VIE

Có nên đào tạo nhân sự bằng phần mềm học trực tuyến E-Learning CLS?

09/04/2021

Đào tạo nhân sự là yếu tố cốt lõi dẫn đến sự thành công của một doanh nghiệp. Vậy nên để thực hiện được việc này, các doanh nghiệp đã tìm đến phần mềm học trực tuyến E-Learning CLS để đào tạo nhân sự. Tuy nhiên, nhiều tổ chức, doanh nghiệp vẫn đang còn đắn đo và băn khoăn rằng có nên đào tạo nhân sự bằng phần mềm học trực tuyến E-learning CLS?

MỤC LỤC


1. Cung cấp tính năng tối ưu cho hoạt động đào tạo

1.1 Quản lý nội dung đào tạo

Phần mềm học trực tuyến E-Learning CLS sẽ quản lý tất cả khóa học, bài giảng và các nội dung đào tạo ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Việc quản lý ở đây có thể hiểu như việc khởi tạo khóa học, hiệu chỉnh, nhân bản, sửa, xóa khóa học và các nội dung đào tạo.

Tính năng quản lý nội dung đào tạo trên phần mềm học trực tuyến E-Learning CLS
Tính năng quản lý nội dung đào tạo trên phần mềm học trực tuyến E-Learning CLS

1.2 Quản lý người dùng

E-Learning CLS có khả năng tạo và quản lý tất cả người dùng tham gia vào khóa đào tạo. Việc quản lý ở đây bao gồm cả việc sửa, xóa, thêm và bất kỳ hoạt động nào mà người dùng diễn ra trên hệ thống.

Hệ thống E-Learning CLS có 3 vai trò người dùng chính đó là học viên, người hướng dẫn hay còn gọi là người phụ trách đào tạo và người quản trị hệ thống. Mỗi người đều có một vai trò khác nhau, học viên sẽ chỉ được sử dụng những tính năng, công cụ trong vai trò của học viên, người hướng dẫn và người quản trị cũng vậy.

1.3 Lưu trữ khóa học

Phần mềm có khả năng lưu trữ thông tin người dùng, dữ liệu, tài liệu đào tạo. Ngoài ra, CLS còn xây dựng một hệ thống cơ sở hạ tầng và trang thiết bị cần thiết để phục vụ cho việc lưu trữ tất cả các nội dung đào tạo của doanh nghiệp trên cùng một hệ thống.

1.4 Phân phối khóa học

CLS có thể hỗ trợ doanh nghiệp cấp phát, phân phối khóa học đến hàng trăm, hàng nghìn nhân viên khác nhau đến từ khắp nơi trên cả nước, đang tham gia học tập trên cùng một hệ thống. Ngoài ra, phần mềm không chỉ có khả năng cấp phát mà còn có khả năng thu hồi lại.

1.5 Kiểm tra sát hạch đánh giá

Cuối mỗi khóa học, phần mềm học trực tuyến E-Learning sẽ cung cấp bộ câu hỏi để kiểm tra đánh giá nhân viên. Có thể xây dựng câu hỏi bằng hình thức câu hỏi trắc nghiệm, đúng sai hoặc sắp xếp thứ tự,... Kết quả đánh giá dùng để cấp cho học viên giấy chứng nhận đã hoàn thành khóa học hoặc dùng vào đo lường, đánh giá mục tiêu đào tạo nhân sự của doanh nghiệp.

Tính năng kiểm tra sát hạch đánh giá trên phần mềm học trực tuyến E-Learning CLS
Tính năng kiểm tra sát hạch đánh giá trên phần mềm học trực tuyến E-Learning CLS

1.6 Báo cáo

Hệ thống phần mềm E-Learning CLS sẽ cung cấp cho học viên cũng như doanh nghiệp một bảng báo cáo có tất cả các hoạt động trên cổng học tập. Người dùng có thể báo cáo theo khóa học, báo cáo theo nhóm người dùng hoặc cũng có thể báo cáo chi tiết từng hoạt động của mình. 

Phần mềm giúp doanh nghiệp theo dõi chi tiết, chuyên sâu về quá trình học tập của từng nhân viên. Hệ thống lưu lại tất cả các hoạt động của học viên như học đến bài giảng nào, nội dung gì, học trong khoảng thời gian bao lâu,... Sau đó, học viên có thể thống kê và xuất báo cáo tự động cho người phụ trách đào tạo hoặc người quản lý. Từ đó, dù chủ doanh nghiệp không trực tiếp kiểm tra, giám sát thì vẫn có thể theo dõi được tiến độ học tập của nhân viên cũng như khả năng cải thiện kỹ năng của học viên.

2. Đảm bảo chất lượng đào tạo toàn diện

Để chuẩn bị một đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cao sẵn sàng cho thời đại công nghệ 4.0, hình thức đào tạo trực tuyến là giải pháp tối ưu. Hình thức này bắt buộc người dùng phải có khả năng đáp ứng các yêu cầu về công nghệ thông tin, có thể sử dụng các công cụ, phương tiện đào tạo hiện đại.

Việc sử dụng phần mềm học trực tuyến không chỉ bổ sung cho nhân viên các kỹ năng, kiến thức. Trong các bài giảng E-learning sẽ có ví dụ minh họa, tình huống thực tế, nhân viên có thể vận dụng để giải quyết vấn đề bên ngoài phục vụ cho công việc hàng ngày tại công ty và nâng cao kỹ năng sống cho bản thân.

Sử dụng phần mềm học trực tuyến E-Learning CLS đảm bảo chất lượng đào tạo toàn diện
Sử dụng phần mềm học trực tuyến E-Learning CLS đảm bảo chất lượng đào tạo toàn diện

Có thể nói phần mềm học trực tuyến E-Learning phục vụ cho rất nhiều lĩnh vực khác nhau như bán hàng, tài chính kế toán, quản trị nhân sự,... Chính vì thế, doanh nghiệp có thể sử dụng phần mềm để đào tạo cho bất kỳ ai, ở vị trí nào kể cả lãnh đạo và thuộc bất kỳ lĩnh vực nào đó. 

Dù hệ thống phần mềm đào tạo với số lượng học viên đông, nội dung đào tạo phong phú thì vẫn đảm bảo được chất lượng cho học viên. Bởi những tính năng ưu việt của phần mềm có thể giúp phần mềm E-Learning CLS chắc chắn về điều này. Đối với CLS, chúng tôi sẽ luôn cố gắng phát triển hệ thống ngày càng đáp ứng được mong muốn và nhu cầu của các doanh nghiệp.

Ngoài những kinh nghiệm đã triển khai cho hơn 1500 doanh nghiệp, phần mềm học trực tuyến E-Learning CLS vẫn không ngừng nâng cấp, cải tiến sản phẩm để gặp ít lỗi nhất, vận hành ổn định nhất và dễ dùng nhất. Hơn nữa, CLS còn đầu tư thêm 3 server được đặt tại trung tâm viễn thông VNPT và FPT để người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Hiện tại, CLS vẫn đang là đơn vị cung cấp dịch vụ đào tạo trực tuyến uy tín và đi đầu trên thị trường Việt Nam. Chính vì những lý do đó, doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm sử dụng phần mềm học trực tuyến E-learning CLS để đào tạo nhân sự. 


ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

TIN cùng danh mục Xem tất cả

TOP 6 LỢI ÍCH LMS MANG LẠI CHO LĨNH VỰC Y TẾ - CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG
Một hệ thống quản trị đào tạo trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe (Healthcare LMS) có thể đem lại nhiều lợi ích cho các tổ chức trong lĩnh vực này. Dưới đây là 6 lợi ích điển hình nhất mà hệ thống Healthcare LMS mang lại cho cộng đồng.
TOP 6 LỢI ÍCH CHO DOANH NGHIỆP KHI ỨNG DỤNG E-LEARNING VÀO ĐÀO TẠO NỘI BỘ
Trong công cuộc chuyển đổi số toàn cầu hiện nay, E-learning đã "chen chân" vào hoạt động phát triển doanh nghiệp. E-Learning cũng đã được công nhận đã mang lại nhiều lợi ích rõ rệt, tác động trực tiếp tới năng suất làm việc và kết quả kinh doanh bởi chính những doanh nghiệp đã ứng dụng chúng.
5 đặc điểm khiến nhân viên yêu thích học tập trên hệ thống quản lý đào tạo
Khi lựa chọn hệ thống quản lý đào tạo, các doanh nghiệp cần chú ý đến trải nghiệm của người học. Họ có thấy hứng thú với việc học? LMS đó có dễ sử dụng không?
0942353993