VIE

🎉 CLS.VN – TIẾN ĐẾN TƯƠNG LAI TẠI ĐẠI HỘI DOANH NGHIỆP ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG 2023 🎉

12/09/2023

⚡️ Vừa qua, sự kiện Họp mặt - Kết nối học viên với chủ đề "Kinh tế Đồng bằng Sông Cửu Long - Cơ hội nào cho Doanh nghiệp 2023" vừa diễn ra thành công với sự tham gia của hơn 80 doanh nghiệp trong và ngoài Đồng bằng Sông Cửu Long. Trong đó, CLS.VN đã tự hào đóng vai trò là Nhà tài trợ Kim Cương và đối tác đáng tin cậy của cộng đồng đào tạo trực tuyến. Chúng tôi đã tài trợ 150 cổng đào tạo nội bộ trị giá 1,5 tỷ đồng cho các doanh nghiệp thành viên VCCI.

⚡️ Sự kiện do Trung tâm Đào tạo Doanh nhân khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long - VCCI Cần Thơ tổ chức, không chỉ là nơi các doanh nghiệp hội viên VCCI và học viên gặp gỡ và thảo luận về tình hình kinh tế hiện tại và tương lai của khu vực, mà còn là cơ hội để cùng nhau thảo luận về các phương thức quản trị mới cho doanh nghiệp và xây dựng mạng lưới cộng đồng CEO mạnh mẽ. Sự kiện này góp phần quan trọng vào sự phát triển của các doanh nghiệp thông qua việc học hỏi, giao lưu và chia sẻ kiến thức.

⚡️ Hơn thế nữa, Đồng bằng Sông Cửu Long có tiềm năng tăng trưởng kinh tế trong tương lai với lợi thế về tiếp cận đất đai, chi phí nhân công phù hợp và nguồn lao động dồi dào. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp vẫn gặp khó khăn trong việc đào tạo nhân lực và thiếu chiến lược tiếp cận thị trường. Đây là những thách thức quan trọng cần vượt qua để nâng cao hiệu suất kinh doanh.

⚡️ Là đơn vị tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ đào tạo nhân sự, CLS.VN đã tích cực tham gia vào cuộc thảo luận về xu hướng và giải pháp công nghệ cho giáo dục và doanh nghiệp. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự hào là đối tác công nghệ chất lượng, Nhà tài trợ Kim Cương và thành viên tích cực của cộng đồng doanh nghiệp và học viên, luôn sẵn sàng chia sẻ kiến thức và xây dựng kết nối.

⚡️ CLS.VN đã triển khai hệ thống E-Learning  cho trung tâm đào tạo doanh nhân khu vực ĐBSCL ( Meet) trực thuộc VCCI Cần Thơ trong hoạt động đào tạo Doanh Nhân, thu hút sự quan tâm đông đảo từ cả doanh nghiệp lớn và nhỏ trong khu vực.

⚡️ Cuối cùng, CLS.VN cam kết mang đến giá trị lớn cho cộng đồng doanh nhân ĐBSCL thông qua đào tạo nhân sự chuyên nghiệp, tiết kiệm chi phí và tối ưu hóa đào tạo tự động hiệu quả, nhằm mang đến cơ hội mới cho cộng đồng doanh nghiệp ĐBSCL trong tương lai!

________________________

CLS.VN - Hệ thống đào tạo trực tuyến lớn nhất Việt Nam

🌐 Website: https://cls.vn/

📲 Liên hệ: 0368 851 040 (CCO Miền Nam)

🏬 Địa chỉ:

- HO: Tầng 16, Khối A, Tòa nhà Sông Đà, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

- VP Đà Nẵng: Tầng 9, Công viên phần mềm Đà Nẵng, 02 Quang Trung, Đà Nẵng.

- VP HCM: số 7 Đông Sơn, phường 7, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

#CLS #CLSVN #CLS_elearning #elearning #elearningsolutions #daotaotructuyen #xuhuong #platform #technology


 


ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

TIN cùng danh mục Xem tất cả

0942353993