách hàng triển khai hệ thống CLS E-Learning thành công

 

TRAPHACO - ông lớn trong ngành DƯỢC VIỆT NAM: CLS đã xây dựng hệ thống đào tạo nhân sự trực tuyến giúp TRAPHACO đào tạo nhân sự mới và tái đào tạo nhân sự cũ bài bản, chuyên nghiệp giúp TRAPHACO tối ưu hóa thời gian và tiết kiệm chi phí lên đến hàng trăm tỷ đồng. Đặc biệt, khi tình hình dịch Covid -19 khiến các doanh nghiệp chững lại nhưng TRAPHACO vẫn vận hành trơn tru hiệu quả, tăng tốc phát triển mạnh mẽ nhờ áp dụng hệ thống đào tạo trực tuyến. 

NGÂN HÀNG VIB: Sử dụng phương pháp đào tạo này giúp VIB chuẩn hóa quy trình đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, tạo ra môi trường học tập linh hoạt đáp ứng nhu cầu đào tạo của nhân viên trong doanh nghiệp. Trong đại dịch Covid-19, VIB cũng triển khai liên tục đào tạo linh hoạt đảm bảo liền mạch và chủ động cung cấp các sản phẩm/dịch vụ đến tay khách hàng giúp doanh nghiệp tăng trưởng mạnh mẽ ngay cả trong tình hình dịch bệnh phức tạp. 

4. Khám phá ưu đãi cùng CLS E-Learning

Sử dụng phần mềm đào tạo trực tuyến cho doanh nghiệp đang trở thành xu hướng của doanh nghiệp trong thời đại mới. 

Doanh nghiệp bạn đang cần tìm một giải pháp đào tạo hiệu quả? HÃY ĐỘT PHÁ VÀ THAY ĐỔI MẠNH MẼ với CLS E-LEARNING với gói trải nghiệm miễn phí 0 ĐỒNG trong chương trình ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT để đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt vượt qua khó khăn của dịch Covid-19 này nha! Chương trình hoàn toàn miễn phí đăng ký và sử dụng trọn đời cho gói START dùng cho 10 users. Đồng thời, quý khách có thể dễ dàng đăng ký tăng số lượng users theo nhu cầu của doanh nghiệp với các gói vô cùng ưu đãi. Hơn thế, Quý khách hàng sẽ nhận được sự hỗ 24/7 của đội ngũ chuyên gia từ CLS E-Learning trong suốt quá trình sử dụng hệ thống. Còn chần chờ gì mà không thử!

Nếu còn có thắc mắc, hãy để lại thông tin liên hệ hoặc gọi đến hotline: 0838.392.666 để nhận được tư vấn triển khai hệ thống E-Learning ngay hôm nay!


ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

TIN cùng danh mục Xem tất cả

Bí quyết đào tạo kinh doanh cho các đại lý của doanh nghiệp ngành mỹ phẩm
Đào tạo kinh doanh cho hệ thống các đại lý sẽ giúp doanh nghiệp tăng trưởng doanh thu và xây dựng danh tiếng. Vậy họ đã thực hiện điều đó bằng cách nào?
Xem chi tiết
Doanh nghiệp F&B nhất định phải áp dụng E-learning vào quá trình đào tạo nhân sự
Đào tạo nhân sự đặt ra thách thức lớn cho doanh nghiệp F&B của bạn? Đừng lo lắng bởi đã có CLS E-learning ở đây để cùng bạn giải quyết bài toán đó.
Xem chi tiết
0838392666