VIE

Vinh dự được Hội Doanh nghiệp Lưu trữ tới thăm và làm việc tại trụ sở chính

04/04/2023

Vào ngày 31.03.2023, rất vinh dự cho Hương Việt Group (Công ty "mẹ" của CLS) được đón tiếp các anh/chị trong 𝙃𝙤̣̂𝙞 𝙙𝙤𝙖𝙣𝙝 𝙣𝙜𝙝𝙞𝙚̣̂𝙥 𝙇𝙪̛𝙪 𝙩𝙧𝙪̛̃ tới thăm và làm việc tại trụ sở chính ở Hà Nội.

Đại diện Đại diện Hội Doanh nghiệp Lưu trữ phát biểu đầu buổi gặp

Đại diện Hội Doanh nghiệp Lưu trữ tặng quà Chủ tịch Hương Việt Group.

Sự kiện gặp gỡ và là cơ hội cho phía công ty được làm việc trực tiếp và giới thiệu tới quý anh/chị "gạo cội" về dự án sản phẩm mới có tính chiến lược giúp chuyển đổi số tổng thể các hoạt động lưu trữ và quản lý hồ sơ tài liệu cho khối doanh nghiệp thời 4.0. 

Nhân sự Hương Việt Group trình bày về dự án Phần mềm quản lý hồ sơ tài liệu điện tử.

Đây cũng là cơ hội cho Hương Việt Group cũng như CLS được thể hiện năng lực cũng như chia sẻ những tâm huyết của công ty trong việc nỗ lực phát triển công nghệ phục vụ công cuộc chuyển đổi số quốc gia và mang lại những giá trị tốt nhất cho cộng đồng doanh nghiệp Việt.

Không những vậy, việc đầu tư lớn vào các sản phẩm có tính ứng dụng cao, hữu ích cho hoạt động vận hành doanh nghiệp càng thể hiện rõ từng bước phát triển của Tập đoàn trong công cuộc đưa sản phẩm công nghệ Việt vươn tầm Châu lục. Đầu tiên là mục tiêu chiếm lĩnh thị trường Đông Nam Á và cạnh tranh trực tiếp với các quốc gia công nghệ lớn trên toàn thế giới.


ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

TIN cùng danh mục Xem tất cả

0942353993