Đã đến lúc doanh nghiệp của bạn sử dụng "lò xo" từ CLS E-Learning

03/08/2021

Bật doanh số - mối quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp về một nền tảng giúp đào tạo trực tuyến giúp giải quyết bài toán về nhân sự, thúc đẩy doanh nghiệp phát triển toàn diện. CLS E-Learning sẵn sàng cung cấp cho bạn những lợi ích, giá trị cốt lõi để bạn bật nhảy tăng doanh thu. 

MỤC LỤC


1. Tại sao lại cần sử dụng “lò xo” từ CLS E-Learning?

Hiện nay với nhu cầu phát triển của công nghệ thông tin việc ứng dụng các nền tảng công nghệ số là công cụ không hề xa lạ với tất cả các doanh nghiệp trên thị trường. Đặc biệt trong thời kỳ dịch bệnh đang diễn biến khó lường thì công nghệ lại có vai trò quan trọng hơn. CLS E-Learning là một nền tảng cho phép các doanh nghiệp có thể triển khai các hoạt động đào tạo nội bộ trên nền tảng đám mây. Qua đó, doanh nghiệp có thể thực hiện được các hoạt động đào tạo nội bộ, phát triển nhân lực nhằm tăng tốc để phát triển và gia tăng doanh số bán hàng. 

Tại sao lại cần sử dụng “ lò xo ” từ CLS E-Learning?
Tại sao lại cần sử dụng “ lò xo ” từ CLS E-Learning?

Các doanh nghiệp chưa có bước đệm bật doanh số bởi còn gặp nhiều khó khăn trong công tác đào tạo nội bộ do thiếu cán bộ đào tạo đủ năng lực, không bố trí được thời gian và địa điểm đào tạo, nguồn kinh phí cho hoạt động đào tạo còn hạn chế,... gây ra sự kìm hãm trong phát triển nguồn nhân lực. Liệu các doanh nghiệp sẽ xoay sở với tình hình này như thế nào để tăng doanh thu nhanh chóng?

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, Hương Việt một doanh nghiệp hàng đầu về E-Learning đã phát triển hệ thống đào tạo nội bộ trên nền tảng đám mây giúp cho các doanh nghiệp giải quyết tốt bài toán họ đang gặp phải. Từ đó, giúp cho các doanh nghiệp có được nguồn nhân lực dồi dào, có đủ năng lực và kỹ năng để phục vụ cho các hoạt động doanh nghiệp triển khai để thu hút và kích thích tăng doanh số bán hàng. Với việc phải bỏ ra một số ít chi phí để đổi lấy một nguồn lợi nhuận khổng lồ, doanh nghiệp sẽ không bỏ lỡ khi tin tưởng CLS E-Learning.

2. Lợi ích E-Learning CLS mang lại cho doanh nghiệp?

Mục đích của bất cứ hệ thống đào tạo là giúp doanh nghiệp tối đa hóa lợi nhuận thông qua tăng doanh thu và giảm chi phí. Áp dụng hệ thống E-Learning CLS trong công tác đào tạo đang được nhất nhiều doanh nghiệp quan tâm bởi nó giúp doanh nghiệp triển khai thành công kế hoạch bật doanh số. Mỗi doanh nghiệp có một đặc trưng và văn hóa riêng, việc ứng dụng CLS E-Learning sẽ mang lại những lợi ích khác nhau không chỉ đảm bảo hiệu quả về tài chính mà còn gia tăng hiệu quả về phi tài chính. 

Lợi ích E-Learning CLS mang lại cho doanh nghiệp?
Lợi ích E-Learning CLS mang lại cho doanh nghiệp

Tăng doanh số bán hàng  và giảm chi phí cho doanh nghiệp chính là cơ sở để chứng minh hiệu quả kinh doanh, hiệu quả tài chính mà hệ thống đào tạo E-Learning CLS muốn thiết lập. Khi một cách thức mới được triển khai trong hệ thống nội bộ doanh nghiệp, các doanh nghiệp luôn quan tâm về hiệu quả tài chính khi tiến hành quá trình phát triển kinh doanh. Bên cạnh những hiệu quả tài chính doanh nghiệp có được khi ứng dụng hệ thống E-Learning CLS, doanh nghiệp còn nhận được nhiều những hiệu quả từ phi tài chính. Trong quá trình đào tạo nội bộ doanh nghiệp sẽ giải phóng thời gian của lãnh đạo khi phải đào tạo lại cùng một nội dung, tăng giá trị của doanh nghiệp, có hệ thống lưu trữ tri thức, tạo văn hóa doanh nghiệp. Từ đó, tạo cơ sở cho doanh nghiệp tiết kiệm được một nguồn ngân sách lớn để đầu tư cho các hoạt động khác. 

3. Làm thế nào để đào tạo trực tuyến có hiệu quả?

Hiện nay, đối với các doanh nghiệp kinh doanh chuyên hóa về một dạng sản phẩm với quy mô rộng lớn, việc ứng dụng hệ thống đào tạo trực tuyến sẽ mở ra nhiều cơ hội để bật doanh số một cách hiệu quả. 

Làm thế nào để đào tạo trực tuyến có hiệu quả?
Đào tạo trực tuyến có hiệu quả nhờ E-Learning CLS

Có thể nói đào tạo trực tuyến là một giải pháp hữu hiệu trong bất cứ điều kiện nào. Đặc biệt hơn trong tình hình dịch Covid-19 đang diễn ra với những diễn biến khó lường, ứng dụng CLS E-learning vào hoạt động đào tạo sẽ giúp cho doanh nghiệp không chỉ duy trì các hoạt động sản xuất kinh doanh mà còn tạo cơ hội để cho doanh nghiệp nuôi dưỡng và phát triển để tạo cơ sở cho bật doanh số trong sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp.

Tuy nhiên, để đảm bảo đào tạo có hiệu quả không phải doanh nghiệp nào cũng có thể hoạt động tốt.

Xem thêm: 5 công cụ xây dựng khóa đào tạo trực tuyến hiệu quả 

Bật mí 6 cách đổi mới nội dung số hóa bài giảng E-Learning hiệu quả

4. Phần mềm tích hợp đầy đủ các tính năng doanh nghiệp cần để bật doanh số?

E-Learning CLS có những tiêu chuẩn phù hợp với nhu cầu và mong muốn mà khách hàng cần. Qua đó, doanh nghiệp có thể thực hiện các chương trình đào tạo trực tuyến 100%, đào tạo nhân viên, đào tạo chi nhánh, đào tạo đại lý, thi sát hạch, thống kê việc học tập. Từ đó, hình thành được đội ngũ nhân sự có chất lượng nhằm giúp doanh nghiệp bật doanh số. Đó là:

  • Tính bảo mật tuyệt đối mọi thông tin nội bộ doanh nghiệp: sử dụng phần mềm của CLS doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm khi chia sẻ các thông tin nội bộ,đào tạo, kế hoạch mà không cần lo sợ bị rò rỉ thông tin hoặc bị phân quyền truy cập.
  • Tiết kiệm tối đa chi phí cho tổ chức: giải pháp đào tạo nội bộ trên nền tảng trực tuyến 100% chính là công cụ đảm bảo chất lượng với giá cực rẻ, được sử dụng rộng rãi, phù hợp với lợi thế cạnh tranh đồng thời là nguồn tạo ra vốn nhân lực có chất lượng cho doanh nghiệp. 

Với hơn 7 năm kinh nghiệm, hợp tác với rất nhiều đối tác lớn trong khu vực và thế giới, CLS E-Learning tự tin về khả năng xây dựng và phát triển hệ thống đào tạo trực tuyến E-Learning cho các doanh nghiệp để đạt được hiệu quả đào tạo tối ưu nhất. Thay đổi không bao giờ là quá muộn. Nếu doanh nghiệp bạn đang muốn nhảy bật doanh số lên một tầm cao mới hãy để E-Learning CLS giúp bạn thực hiện điều đó. 
 


ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

TIN cùng danh mục Xem tất cả

Bí quyết đào tạo kinh doanh cho các đại lý của doanh nghiệp ngành mỹ phẩm
Đào tạo kinh doanh cho hệ thống các đại lý sẽ giúp doanh nghiệp tăng trưởng doanh thu và xây dựng danh tiếng. Vậy họ đã thực hiện điều đó bằng cách nào?
Xem chi tiết
Doanh nghiệp F&B nhất định phải áp dụng E-learning vào quá trình đào tạo nhân sự
Đào tạo nhân sự đặt ra thách thức lớn cho doanh nghiệp F&B của bạn? Đừng lo lắng bởi đã có CLS E-learning ở đây để cùng bạn giải quyết bài toán đó.
Xem chi tiết
0838392666