VIE

Công ty GPO kiểm soát chất lượng đào tạo nhân viên nhờ E-Learning

01/03/2021

Với nhu cầu phát triển của các doanh nghiệp và trình độ chuyên môn hóa cao như hiện nay, các doanh nghiệp có xu hướng đầu tư vào đào tạo nội bộ ngày càng cao. Chính vì lý do đó, các doanh nghiệp đầu tư nhiều hơn vào hệ thống đào tạo trực tuyến E-Learning. Việc đào tạo trực tuyến mang nhiều ưu điểm vượt trội, làm thay đổi mạnh mẽ quá trình tự học của nhân viên cũng như đáp ứng hiệu quả các hoạt động học tập của người học. Công ty TNHH Tư vấn, Thương mại và Dịch vụ Nhiệt đới GPO cũng là một trong những doanh nghiệp xem việc đào tạo chất lượng nhân viên là vấn đề chú trọng hàng đầu.

Công ty GPO hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực nào?

Công ty TNHH Tư vấn, Thương mại và Dịch vụ Nhiệt đới GPO chuyên cung cấp các dịch vụ nhân sự như: Tuyển dụng nhân sự, đào tạo nội bộ về các kỹ năng làm việc quản lý, chuyên môn về nghề nhân sự và tư vấn doanh nghiệp. Hiện, công ty đang hợp tác với các đối tác Singapore để phát triển dịch vụ tại Việt Nam và khu vực ASEAN. 

Đồng thời, GPO cũng đang tập trung vào việc cập nhật và cải thiện liên tục những xu hướng chuyên môn, đảm bảo nhân viên được tiếp cận với những công nghệ hiện đại nhất, nhằm đạt hiệu quả tốt nhất trong công việc.

GPO tìm đến phần mềm đào tạo trực tuyến E-Learning để làm gì?

Công ty GPO hướng tới mục tiêu phát triển con người bền vững, chú trọng đến các thành viên của mình với những giá trị hữu ích trong định hướng nghề nghiệp ở hiện tại và trong tương lai. Vì vậy, tại GPO nhân viên được tham gia các chương trình đào tạo chất lượng vô cùng bài bản.

Đặc biệt, công ty đã áp dụng phần mềm E-Learning của CLS nhằm thực hiện mục tiêu hỗ trợ nhân viên phát triển toàn diện về năng lực, chuyên môn, trình độ và các kỹ năng.

Quá trình triển khai và kết quả sau khi áp dụng E-Learning tại công ty GPO

CLS đã có buổi trò chuyện và trao đổi với Phó Giám đốc của Công ty GPO về quá trình cũng như cảm nhận khi sử dụng phần mềm đào tạo trực tuyến E-learning trong thời gian qua.

Với E-Learning người học có thể học trên mọi thiết bị di động, học mọi lúc mọi nơi

CLS: Ông hãy cho biết lý do tại sao công ty lại lựa chọn đến giải pháp E-Learning của CLS?

PGĐ Công ty GPO: Về mặt công việc, công ty chúng tôi việc linh hoạt về thời gian để tập hợp các nhân viên cùng một thời gian, địa điểm để tổ chức đào tạo là việc rất khó khăn. Và hầu như tất cả các nhân viên trong công ty đều có máy tính, điện thoại thông minh, Ipad,… thì việc sử dụng phần mềm E-Learning rất tiện lợi cho họ, họ có thể dùng bất kỳ khi nào họ rảnh,ngoài giờ làm việc hay vào thời gian nghỉ ngơi.
Sử dụng E-Learning giúp chúng tôi có thể tận dụng những khoảng thời gian ngắn ngủi để ai cũng có thể học tập nên chúng tôi đã quyết định sử dụng chương trình.

Khả năng đánh giá, đo lường giá được quá trình đào tạo trực tuyến của nhân viên

CLS: Chuyển sang học bằng E-Learning, công ty đã đánh giá nhân viên trong công ty bằng cách nào?

PGĐ Công ty GPO: Việc sử dụng E-Learning không chỉ đưa ra cho chúng tôi sự đo lường, đánh giá kết quả dựa trên số lượng người học, việc hoàn thành khóa học của nhân viên mà còn thống kê được bộ phận, phòng ban nào đang xao nhãng việc đào tạo, những bài giảng nào nhân viên không đạt tiêu chuẩn từ đó giúp cho GPO chúng tôi có thể dễ dàng điều chỉnh các bài giảng E-Learning của mình.

CLS: Sau khi đưa E-Learning vào việc đào tạo, công ty có gặp rắc rối gì không?

PGĐ Công ty GPO: Lần đầu tiên sử dụng hệ thống chúng tôi cũng gặp một chút rắc rối về việc một số nhân viên không quen sử dụng phần mềm nên có người đang làm kiểm tra giữa chừng thì tắt màn hình, có người tắt màn hình mà quên bấm nút gửi câu trả lời, cũng có người thực hiện các thao tác không cần thiết. Điều đó gặp rắc rối không quá lâu và chúng tôi cũng đã khắc phục được.

Phản ứng tốt từ góc nhìn của những người tham gia học

CLS: Ông cho biết cảm tưởng của mình sau khi đã áp dụng phần mềm E-Learning vào trong việc đào tạo chất lượng nhân viên của mình được không ạ?

PGĐ Công ty GPO: Chúng tôi cảm thấy đã có sự thay đổi lớn trong nội bộ công ty khi sử dụng E-Learning. Những nhân viên tham gia đào tạo đã có tiến bộ hơn về việc cập nhật kiến thức liên tục, thay đổi tác phong trong công việc,… Hơn nữa, những nhân viên trong công ty đã cho rằng việc đánh giá bằng những hình thức cụ thể đã khiến cho họ có tính trách nhiệm cũng như động lực sẽ tăng lên.

CLS: CLS rất vui khi được Quý Công ty chia sẻ về việc áp dụng phần mềm E-Learning vào việc đào tạo chất lượng nhân viên, nó đã đem lại kết quả tốt cho công ty. Rất cảm ơn Quý Công ty.

Với sự vượt trội và cải tiến không ngừng, phần mềm E-Learning của CLS sẽ là bí quyết để Công ty GPO và các doanh nghiệp Việt khác nâng cao việc đào tạo chất lượng nhân viên và tăng khả năng cạnh tranh cho doanh nghiệp trên thị trường hiện nay.


ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

TIN cùng danh mục Xem tất cả

Bứt phá vượt trội trong đào tạo nhân sự tại chuỗi nhà hàng Thai Market
Thai Market - chuỗi nhà hàng Thái chính thống bậc nhất giữa lòng miền Trung, đã tận dụng sức mạnh của công nghệ để bứt phá vượt trội trong đào tạo nhân sự đạt hiệu quả bất ngờ.
Dược phẩm Vinh Gia nhân đôi hiệu quả doanh thu nhờ đào tạo nhân viên kinh doanh
Ngoài đào tạo nhân viên ngồi trong "phòng lạnh" thì Dược phẩm Vinh Gia đã đào tạo cả nhân viên sale, nhân viên đi thị trường thường xuyên thông qua hệ thống đào tạo trực tuyến CLS E-Learning.
Đầu tư vào đào tạo nhân sự trực tuyến - Bước đi chiến lược của Biznet
Đầu tư vào đào tạo nhân sự trực tuyến luôn là ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp Việt Nam ở nhiều ngành nghề khác nhau như bất động sản, bảo hiểm, y tế,...
0942353993