CLS tặng trọn bộ 3 kế hoạch đào tạo nội bộ 2022 mới nhất

25/11/2021

Nhân sự là nền móng của một tổ chức, doanh nghiệp, là yếu tố quan trọng trong mọi mục tiêu kế hoạch của công ty. Chính vì vậy, đào tạo nội bộ, nâng cao chất lượng nhân sự là nhiệm vụ quan trọng mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần thực hiện. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng có thể xây dựng được một chương chương trình đào tạo dài hạn hiệu quả. Nếu anh chị là người đang xây dựng chương trình đào tạo nhân sự cho doanh nghiệp, đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé! 

CLS tặng trọn bộ 3 kế hoạch đào tạo nội bộ 2022 mới nhất
CLS tặng trọn bộ 3 kế hoạch đào tạo nội bộ 2022 mới nhất

Để hỗ trợ các chủ doanh nghiệp, HR, L&D, T&D nắm được tình hình về thị trường đào tạo nhân sự và đưa ra các giải pháp phát triển nguồn lực mạnh mẽ, CLS gửi tặng quý anh chị bộ 3 kế hoạch gồm 2 phần chính với 3 - 5 đề mục nhỏ phân tích chi tiết tình hình hiện tại và đề xuất kế hoạch cho tương lai của các công ty cụ thể trong các ngành dịch vụ, bán lẻ, thương mại.

  • Kế hoạch tóm gọn tình hình năm cũ, nhận xét đánh giá các điểm hạn chế, phân tích thực trạng dựa trên số liệu thực tế với các bảng biểu và mô hình trực quan, cụ thể, dễ hiểu
  • Đưa ra phương án tối ưu dành cho năm mới với lộ trình đào tạo cụ thể, chi tiết từng phần từ thời gian và chi phí.
  • Tất cả mọi số liệu tính toán cho năm mới đều được tham khảo từ công ty Việt Nam triển khai thực tế đảm bảo độ chính xác cao, tính ứng dụng lớn.
  • Bộ 3 kế hoạch sẽ giúp anh chị tham khảo, dễ dàng xác định nhu cầu đào tạo của nhân viên trong công ty, triển khai, đánh giá và đưa ra giải pháp cải tiến quy trình đào tạo trong năm tiếp theo.

Ngoài các kế hoạch mẫu này, đầu tháng 12 CLS E-Learning cũng sẽ tổ chức Webinar với chủ đề “Lên kế hoạch đào tạo nhân sự năm 2022”. CLS sẽ gửi thông tin chi tiết về sự kiện theo thông tin trên.

Anh chị vui lòng điền thông tin vào form dưới đây để nhận bộ tài liệu. Bộ tài liệu sẽ được gửi lại vào email mà anh chị điền vào form. 

Thông tin anh/chị cung cấp được bảo mật nghiêm ngặt và sẽ chỉ được sử dụng để gửi tặng phần quà và kết nối đào tạo. Anh/chị có thể chia sẻ thông tin này với các chuyên gia nhân sự, chuyên gia đào tạo trong lĩnh vực kết nối của mình.


TIN cùng danh mục Xem tất cả

[Webinar] CLS E-Learning - Buổi chia sẻ thành công về việc xây dựng doanh nghiệp từ cốt lõi nhân sự
Tiếp nối chuỗi hội thảo về đào tạo nhân sự, hội thảo “Cách xây dựng doanh nghiệp từ nhân sự trong kỷ nguyên số” mang lại nhiều kiến thức mới cho người tham dự.
Xem chi tiết
[WEBINAR] CÁCH XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP TỪ NHÂN SỰ TRONG KỶ NGUYÊN SỐ
Các chủ doanh nghiệp, nhà đào tạo hãy nhanh tay đăng ký tham dự hội thảo để nhận được được những kiến thức, giá trị hữu ích cho chính doanh nghiệp của bạn nhé.
Xem chi tiết
[WEBINAR] HƯỚNG DẪN TẠO GAME TƯƠNG TÁC BẰNG PHẦN MỀM AVINA CHÈN THUYẾT MINH ĐỒNG BỘ HIỆU ỨNG
Buổi hội thảo lần 2 do Hương Việt Group tổ chức với mục đích đáp ứng nhu cầu và mong muốn thiết kế bài gảing E-Learning tốt nhất của thầy cô, đặc biệt phục vụ thi do Bộ giáo dục phát động.
Xem chi tiết
0838392666