CLS.VN: Khẳng định vị trí số 1 về E-Learning qua chuỗi hội thảo trao giá trị đến các doanh nghiệp

01/09/2021

Ngày 31/8 vừa qua, Công ty TNHH Dịch vụ quản lý học tập LMS đã tổ chức thành công hội thảo “Hướng dẫn triển khai vận hành Hệ thống đào tạo trực tuyến CLS E-Learning cho Doanh Nghiệp”. Đến với buổi hội thảo có hơn 100 khách mời ở nhiều vị trí từ các công ty, doanh nghiệp khác nhau. Khách mời tham gia chủ yếu là CEO, trường phòng bộ phận HR, Sales, các Trainer, chuyên gia đào tạo,... Điều này cho thấy được việc ứng dụng và sử dụng phần mềm E-Learning ngày càng trở nên quan trọng và cần thiết trong các doanh nghiệp.

Webinar: “Hướng dẫn triển khai vận hành Hệ thống đào tạo trực tuyến CLS ELearning cho Doanh Nghiệp”
Webinar: “Hướng dẫn triển khai vận hành Hệ thống đào tạo trực tuyến CLS ELearning cho Doanh Nghiệp”


Buổi hội thảo được tổ chức chính bởi 2 chuyên gia Chị Đoàn Thị Lan Anh - Trưởng phòng Kinh doanh CLS E-LearningAnh Hoàng Mạnh Phúc - Chuyên gia CLS E-Learning. Ngoài ra, workshop còn có sự tham gia của Anh Nguyễn Minh Hiếu - Giám đốc điều hành CLS E-Learning. Cả hai diễn giả cùng Anh Hiếu chia sẻ chuyên môn một cách dễ hiểu nhất về các thao tác thực hiện các tính năng, triển khai và vận hành hệ thống đào tạo trực tuyến CLS E-Learning. 

MỤC LỤC

1. Buổi workshop chia sẻ chuyên môn về hệ thống CLS E-Learning

Mở đầu buổi hội thảo chị Đoàn Thị Lan Anh đã giới thiệu về Hương Việt Group và chia sẻ về những lợi ích phần mềm E-Learning mang lại. Theo Chị Lan Anh: “Thông qua phần mềm CLS E-Learning người dùng có thể tham gia làm việc, học tập một cách khoa học và hiệu quả hơn. Theo đó, học viên cũng có thể dễ dàng truy cập vào hệ thống quản lý học tập học mà không cần mất quá nhiều công sức, thời gian để đến lớp học truyền thống thông thường. Đặc biệt hơn, thông qua phần mềm quản lý đào tạo trực tuyến thì người học cũng có thể học tập mọi lúc, mọi nơi mà không phải phụ thuộc vào người hướng dẫn hay từ các yếu tố khách quan khác”.

Phần mềm CLS E-Learning người dùng có thể tham gia làm việc, học tập một cách khoa học
Phần mềm CLS E-Learning người dùng có thể tham gia làm việc, học tập một cách khoa học


Tiếp theo, Chị Lan Anh chia sẻ về 6 bước triển khai hệ thống CLS E-Learning một cách cụ thể và chi tiết nhất.

Tổng quan 6 bước triển khai hệ thống CLS E-Learning
Tổng quan 6 bước triển khai hệ thống CLS E-Learning


Buổi chia sẻ được bởi 2 diễn giả giàu kinh nghiệm trong việc triển khai E-Learning cho các doanh nghiệp. Đặc biệt phần chia sẻ của Anh Hoàng Mạnh Phúc, anh đã đi sâu vào từng tính năng của hệ thống để các khách mời hiểu rõ hơn. 

Các tính năng trên phần mềm đào tạo trực tuyến CLS E-Learning
Các tính năng trên phần mềm đào tạo trực tuyến CLS E-Learning


Anh Phúc đã nói đến các tính năng như quản lý nội dung học tập, quản lý người dùng, lưu trữ, phân phối khóa học, kiểm tra sát hạch đánh giá và báo cáo của hệ thống. Cùng với đó anh thao tác ngay trên chính phần mềm để người tham dự quan sát một cách trực quan nhất.

2. Sự tương tác sôi nổi của buổi hội thảo

Tiếp đến là phần hỏi đáp giữa các khách mời và diễn giả. Đã có rất nhiều câu hỏi được đặt ra cho họ, tuy nhiên câu hỏi được đặt ra dù phức tạp đến đâu cũng không thể làm khó được hai diễn giả. Một số Anh, Chị đến từ các công ty như FPT Shop, CMC Global, Sunhouse, TN Talent,... đã đặt ra các câu hỏi như: CLS có ổn định và dùng được trên điện thoại hay không? Câu hỏi này đã được Anh Phúc giải đáp: “Hiện tại CLS đều sử dụng được trên đa thiết bị: điện thoại, máy tính bảng và máy tính. CLS cực kỳ ổn định trên đa nền tảng nên Anh chị yên tâm trải nghiệm ạ. Cảm ơn anh đã đặt câu hỏi”.

Phần tương tác sôi nổi của buổi hội thảo triển khai vận hành hệ thống E-Learning
Phần tương tác sôi nổi của buổi hội thảo


Câu hỏi thứ hai: Khi triển khai CLS, ngoài chi phí về phần mềm thì chi phí hỗ trợ, đồng hành cùng khách hàng như thế nào? Và câu hỏi đã đươc diễn giả Lan Anh trả lời rất rõ ràng: “Hệ thống CLS E-Learning chỉ mất chi phí khi mua phần mềm, còn lại các chi phí hỗ trợ, dịch vụ sau bán là hoàn toàn miễn phí”. Một câu hỏi nữa là về tính năng bảo mật hệ thống CLS E-Learning như thế nào? Và anh Phúc cũng đã chia sẻ rằng: “Vâng, Câu hỏi này thì chắc chắn được rất nhiều Anh chị quan tâm. CLS với tôn chỉ bảo mật, khi Anh chị làm việc với bên CLS, chúng ta sẽ có những ký kết về cam kết bảo mật giữa 2 bên”.

Minigame trong buổi hội thảo triển khai vận hành hệ thống CLS E-Learning 
Minigame trong buổi hội thảo triển khai vận hành hệ thống CLS E-Learning 


Bên cạnh đó, còn rất nhiều câu hỏi hay, thú vị khác được thảo luận và tương tác rất sôi nổi với hơn 100 người tham dự khắp cả nước. Sau 1h30p cùng nhau trao đi những giá trị, những kiến thức bổ ích về hệ thống CLS E-Learning. Đặc biệt chỉ với 1h30p nhưng buổi hội thảo đã đem lại nhiều điều thú vị và trải nghiệm cho các khách mời đăng ký tham gia.

Chia sẻ trong buổi hội thảo, có rất nhiều CEO, HR, chuyên gia đào tạo của nhiều công ty lớn tham dự có nhu cầu và mong muốn triển khai ngay hệ thống E-Learning để đào tạo đội ngũ nhân sự vừa nâng cao hiệu quả kinh doanh vừa cải thiện chất lượng nhân viên. Ngoài ra, gần cuối chương trình CLS đã tổ chức một mini game dành cho 5 khách mời trả lời nhanh nhất và chính xác nhất. Phần quà là 1 chiếc áo mưa và cùng với đó 100% khách tham dự ở lại tới cuối chương trình sẽ nhận 3 tháng sử dụng miễn phí phần mềm E-Learning CLS phiên bản 4.0 full tính năng.

Kết thúc buổi hội thảo Chị Đoàn Thị Lan Anh và Anh Hoàng Mạnh Phúc gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tất cả người tham dự. Là đơn vị cung cấp dịch vụ đào tạo trực tuyến hàng đầu Việt Nam, CLS tin rằng hội thảo “Hướng dẫn triển khai vận hành Hệ thống đào tạo trực tuyến CLS ELearning cho Doanh Nghiệp” sẽ đem lại nhiều kiến thức và giá trị hữu ích cho tất cả khách mời. 


ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

TIN cùng danh mục Xem tất cả

LỄ RA MẮT CLS ICT - GIẢI PHÁP ĐÀO TẠO SALES NGÀNH ICT
CLS ELearning phối hợp cùng NextAcademy trân trọng kính mời quý anh chị đến tham gia lễ ra mắt “CLS ICT - GIẢI PHÁP ĐÀO TẠO SALES NGÀNH ICT (DIGITAL SALES)”
Xem chi tiết
[WEBINAR] Hướng dẫn đo lường hiệu quả đào tạo trong doanh nghiệp
Sai lầm vẫn sẽ nối tiếp sai lầm nếu các chủ doanh nghiệp, nhà quản lý triển khai chương trình đào tạo nhân sự mà không đo lường, đánh giá hiệu quả.
Xem chi tiết
Giải pháp toàn diện phát triển nguồn nhân lực cho doanh nghiệp SAAS
Lễ ký kết hợp tác chiến lược trong ngành L&D giữa CLS E-Learning và Next Academy đã diễn ra thành công vào sáng ngày 23/3/2022.
Xem chi tiết
0838392666