VIE

[COFFEE TALK] XÂY DỰNG KẾ HOẠCH ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN NHÂN SỰ 2023

29/11/2022

[COFFEE TALK] XÂY DỰNG KẾ HOẠCH ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN NHÂN SỰ 2023
Cuối năm là giai đoạn các doanh nghiệp đang phải rà soát các hoạt động trong cả năm vừa qua, đồng thời cần đặt mục tiêu và lên kế hoạch triển khai cho năm mới. Trong đó kế hoạch đào tạo và phát triển đội ngũ nhân sự nòng cốt là hoạt động đáng được chú trọng bậc nhất. Nhưng thực tế, không phải doanh nghiệp nào cũng có bộ phận đào tạo chuyên trách hay đội ngũ nhân sự đủ kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn để đảm nhiệm một bản kế hoạch đào tạo bài bản, chi tiết tới từng phòng ban, bộ phận trong doanh nghiệp.

Sở hữu bản kế hoạch đào tạo và phát triển nhân sự tốt sẽ giúp doanh nghiệp:
- Tăng thêm yếu tố giữ chân nhân sự trong doanh nghiệp
- Giảm thiểu chi phí tuyển dụng và đào tạo mới
- Tập trung phát triển các kỹ năng cần thiết đáp ứng mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp trong từng giai đoạn
- Phát triển đội ngũ nhân sự kế thừa
- Tăng năng suất lao động bằng việc nâng cao kỹ năng chuyên môn và kiến thức cho từng nhân sự

Nếu doanh nghiệp đang thực sự loay hoay trong câu chuyện xây dựng kế hoạch đào tạo 2023 hãy đăng ký tham gia ngay buổi Coffee Talk cùng các chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo, hứa hẹn sẽ giúp anh/chị giải quyết bản kế hoạch nhanh gọn, chuyên nghiệp và ứng dụng thực tế. Buổi Coffee Talk được tổ chức bởi liên minh ba đơn vị: CLS.VN; HRDC và Chakra. Cùng với đó là sự đồng hành của Chuyên gia cao cấp Ths. Lâm Nguyễn Tuấn Phương và các anh chị đồng nghiệp HR và L&D đến từ các tập đoàn doanh nghiệp đa quốc gia trong nước.

Thông tin buổi Coffee Talk:
📍 Thời gian: 8h30 - Thứ 7, ngày 03/12/2022

📍 Địa điểm: Tầng 2 LAIKA Cafe - 91 Trung Hoà - Cầu Giấy - Hà Nội

📍 Đăng ký tham dự tại: https://bit.ly/3GOkCar"Hãy để ngân sách đào tạo là đầu tư - không phải là chi phí" bằng cách tham gia Coffee cùng chúng tôi!


ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

TIN cùng danh mục Xem tất cả

0942353993