Có gì trong phần mềm đào tạo nhân sự của CLS E-learning?

24/09/2021

Trong một doanh nghiệp, bất kể hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực ngân hàng, y tế hay tài chính, điều quan trọng nhất để cho doanh nghiệp phát triển bền vững là nhân viên được đào tạo kiến thức, kỹ năng liên tục và thường xuyên. Khi nhân viên được trau dồi, rèn luyện thêm nhiều kỹ năng mới, năng suất và chất lượng công việc của họ sẽ được cải thiện. Điều này có thể đạt được bằng những phương pháp nào? Hiện nay, rất nhiều các doanh nghiệp đang áp dụng phần mềm đào tạo nhân sự của CLS E-learning thay vì đào tạo truyền thống như trước đây.

Vậy hệ thống đào tạo trực tuyến của CLS E-learning có những tính năng gì phù hợp với nhu cầu đào tạo của doanh nghiệp?

MỤC LỤC


1. Phần mềm đào tạo nhân sự của CLS E-learning có thể tùy chỉnh theo yêu cầu

Bên cạnh việc là nền tảng cho phép lưu trữ một thư viện các khóa học, công cụ và tài nguyên không giới hạn, phần mềm đào tạo nhân sự của CLS E-learning còn giúp các công ty thực hiện các sửa đổi đối với hệ thống E-learning để nó đáp ứng các nhu cầu cụ thể của họ. Ví dụ, nếu công ty muốn có khả năng cá nhân hóa môi trường học tập của nhân viên hoặc bổ sung, thay đổi một số nội dung trên bài giảng trực tuyến thì hệ thống đào tạo online của CLS E-learning hoàn toàn có thể hỗ trợ công ty thực hiện những hoạt động này.  

2. Phần mềm đào tạo nhân sự của CLS E-learning giúp nhân viên linh hoạt, chủ động hơn trong vấn đề thời gian

Đối với các doanh nghiệp, dù quy mô lớn hay nhỏ thì thời gian luôn là tiền bạc. Những nhà quản lý khác cũng cần phải hoàn thành các nhiệm vụ mà họ được giao để đem đến lợi ích cho công ty của mình. Bởi vậy họ sẽ tránh tối đa nhất có thể các nghiệp vụ đào tạo nhiều lần.

Với phần mềm đào tạo nhân sự của CLS E-learning, nhân viên mới có thể tự học trong các quỹ thời gian tương ứng

Một khóa học kéo dài đến hàng giờ đồng hồ là điều khó khăn không chỉ với HR mà còn cả với nhân viên. Nhưng với phần mềm đào tạo nhân sự của CLS E-learning, nhân viên mới có thể tự học trong các quỹ thời gian tương ứng, thậm chí họ có thể tự học ở nhà. Điều này không chỉ khiến cho việc đào tạo nhân viên mới trở nên dễ dàng hơn mà còn giúp tiết kiệm được khá nhiều thời gian, công sức.

3. Phần mềm đào tạo nhân sự CLS E-learning có thể truy cập được trên thiết bị di động

Ứng dụng E-learning của CLS được thiết kế riêng một phiên bản app mobile. Vì vậy, phần mềm đào tạo nhân sự của CLS E-learning thích ứng trên các thiết bị như điện thoại thông minh, máy tính bảng và có thể chạy trên các hệ điều hành khác nhau như iOS, Windows hay Android. Điều này đặc biệt thuận tiện cho nhân viên trong các doanh nghiệp bán lẻ và nhà hàng – những người thường xuyên phải di chuyển.

Hệ thống E-learning của CLS cũng được thiết kế trực quan, dễ nhìn và dễ tìm kiếm

Ngoài ra, hệ thống E-learning của CLS cũng được thiết kế trực quan, dễ nhìn và dễ tìm kiếm. Do đó, ngay cả những người không quá thông thạo công nghệ cũng không cảm thấy khó khăn khi truy cập và sử dụng hệ thống đào tạo online này.

4. Phần mềm đào tạo nhân sự CLS E-learning theo dõi tiến độ và tạo báo cáo chi tiết

Theo dõi sự tiến bộ của nhân viên giúp xác định phương hướng cải thiện khóa học sao cho đạt được hiệu quả cao nhất. Đó là lý do tại sao các số liệu phân tích về kết quả học tập luôn có sẵn trên hệ thống đào tạo trực tuyến của CLS E-learning để các nhà quản lý và giám đốc điều hành theo dõi và cập nhật thông tin bất cứ lúc nào. 

Phần mềm đào tạo nhân sự CLS E-learning cũng cho nhân viên cơ hội đánh giá sự tiến bộ của họ thông qua các bài kiểm tra

Phần mềm đào tạo nhân sự CLS E-learning cũng cho nhân viên cơ hội đánh giá sự tiến bộ của họ thông qua các bài kiểm tra và tạo ra phản hồi cần thiết để họ cải thiện. Điều này sẽ giúp nhà quản lý kịp thời khen thưởng và tuyên dương những cá nhân có thành tích học tập xuất sắc nhằm thúc đẩy động lực học tập của nhân viên lên cao.

5. Phần mềm đào tạo nhân sự CLS E-learning tích hợp với các hệ thống khác

Hầu hết các doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp lớn với số lượng nhân viên đông đảo, đều sở hữu nhiều hệ thống để quản lý các dữ liệu kinh doanh của họ. Vì vậy, hệ thống đào tạo trực tuyến của CLS E-learning có thể tích hợp với cơ sở dữ liệu nhân viên, hỗ trợ tài chính và phát triển sản phẩm. Việc bao gồm dữ liệu từ các hệ thống khác của doanh nghiệp sẽ giúp công tác đào tạo diễn ra suôn sẻ và đạt được kết quả như mong muốn.

6. Phần mềm đào tạo nhân sự CLS E-learning với các công cụ hỗ trợ học tập hiệu quả

Một điểm yếu của mô hình đào tạo truyền thống là nhân viên thường quên những gì họ đã học. Phần mềm đào tạo nhân sự của CLS E-learning có thể dễ dàng giải quyết vấn đề này thông qua việc gia tăng tương tác giữa các thành viên lẫn giảng viên. Ứng dụng E-learning của CLS cung cấp web meeting ổn định, các diễn đàn dưới mỗi bài học để nhân viên tự do, thoải mái chia sẻ ý tưởng, những kinh nghiệm khác cho nhiều người trong công ty.

Phần mềm đào tạo nhân sự của CLS E-learning gia tăng tương tác giữa các thành viên lẫn giảng viên

Để nhân viên có thể dễ dàng tiếp nhận và ghi nhớ kiến thức, phần mềm đào tạo nhân sự của CLS E-learning cho nhân viên quyền chủ động truy cập vào các khóa học đào tạo, tiếp nhận kiến thức về các chủ đề và làm mới kỹ năng của họ. Khi kiến thức được củng cố, chúng sẽ được chuyển hóa để ứng dụng vào trong công việc, mang lại năng suất lao động cao cho doanh nghiệp. 

Xem thêm: CLS E-learning - giải pháp đào tạo thông minh và khoa học nhất

Hiệu quả đáng kinh ngạc khi kết hợp hệ thống đào tạo trực tuyến CLS E-learning với Onboarding

Con người là tài sản quý giá nhất và là nhân tố quyết định sự thành công của doanh nghiệp. Dù doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực nào thì hãy nhớ rằng việc lựa chọn phần mềm đào tạo nhân sự phù hợp sẽ tạo ra tất cả sự khác biệt trong trải nghiệm đào tạo trực tuyến. 

Nếu doanh nghiệp không muốn đi theo lối mòn của đào tạo nội bộ truyền thống và muốn tiếp nhận xu hướng đào tạo theo cách mạng công nghệ 4.0 thì hãy tìm hiểu và trải nghiệm thử sự hiệu quả của việc xây dựng hệ thống đào tạo trực tuyến của CLS E-learning. Bởi đây sẽ là một giải pháp toàn diện cho các doanh nghiệp đang loay hoay trên con đường đào tạo và hội nhập.

Hãy liên hệ ngay với CLS E-learning bằng cách để lại số điện thoại và địa chỉ email dưới phần bình luận, đội ngũ chuyên gia E-learning của chúng tôi sẽ kết nối và tư vấn miễn phí cho quý khách phần mềm đào tạo nhân sự phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.


ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

TIN cùng danh mục Xem tất cả

Bí quyết đào tạo kinh doanh cho các đại lý của doanh nghiệp ngành mỹ phẩm
Đào tạo kinh doanh cho hệ thống các đại lý sẽ giúp doanh nghiệp tăng trưởng doanh thu và xây dựng danh tiếng. Vậy họ đã thực hiện điều đó bằng cách nào?
Xem chi tiết
Doanh nghiệp F&B nhất định phải áp dụng E-learning vào quá trình đào tạo nhân sự
Đào tạo nhân sự đặt ra thách thức lớn cho doanh nghiệp F&B của bạn? Đừng lo lắng bởi đã có CLS E-learning ở đây để cùng bạn giải quyết bài toán đó.
Xem chi tiết
0838392666