VIE

CLS E-Learning - Nhà cung cấp giải pháp E-Learning hàng đầu Việt Nam

25/08/2021

Giải pháp E-Learning trong thời điểm hiện nay là nhu cầu tất yếu trong hoạt động đào tạo của các doanh nghiệp. Không doanh nghiệp nào có thể phát triển nếu không có đội ngũ nhân sự có kiến thức, có kỹ năng. Để đào tạo được nguồn nhân lực đó trong thời điểm dịch Covid diễn biến phức tạp, toàn dân đang thực hiện giãn cách bằng việc ứng dụng CLS E-Learning chính là giải pháp hiệu quả để khắc phục hạn chế này. 

MỤC LỤC


1. E-Learning là gì?

E-Learning là hình thức học tập và đào tạo trực tuyến thông qua các thiết bị điện tử thông minh như điện thoại, máy tính, máy tính bảng hay bất kì các thiết bị thông minh có kết nối Internet. Thông qua hệ thống E-Learning người đào tạo và người học có thể tương tác, trao đổi trực tiếp hoặc có thể xây dựng và sử dụng hệ thống bài giảng trực tuyến với sự tích hợp các tính năng chuyên nghiệp có kết hợp hình ảnh, âm thanh, video giúp người học tiếp thu nhanh và chủ động trong công tác đào tạo. 

E-Learning là gì?

 

Giải pháp E-Learning cực kì hiệu quả và tiết kiệm đối với cả người quản lý đào tạo và người tham gia đào tạo. Nhà cung cấp giải pháp E-Learning cũng tích hợp nhiều phương thức học tập và đánh giá giúp quá trình đào tạo trực tuyến đạt hiệu quả và chất lượng. Tại đây, người học có thể theo dõi các bài giảng theo nhiều phương thức online - offline, dễ dàng trao đổi và tương tác với nhau trong quá trình đào tạo, thực hiện các bài kiểm tra, đánh giá năng lực hay tạo các chủ đề thảo luận trong các diễn đàn để tích lũy, trao đổi và học hỏi kinh nghiệm,...

Nói tóm lại, giải pháp E-Learning là lựa chọn các doanh nghiệp không nên bỏ lỡ. Là hình thức đào tạo từ xa nhưng mang lại những kết quả rất đáng kinh ngạc và ngày càng thu hút được nhiều người tham gia vào hoạt động đào tạo trực tuyến bởi những lợi ích vô cùng to lớn mà giải pháp E-Learning mang lại. 

2. Triển khai giải pháp E-Learning CLS doanh nghiệp sẽ nhận được gì?

E-Learning là giải pháp toàn diện giúp doanh nghiệp thực hiện thành công các mục tiêu tăng trưởng, bứt phá trong tương lai. Không chỉ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian và các nguồn lực đầu tư không cần thiết cho hoạt động đào tạo nhân lực. Khi triển khai giải pháp E-Learning, doanh nghiệp sẽ dễ dàng:

Quản lý nội dung học tập: Hệ thống CLS E-Learning cho phép doanh nghiệp dễ dàng khởi tạo các khóa học, hiệu chỉnh, nhân bản, xóa các bài giảng, sửa đổi và số hóa các nội dung đào tạo với sự hỗ trợ 24/7 của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực E-Learning. Thông qua phần mềm người học và người đào tạo có thể tương tác, học tập, trao đổi, thảo luận trong quá trình tham gia học tập trên hệ thống. 

Các lợi ích khi triển khai giải pháp E-Learning CLS
doanh nghiệp nhận được?

 

Quản lý và phân phối các khóa đào tạo: Khi áp dụng phần mềm E-Learning CLS doanh nghiệp có thể chủ động và quản lý các thành viên của khóa đào tạo  trên hệ thống, người quản lý có thể thêm, sửa, xóa, báo cáo người dùng hoặc có thể thực hiện bất kỳ các thao tác trong phạm vi quản lý của doanh nghiệp. Hệ thống E-Learning CLS có phân vai trò và chức năng của từng người dùng trong mỗi khóa học giúp doanh nghiệp dễ dàng triển khai, đánh giá và quản lý có hiệu quả quá trình đào tạo gồm người quản trị, người hướng dẫn và người học. 

Lưu trữ và phân phối khóa học: Tham gia đào tạo đúng địa điểm, đúng thời gian không còn là bất cập khi doanh nghiệp sử dụng giải pháp E-Learning. Bời vì, khi áp dụng đào tạo trực tuyến của hệ thống CLS doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ số hóa nội dung thành các bài giảng E-Learning hấp dẫn, hiệu quả được tích hợp lưu trữ trên máy chủ và đồng bộ lên hệ thống các tài khoản người học. Do đó, người học có thể tham gia học bất cứ lúc nào có thời gian và thuận tiện nhất. 

Kiểm tra và đánh giá năng lực người học: Thông thường qua mỗi bài học, khóa học hệ thống E-Learning sẽ xây dựng các bộ câu hỏi kiểm tra để đánh giá khả năng tiếp nhận các kiến thức của người học giúp các nhà đào tạo nắm bắt được khả năng của từng học viên một cách chính xác. Việc tổ chức thi trên hệ thống được triển khai với độ chính xác cao, người học không thể đăng nhập vào hệ thống trên 2 thiết bị, việc thi có người giám sát và có công nghệ chụp ảnh tức thời chống gian lận. Chính vì vậy, giải pháp E-Learning giúp doanh nghiệp thực hiện đào tạo và đánh giá nhân viên cực kỳ chính xác, tạo ra đội ngũ nhân sự có năng lực và trình độ cao. 

Lưu trữ và tổng hợp thông tin người học: Doanh nghiệp có thể yên tâm khi sử dụng giải pháp E-Learning trong đào tạo nội bộ của doanh nghiệp bởi E-Learning CLS tích hợp hệ thống lưu trữ thông tin của người học và cho phép doanh nghiệp truy xuất dễ dàng khi cần sử dụng. Tại đây, người đào tạo cũng có thể truy xuất bảng đánh giá, tổng hợp thông tin người học để phân tích, điều chỉnh phù hợp. 

Xem thêm: Có nên đào tạo và phát triển nguồn nhân lực qua hệ thống E-Learning?

Tìm hiểu tổng quan về hệ thống E-Learning CLS

3. CLS E-Learning -  Nhà cung cấp giải pháp E-Learning cho doanh nghiệp

Nhà cung cấp giải pháp E-Learning CLS chính là phương án giúp doanh nghiệp bạn giải quyết được những thách thức trong thời kỳ giãn cách với những tính năng tuyệt vời bao gồm quản lý, lưu trữ, phân phối khóa học linh hoạt và đồng bộ trên toàn hệ thống giúp hoạt động đào tạo trực tuyến doanh nghiệp đạt hiệu quả cao. 

E-Learning giải pháp tuyệt vời doanh nghiệp không nên bỏ lỡ...

 

Điểm khác biệt của CLS E-Learning chính là tích hợp công cụ kiểm tra, đánh giá kết quả học tập, lưu trữ, xử lý giúp doanh nghiệp kiểm soát và đánh giá và điều chỉnh các nội dung phù hợp nhằm nâng cao khả năng tiếp thu kiến thức của người học. 

Lựa chọn một nhà cung cấp giải pháp E-Learning uy tín và chất lượng là vấn đề doanh nghiệp bạn đang quan tâm? Đừng lo lắng, hãy trải nghiệm cùng E-Learning CLS để thấy được sự khác biệt. Với sứ mệnh cùng đồng hành và triển khai với khách hàng trong suốt quá trình xây dựng, CLS E-Learning chắc chắn sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho bạn. Hãy để lại thông tin ngay dưới phần bình luận để được E-Learning CLS tư vấn và cung cấp giải pháp E-Learning giúp doanh nghiệp bạn bứt phá và đổi mới!


ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

TIN cùng danh mục Xem tất cả

6 mẹo giúp nhân sự học Elearning hiệu quả hơn
E-learning là một hình thức học tập trực tuyến, sử dụng các công nghệ thông tin và truyền thông để phục vụ nền giáo dục và đào tạo. Hình thức này ngày càng trở nên phổ biến bởi sự thuận tiện của chúng, tiết kiệm thời gian, chủ động học tập mọi lúc, mọi nơi
TOP 6 LỢI ÍCH LMS MANG LẠI CHO LĨNH VỰC Y TẾ - CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG
Một hệ thống quản trị đào tạo trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe (Healthcare LMS) có thể đem lại nhiều lợi ích cho các tổ chức trong lĩnh vực này. Dưới đây là 6 lợi ích điển hình nhất mà hệ thống Healthcare LMS mang lại cho cộng đồng.
TOP 6 LỢI ÍCH CHO DOANH NGHIỆP KHI ỨNG DỤNG E-LEARNING VÀO ĐÀO TẠO NỘI BỘ
Trong công cuộc chuyển đổi số toàn cầu hiện nay, E-learning đã "chen chân" vào hoạt động phát triển doanh nghiệp. E-Learning cũng đã được công nhận đã mang lại nhiều lợi ích rõ rệt, tác động trực tiếp tới năng suất làm việc và kết quả kinh doanh bởi chính những doanh nghiệp đã ứng dụng chúng.
0942353993