CLS khẳng định vị trí số 1 về E-Learning qua chuỗi hội thảo kết nối kiến thức

08/09/2021

Tiếp nối chuỗi hội thảo trao giá trị để đồng hành cùng các doanh nghiệp trong thời điểm khó khăn hiện nay, CLS đã tổ chức thành công buổi chia sẻ với nội dung: “Hướng dẫn xây dựng bài giảng trực tuyến E-Learning từ cơ bản đến nâng cao với phần mềm Avina Authoring Tools” ngày 07/09/2021 với số lượng người tham gia ổn định trong suốt chương trình.

MỤC LỤC

1. CLS với chuỗi hội thảo trao giá trị

Trước sự diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, phần lớn các doanh nghiệp đã và đang triển khai WFH (work from home) - làm việc tại nhà. Các nhà lãnh đạo và nhân sự cần có chiến lược về việc đào tạo và quản lý nhân viên online. Ngành giáo dục phổ thông cũng đang sử dụng bài giảng E-Learning như một công cụ hữu hiệu để “đối phó” với Covid trong cuộc chiến này. Các thầy cô và nhà trường cũng đang ngày càng đổi mới và cần một công cụ để hỗ trợ trong đào tạo.

CLS với chuỗi hội thảo trao giá trị
CLS với chuỗi hội thảo trao giá trị


Hiểu được điều đó CLS E-Learning đã xây dựng một chuỗi đào tạo về E-Learning. Ở hội thảo lần 1 đã có hơn 300 khách tham dự được học chuyên sâu về cách xây dựng triển khai bài giảng E-Learning từ cơ bản đến nâng cao. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều khách hàng đã bỏ lỡ hội thảo này và có mong muốn CLS tổ chức thêm 1 lần nữa. Chính vì vậy, để đáp ứng nhu cầu và mong muốn của khách hàng, CLS tiếp tục tổ chức hội thảo với chủ đề: “HƯỚNG DẪN XÂY DỰNG BÀI GIẢNG TRỰC TUYẾN E-LEARNING TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO VỚI PHẦN MỀM AVINA AUTHORING TOOLS” lần 2.

2. Bài giảng E-Learning và giá trị của hội thảo đem lại

Buổi hội thảo thứ 2 vẫn đem đến những kiến thức tổng quan về bài giảng E-Learning được chia sẻ tại buổi hội thảo đầu tiên. Tuy nhiên, theo nguyện vọng của của rất nhiều anh/chị tham gia, 2 diễn giả của chương trình đã trực tiếp hướng dẫn cách sử dụng và tạo bài giảng tương tác trên phần mềm Avina một cách trực quan. 

Buổi hội thảo đã diễn ra trong gần 2 tiếng với các nội dung bổ ích, cụ thể và áp dụng được trực tiếp vào các doanh nghiệp, tổ chức 

  • Phần 1: Chia sẻ các lợi ích của việc xây dựng bài giảng E-learning  
  • Phần 2: Các bước triển khai nội dung E-learing cơ bản đến nâng cao
  • Phần 3: Cách xây dựng bài giảng trên phần mềm Avina chi tiết trực quan
Khung chương trình webinar do CLS tổ chức
Khung chương trình webinar do CLS tổ chức


Mở đầu buổi hội thảo, Chuyên gia Phạm Mỹ Linh đã đưa ra câu hỏi về những khó khăn mà các anh/chị tham dự gặp phải trong quá trình đào tạo nhân sự trong giãn cách và nhận được rất nhiều câu trả lời về vướng mắc mà hầu hết các doanh nghiệp đang phải đối mặt. 

Chị Linh cho rằng: “Tại sao chúng ta phải đầu tư chi phí cao cho các hoạt động đào tạo tập trung", đào tạo truyền thống tiêu tốn rất nhiều chi phí của DN cho các việc như (Ăn uống, đi lại của GV và HV, chi phí thuê giảng viên, phòng học, trang thiết bị,... Chi phí in ấn tài liệu học tập,...) chưa kể đến việc đào tạo tập trung khiến chúng ta sẽ khó kiểm soát được tiến độ học tập và nắm bắt kiến thức của học viên. Đặc biệt trong bối cảnh Covid như thế này thì việc đào tạo tập trung lại càng khó khăn hơn.

E-Learning chính là một giải pháp thông minh đưa doanh nghiệp tiến tới chuyển đổi số thành công một cách nhanh chóng. Không chỉ ở các nước hiện đại, tại Việt Nam và các quốc gia có nền kinh tế nhỏ, nhiều doanh nghiệp cũng đã sử dụng mô hình hệ thống E-Learning cho đào tạo nội bộ. Bài giảng tương tác E-Learning giúp nhân viên dễ nhớ, dễ áp dụng vào công việc. Từ đó doanh nghiệp tăng gấp 2,5 lần hiệu quả hoạt động kinh doanh, giảm thiểu được chi phí tuyển dụng.

5 bước xây dựng bài giảng E-Learning
5 bước xây dựng bài giảng E-Learning

Nửa cuối buổi hội thảo, chuyên gia Giang Như Huỳnh đã trực tiếp hướng dẫn người tham dự cách xây dựng một bài giảng tương tác cụ thể ngay trên phần mềm Avina và hỗ trợ các anh/chị cùng thực hiện thao tác trong suốt buổi trao đổi. Do đó mà sự tương tác, thảo luận và chia sẻ giữa mọi người diễn ra vô cùng “nhiệt”.

3. Tương tác và sự đồng hành của BTC với người tham dự

Bên cạnh đó, còn rất nhiều câu hỏi hay, thú vị khác được thảo luận và tương tác rất sôi nổi với hơn 100 người tham dự khắp cả nước. Sau 1h30p cùng nhau trao đi những giá trị, những kiến thức bổ ích về hệ thống CLS E-Learning. Đặc biệt chỉ với 1h30p nhưng buổi hội thảo đã đem lại nhiều điều thú vị và trải nghiệm cho các khách mời đăng ký tham gia.

Tương tác và sự đồng hành của BTC với người tham dự
Tương tác và sự đồng hành của BTC với người tham dự


Chia sẻ trong buổi hội thảo, có rất nhiều CEO, HR, chuyên gia đào tạo của nhiều công ty lớn và cả những thầy cô trong ngành giáo dục tham dự có nhu cầu và mong muốn triển khai phần mềm Avina - phần mềm tạo bài giảng tương tác duy nhất tại Việt Nam. Ngoài ra, gần cuối chương trình CLS đã tổ chức một mini game dành cho 5 khách mời trả lời nhanh nhất và chính xác nhất. Phần quà là 1 chiếc áo mưa và cùng với đó 100% khách tham dự ở lại tới cuối chương trình sẽ nhận 3 tháng sử dụng miễn phí phần mềm CLS E-Learning phiên bản 4.0 full tính năng.

Trò chơi dành cho khách hàng may mắn nhất nhận được phần quà đặc biệt từ CLS E-Learning 
Trò chơi dành cho khách hàng may mắn nhất nhận được phần quà đặc biệt từ CLS E-Learning 


Kết thúc buổi hội thảo Chị Phạm Mỹ Linh và Chị Giang Như Huỳnh gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tất cả người tham dự. Là đơn vị cung cấp dịch vụ đào tạo trực tuyến hàng đầu Việt Nam, CLS tin rằng hội thảo “HƯỚNG DẪN XÂY DỰNG BÀI GIẢNG TRỰC TUYẾN E-LEARNING TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO VỚI PHẦN MỀM AVINA AUTHORING TOOLS” sẽ đem lại nhiều kiến thức và giá trị hữu ích cho tất cả khách mời.


ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

TIN cùng danh mục Xem tất cả

LỄ RA MẮT CLS ICT - GIẢI PHÁP ĐÀO TẠO SALES NGÀNH ICT
CLS ELearning phối hợp cùng NextAcademy trân trọng kính mời quý anh chị đến tham gia lễ ra mắt “CLS ICT - GIẢI PHÁP ĐÀO TẠO SALES NGÀNH ICT (DIGITAL SALES)”
Xem chi tiết
[WEBINAR] Hướng dẫn đo lường hiệu quả đào tạo trong doanh nghiệp
Sai lầm vẫn sẽ nối tiếp sai lầm nếu các chủ doanh nghiệp, nhà quản lý triển khai chương trình đào tạo nhân sự mà không đo lường, đánh giá hiệu quả.
Xem chi tiết
Giải pháp toàn diện phát triển nguồn nhân lực cho doanh nghiệp SAAS
Lễ ký kết hợp tác chiến lược trong ngành L&D giữa CLS E-Learning và Next Academy đã diễn ra thành công vào sáng ngày 23/3/2022.
Xem chi tiết
0838392666