CLS tổ chức thành công hội thảo chuyên môn E-Learning cho các doanh nghiệp Việt Nam

16/08/2021

Ngày 13/08 vừa qua, Công ty TNHH quản lý hệ thống học tập LMS tổ chức thành công buổi hội thảo “Hướng dẫn triển khai E-Learning cho doanh nghiệp từ A-Z” bằng hình thức trực tuyến. Buổi hội thảo với sự tham gia của gần 100 khách mời đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau như nghề Learning and Development (L&D), Training and Development (T&D), Quản lý - nhân sự, Sales,... của các tập đoàn, công ty lớn đến lắng nghe và thảo luận. 

Hội thảo được đánh giá là chương trình chuyên môn sâu nói lên bức tranh tổng quan của E-Learning, nêu ra được những lợi ích mà E-Learning mang lại, các giai đoạn và yếu tố cần có để triển khai E-Learning trong doanh nghiệp.

MỤC LỤC


1. Một buổi chia sẻ đầy ý nghĩa về E-Learning

Mở đầu buổi hội thảo, Anh Nguyễn Văn Cường - Co-Founder Cloud Learning System (CLS) đã chia sẻ và giới thiệu tổng quan về E-Learning và lợi ích của nó để mọi người có thể hiểu rõ hơn về phần mềm đào tạo trực tuyến E-Learning.

Webinar: Hướng dẫn triển khai E-Learning từ A-Z cho doanh nghiệp
Webinar: Hướng dẫn triển khai E-Learning từ A-Z cho doanh nghiệp


Theo Anh Cường chia sẻ: “E-Learning có thể học mọi lúc mọi nơi, có thể tranh thủ học lúc nào rảnh, khi đang ngồi chờ khách hàng, cuối tuần muốn học thêm,.... Quên được xem lại mà không ngại hỏi. Các bài giảng sinh động, được chia nhỏ giúp dễ nhớ hơn. Nếu thiết kế bài giảng Scorm tốt người học còn được trải nghiệm học tập với các tương tác mang hiệu quả rất cao.”

Lợi ích của phần mềm đào tạo trực tuyến E-Learning
Lợi ích của phần mềm đào tạo trực tuyến E-Learning


Anh Nguyễn Văn Cường chia sẻ những nội dung đưa lên hệ thống E-Learning.

Nội dung nên đưa lên hệ thống E-Learning
Nội dung nên đưa lên hệ thống E-Learning


Mục tiêu của hội thảo là giúp các doanh nghiệp hiểu sâu hơn về E-Learning, cách thức triển khai E-Learning sao cho hiệu quả, sau đó đưa ra các phương pháp thông qua phần hỏi đáp giữa khách mới và diễn giả. Buổi workshop “Hướng dẫn triển khai E-Learning từ A-Z cho doanh nghiệp” do CLS tổ chức chính là cầu nối đầu tiên gắn kết những anh chị em ở nhiều ngành nghề khác nhau để cùng chia sẻ, học hỏi và phát triển chương trình, nội dung đào tạo nội bộ tại mỗi doanh nghiệp.

2. Một buổi hội thảo có chuyên môn cao và sâu sắc về E-Learning

Tiếp theo, hội thảo được chia sẻ và dẫn dắt bởi Anh Nguyễn Minh Hiếu - Founder Cloud Learning System (CLS) - Là người giàu kinh nghiệm triển khai E-Learning cho nhiều doanh nghiệp như BIDV Metlife, DOJI, Aeon Mall, Coopmart, EVN, Bộ Nội Vụ,… Điều này đem đến góc nhìn đa chiều về việc triển khai và thực hiện hệ thống E-Learning, làm rõ một số câu hỏi và thắc mắc của doanh nghiệp.

Biểu đồ thống kê về thị trường E-Learning hiện nay
Biểu đồ thống kê về thị trường E-Learning hiện nay


Buổi hội thảo diễn ra đa chiều, có sự tương tác giữa các khách mời. Các khách mời sẽ đặt câu hỏi và Anh Hiếu, Anh Cường đã lần lượt trả lời. Thông qua đó, Anh Nguyễn Minh Hiếu đã tóm tắt được những vấn đề mà doanh nghiệp gặp phải trong việc triển khai hệ thống E-Learning. Đặc biệt, các doanh nghiệp đang có nhu cầu đào tạo và phát triển nhân sự bằng hình thức trực tuyến. Từ đó, CLS có thể đưa ra một số giải pháp để các doanh nghiệp vừa có thể xây dựng chương trình đào tạo chất lượng vừa mang lại hiệu quả làm việc tối đa cho đội ngũ nhân sự.

Trong phần chia sẻ của mình, anh Hiếu đã chia sẻ: “Hơn 70% người Việt đang dùng smartphone, 64% trong số đó đang dùng internet hơn 3h mỗi ngày. Và con số này đang ngày càng tăng lên”. Điều này cho thấy các doanh nghiệp ứng dụng E-Learning vào đào tạo nội bộ là vô cùng hợp lý. 

Anh Nguyễn Minh Hiếu đã chỉ rõ các yếu tố để triển khai E-Learning.

3 yếu tố để triển khai hệ thống E-Learning
3 yếu tố để triển khai hệ thống E-Learning


Bên cạnh đó, gần 100 khách mời trên khắp cả nước đã có phần thảo luận và tương tác hết sức sôi nổi và hào hứng. Với những câu hỏi thiết thực, bám sát với thực tế doanh nghiệp đã được 2 diễn giả giải đáp dễ hiểu và chính xác nhất cho mọi người.

Sau 1h30p cùng nhau trao đi những giá trị, những kiến thức bổ ích về E-Learning. Đặc biệt chỉ với 1h30p nhưng buổi hội thảo đã đem lại nhiều điều thú vị và trải nghiệm cho các khách mời đăng ký tham gia.

Chia sẻ trong buổi hội thảo, có rất nhiều HR của nhiều công ty lớn tham dự như Cenland, FPT, Biomedic, Media Mart,...đã có nhu cầu và mong muốn triển khai hệ thống E-Learning để đào tạo đội ngũ nhân sự vừa nâng cao chất lượng nhân viên vừa tăng hiệu quả doanh thu. Ngoài ra, gần cuối chương trình CLS đã tổ chức một mini game vòng quay may mắn dành cho 6 khách mời may mắn nhất. Phần quà mà khách mời nhận được là 1 chiếc áo mưa, 1 bình đựng nước, đặc biệt là 1 voucher dùng thử 3 tháng miễn phí phần mềm CLS E-Learning phiên bản 4.0 trị giá 2.400.000 đồng. 

Kết thúc buổi hội thảo anh Nguyễn Minh Hiếu gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tất cả người tham dự. Là đơn vị cung cấp dịch vụ đào tạo trực tuyến hàng đầu Việt Nam, anh tin rằng hội thảo “Hướng dẫn triển khai E-Learning từ A-Z cho doanh nghiệp” sẽ đem lại nhiều kiến thức và giá trị hữu ích cho tất cả khách mời. 


ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

TIN cùng danh mục Xem tất cả

LỄ RA MẮT CLS ICT - GIẢI PHÁP ĐÀO TẠO SALES NGÀNH ICT
CLS ELearning phối hợp cùng NextAcademy trân trọng kính mời quý anh chị đến tham gia lễ ra mắt “CLS ICT - GIẢI PHÁP ĐÀO TẠO SALES NGÀNH ICT (DIGITAL SALES)”
Xem chi tiết
[WEBINAR] Hướng dẫn đo lường hiệu quả đào tạo trong doanh nghiệp
Sai lầm vẫn sẽ nối tiếp sai lầm nếu các chủ doanh nghiệp, nhà quản lý triển khai chương trình đào tạo nhân sự mà không đo lường, đánh giá hiệu quả.
Xem chi tiết
Giải pháp toàn diện phát triển nguồn nhân lực cho doanh nghiệp SAAS
Lễ ký kết hợp tác chiến lược trong ngành L&D giữa CLS E-Learning và Next Academy đã diễn ra thành công vào sáng ngày 23/3/2022.
Xem chi tiết
0838392666