VIE

CLS tặng bộ 3 kế hoạch đào tạo nhân sự 2022 & lịch để bàn 2022

25/11/2021

Để hỗ trợ các chủ doanh nghiệp, HR, L&D, T&D nắm được tình hình về thị trường đào tạo nhân sự và đưa ra các giải pháp phát triển nguồn lực mạnh mẽ, CLS gửi tặng quý anh chị bộ 3 kế hoạch gồm 2 phần chính với 3 - 5 đề mục nhỏ phân tích chi tiết tình hình hiện tại và đề xuất kế hoạch cho tương lai của các công ty cụ thể trong các ngành dịch vụ, bán lẻ, thương mại. Ngoài bộ tài liệu này, CLS muốn gửi tặng bộ lịch năm mới tích hợp cẩm nang ngành đào tạo nhân sự bổ ích từ CLS E-learning.

Thông tin anh/chị cung cấp được bảo mật và sẽ chỉ được sử dụng để gửi tặng phần quà và kết nối đào tạo.

CLS tặng trọn bộ 3 kế hoạch đào tạo nội bộ 2022 mới nhất
CLS tặng trọn bộ 3 kế hoạch đào tạo nội bộ 2022 mới nhất
  • Kế hoạch tóm gọn tình hình năm cũ, nhận xét đánh giá các điểm hạn chế, phân tích thực trạng dựa trên số liệu thực tế với các bảng biểu và mô hình trực quan, cụ thể, dễ hiểu
  • Đưa ra phương án tối ưu dành cho năm mới với lộ trình đào tạo cụ thể, chi tiết từng phần từ thời gian và chi phí.
  • Tất cả mọi số liệu tính toán cho năm mới đều được tham khảo từ công ty Việt Nam triển khai thực tế đảm bảo độ chính xác cao, tính ứng dụng lớn.
  • Bộ 3 kế hoạch sẽ giúp anh chị tham khảo, dễ dàng xác định nhu cầu đào tạo của nhân viên trong công ty, triển khai, đánh giá và đưa ra giải pháp cải tiến quy trình đào tạo trong năm tiếp theo.

 

Ảnh bộ lịch từ CLS E-learing

 

 

 Form đăng ký nhận bộ tài liệu và bộ lịch 2022

 


ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

TIN cùng danh mục Xem tất cả

LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA CLS.VN VÀ DEEPVIEW
Cuối tháng 12/2022, chính thức diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa CLS.VN và Deepview. Đây được cho là sự kiện mở ra thêm cơ hội cho cả hai doanh nghiệp phát triển và cùng mang lại nhiều giá trị hữu ích cho cộng đồng doanh nghiệp Việt trong công cuộc chuyển đổi số toàn diện.
LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA CLS.VN VÀ VIHAT GROUP
Sáng 09/12/2022 diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Trung tâm kinh doanh eSMS và Công ty TNHH Quản lý hệ thống học tập CLS. Đây được xem như bước tiến giúp cả 2 doanh nghiệp khai thác và mở rộng được nguồn lực cũng như có cho mình các cơ hội phát triển mới.
[COFFEE TALK] XÂY DỰNG KẾ HOẠCH ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN NHÂN SỰ 2023
Coffee Talk cùng chuyên gia Ths. Lâm Nguyễn Tuấn Phương và các anh chị HR, L&D đến từ các tập đoàn, doanh nghiệp đa quốc gia trong nước giải quyết bài toán "Xây dựng kế hoạch đào tạo và phát triển nhân sự 2023". Sở hữu bản kế hoạch đào tạo tốt là cách hiệu quả để nâng cấp nội lực doanh nghiệp...
0942353993