Có nên sử dụng hệ thống E-Learning CLS trên app mobile?

29/03/2021

Một trong những tiêu chí để doanh nghiệp lựa chọn một hệ thống E-Learning chính là hệ thống đó có thể sử dụng được trên nhiều nền tảng khác nhau như máy tính hay điện thoại, … Hiểu được nhu cầu của khách hàng, hệ thống E-Learning CLS triển khai phần mềm tích hợp trên nhiều giao diện khác nhau như: máy tính, điện thoại, máy tính bảng, … Song, nhiều người dùng vẫn băn khoăn không biết có nên sử dụng E-Learning CLS trên app mobile hay không?

Các tính năng của hệ thống E-Learning CLS trên app mobile

Cũng như việc sử dụng hệ thống E-Learning CLS phiên bản trên máy tính, người dùng luôn mong muốn được trải nghiệm trọn vẹn các tính năng của phần mềm ngay cả khi sử dụng CLS phiên bản trên điện thoại. Chính những tính năng tiện ích sẽ thu hút nhiều người dùng sử dụng hệ thống E-Learning hơn.

Giao diện người dùng trực quan

Một giao diện hệ thống E-Learning trực quan sẽ giúp người dùng có thể trải nghiệm toàn bộ các tính năng của phần mềm chỉ trong vài lần “chạm”. Không những thế, người dùng còn có thể dễ dàng kiểm soát được quá trình học tập của mình, quản lý các khóa học hay tham gia các kì thi. 

Ngoài ra, các hình ảnh trong hệ thống luôn được tối giản để tránh cho người dùng bị rối mắt khi sử dụng phần mềm. Thanh menu cũng rõ ràng từng mục giúp người dạy và người học không phải đau đầu mỗi khi áp dụng hình thức dạy và học trên phiên bản mobile.

Cập nhật thông tin nhanh chóng qua thông báo

Các email liên quan đến quá trình học tập có thể vô tình bị mất và “lạc trôi” trong những email khẩn cấp hơn liên quan đến công việc,… Việc phần mềm E-learning có những thông báo trực tiếp là một truyền đạt ngay lập tức mà người dùng không cần phải mở thông báo để đọc như email.

Có thể giao tiếp với người học thường xuyên hơn, người dạy sẽ có cơ hội tốt hơn để thu hút học viên. Giảng viên có thể giúp người học cập nhật thông tin về các khóa học mới, cũng như gửi lời nhắc để tiếp tục học tập và bắt kịp tiến độ cũng như các cuộc thảo luận, họp nhóm,…

Tương tác trong lớp học

Học tập trong một môi trường biệt lập sẽ không gây được sự chú ý và không hiệu quả. Người học cần hỗ trợ và học hỏi lẫn nhau, vì thế, một ứng dụng phù hợp khi có thể nhắn tin trực tiếp và thảo luận về khóa học.
Không những thế, hệ thống E-Learning CLS còn tạo điều kiện giúp người dùng có thể chia sẻ ý kiến, thảo luận nhóm, đồng thời tương tác trực tiếp và thường xuyên, giải quyết nhanh và hiệu quả hơn những thắc mắc và vấn đề trong quá trình học.

Hỗ trợ nội dung bài giảng với nhiều định dạng khác nhau

Nếu phần mềm E-learning qua ứng dụng điện thoại chỉ hỗ trợ một loại hình media, ứng dụng này sẽ dễ dàng thất bại vì không đủ thu hút và gắn bó với người dùng. Ví dụ, nếu ứng dụng chỉ đưa ra các bài giảng dưới dạng hình ảnh hay nội dung đơn giản, người học sẽ dễ bị nhàm chán và không có động lực để theo đến cuối bài giảng.

Vì thế, người dạy cần các loại hình media khác nhau cho những nội dung học tập khác nhau như: SCORM, video, FLASH, iframe, mp3, ...

Đồng bộ quá trình học tập

Không người dùng nào muốn bắt đầu lại quá trình học tập mỗi khi đổi thiết bị sử dụng. Do đó, hệ thống E-Learning CLS với tính năng đồng bộ sẽ giúp người dùng tiếp tục quá trình học của mình mà không gặp bất kì gián đoạn nào. Tương tự, bất kỳ kết quả nào đã đạt được khi sử dụng ứng dụng ngoại tuyến sẽ tự động đồng bộ hóa sau khi họ kết nối với Internet.

Có nên sử dụng E-Learning CLS trên app mobile?

Hệ thống E-Learning CLS ngày càng phù hợp hơn với hầu hết người dùng đang sử dụng hình thức đào tạo và học tập trực tuyến. Kết hợp linh hoạt ứng dụng di động sẽ đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng trong quá trình học tập.

Với App mobile riêng biệt, mỗi doanh nghiệp sẽ được triển khai một ứng dụng (App) riêng trên iOS và Android theo yêu cầu, nhân viên có thể dễ dàng đăng nhập và học tập mọi lúc mọi nơi.

Học tập qua phần mềm E-learning tích hợp trên điện thoại di động cho phép người dùng linh hoạt hơn trong học tập và đào tạo với một lịch trình bận bịu của thời đại 4.0. Một ứng dụng học tập qua điện thoại là câu trả lời cho người dùng hiện đại để có thể tự học theo khả năng và lộ trình riêng của bản thân.

Với những tính năng tiện ích và ưu việt, hệ thống E-Learning CLS phiên bản app mobile luôn là lựa chọn hàng đầu cho người dùng E-Learning. 


ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

TIN cùng danh mục Xem tất cả

Bí quyết đào tạo kinh doanh cho các đại lý của doanh nghiệp ngành mỹ phẩm
Đào tạo kinh doanh cho hệ thống các đại lý sẽ giúp doanh nghiệp tăng trưởng doanh thu và xây dựng danh tiếng. Vậy họ đã thực hiện điều đó bằng cách nào?
Xem chi tiết
Doanh nghiệp F&B nhất định phải áp dụng E-learning vào quá trình đào tạo nhân sự
Đào tạo nhân sự đặt ra thách thức lớn cho doanh nghiệp F&B của bạn? Đừng lo lắng bởi đã có CLS E-learning ở đây để cùng bạn giải quyết bài toán đó.
Xem chi tiết
0838392666