VIE

CLS E-learning - giải pháp đào tạo thông minh và khoa học nhất

22/09/2021

Trong nền kinh tế ngày một phát triển như hiện nay, để có thể tiếp tục tồn tại và cạnh tranh các doanh nghiệp, tổ chức phải sở hữu một đội ngũ nhân viên vừa có trình độ chuyên môn, vừa nhạy bén linh hoạt để có thể đáp ứng được yêu cầu luôn thay đổi của thị trường. Tuy nhiên, một vấn đề đặt ra là doanh nghiệp phải tìm một nhà cung cấp hệ thống đào tạo trực tuyến có những tính năng gì để có thể làm tốt công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao của mình? Để giải quyết được vấn đề này, hệ thống đào tạo online của CLS E-learning ra đời, cung cấp cho doanh nghiệp phương pháp đào tạo vô cùng hiệu quả mà lại tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại. 

MỤC LỤC


1. Hệ thống đào tạo trực tuyến CLS E-learning xây dựng lộ trình đào tạo riêng biệt cho mỗi nhân viên

Việc triển khai đào tạo nội bộ trực tuyến cho số lượng lớn nhân viên trong doanh nghiệp đòi hỏi phải mất nhiều thời gian và nguồn lực. Tuy nhiên, kết quả nhận về lại hoàn toàn xứng đáng với những gì doanh nghiệp bỏ ra.  

Hệ thống đào tạo trực tuyến CLS E-learning được kết hợp những tính năng xây dựng lộ trình chi tiết cho từng nhân viên

Hệ thống đào tạo trực tuyến CLS E-learning được kết hợp những tính năng xây dựng lộ trình chi tiết cho từng nhân viên, giúp cụ thể hoá kết quả cần đạt được. Ngoài những khóa học về kỹ năng cần thiết thì mỗi nhân sự ở các bộ phận khác nhau sẽ được học khóa đào tạo nội bộ trực tuyến về chuyên môn liên quan đến công việc của bộ phận mình. Điều này góp phần nâng cao chất lượng đào tạo lẫn năng suất làm việc của nhân viên. Lộ trình đào tạo được xây dựng chuyên biệt cũng sẽ giúp nhân viên thăng tiến trong công việc khi họ đã thành thạo các kỹ năng yêu cầu cho mỗi cấp bậc khác nhau. 

2. Hệ thống đào tạo trực tuyến CLS E-learning có tính năng quản lý thư viện, nội dung của các khóa học

Tính năng quản lý nội dung khóa học trên hệ thống đào tạo trực tuyến CLS E-learning là tính năng rất quan trọng. Ngoài những nội dung sẵn có, phần mềm đào tạo nhân sự của CLS E-learning cũng cho phép các doanh nghiệp xây dựng các nội dung đào tạo nhân sự riêng biệt, dành cho các nhân viên ở các phòng ban khác nhau.

Hệ thống đào tạo online CLS E-learning được xây dựng với tính năng quản lý nội dung, tài liệu của khóa học, giúp nhân viên dễ dàng nắm được lộ trình học tập của bản thân mình. Điều này tạo động lực thúc đẩy sự hứng thú trong việc tham gia vào các khóa học khác theo nhu cầu của nhân viên.

3. Hệ thống đào tạo trực tuyến CLS E-learning cho phép người học chủ động hoàn toàn về thời gian, không gian học tập

Việc xây dựng và phát triển phần mềm đào tạo nhân sự tại các doanh nghiệp, các tổ chức được xem là một trong những giải pháp hàng đầu nhằm nâng cao hiệu quả quản lý đào tạo và đào tạo một cách toàn diện. Khi hình thức đào tạo nội bộ trực tuyến này mang đến nhiều lợi ích thiết thực nhất cho cả học viên lẫn những người làm quản lý.

Hình thức đào tạo nội bộ trực tuyến này mang đến nhiều lợi ích thiết thực nhất cho cả học viên lẫn những người làm quản lý

Triển khai hệ thống đào tạo trực tuyến CLS E-learning sẽ giúp người học có thể tiết kiệm thời gian và không gian học tập. Bởi với phần mềm đào tạo nhân sự này, học viên chỉ cần truy cập vào hệ thống E-learning của CLS là có thể trực tiếp học tập ở bất nơi đâu, dù là ở nhà, ở công ty hoặc ở không gian công cộng với sự chủ động về thời gian.

4. Hệ thống đào tạo trực tuyến CLS E-learning giúp doanh nghiệp tiết kiệm mọi chi phí đào tạo

Quá trình xây dựng và vận hành hệ thống đào tạo trực tuyến của CLS E-learning sẽ giúp tiết kiệm tối đa chi phí so với hình thức đào tạo truyền thống. Theo nhiều đơn vị đã sử dụng nền tảng đào tạo nội bộ trực tuyến của CLS E-learning, họ đã có thể tiết kiệm lên đến 75% chi phí so với các hình thức đào tạo thông thường bởi họ không cần đầu tư cơ sở vật chất, địa điểm, nguồn lực giảng dạy.

Xem thêm: Bật mí hệ thống đào tạo trực tuyến chất lượng nhất hiện nay

Hiệu quả đáng kinh ngạc khi kết hợp hệ thống đào tạo trực tuyến CLS E-learning với Onboarding

Ngoài ra, phần mềm đào tạo nhân sự của CLS E-learning cho phép người học tiếp cận với những bài giảng điện tử hiện đại có tính ứng dụng cao giúp học viên cảm thấy hứng thú với việc tiếp thu kiến thức.

5. Hệ thống đào tạo trực tuyến CLS E-learning đánh giá, đo lường kết quả đào tạo chính xác

Công tác đánh giá, đo lường hiệu quả sau đào tạo là một trong những vấn đề mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng đòi hỏi ở một hệ thống đào tạo trực tuyến. Chính vì vậy mà nhiều doanh nghiệp đã tin tưởng lựa chọn hệ thống đào tạo online của CLS E-learning.

CLS E-learning cho phép doanh nghiệp xây dựng hệ thống bài kiểm tra trắc nghiệm, các kỳ thi cuối mỗi khóa học

Để đánh giá, đo lường kết quả có rất nhiều cách, trong đó CLS E-learning cho phép doanh nghiệp xây dựng hệ thống bài kiểm tra trắc nghiệm, các kỳ thi cuối mỗi khóa học. Ngoài ra, doanh nghiệp có thể theo dõi quá trình đào tạo của nhân viên qua bảng thống kê các bài học đã hoàn thành, số lượng giờ học và kết quả các bài kiểm tra. Tất cả những điều này đều được báo cáo rõ ràng và chi tiết trên hệ thống đào tạo trực tuyến của CLS E-learning. Nhờ vậy, doanh nghiệp có thể đánh giá được chất lượng nhân sự, từ đó cân nhắc để thay đổi định hướng lộ trình đào tạo cho từng đối tượng khác nhau.

6. Hệ thống đào tạo trực tuyến CLS E-learning tối ưu hóa trải nghiệm đào tạo cho nhân sự nội bộ

Công việc hằng ngày nơi công sở đã chiếm phần lớn thời gian của mỗi người. Việc phải dành thời gian để học thêm có lẽ sẽ khiến rất nhiều người mệt mỏi. Bởi vậy, để có thể đạt hiệu quả, doanh nghiệp cần tối ưu hóa trải nghiệm đào tạo nội bộ trực tuyến để tạo hứng thú cho người học. 

Doanh nghiệp cần tối ưu hóa trải nghiệm đào tạo nội bộ trực tuyến để tạo hứng thú cho người học

Hệ thống đào tạo trực tuyến của CLS E-learning có thể giúp doanh nghiệp dễ dàng đạt được điều này. Phần mềm đào tạo nhân sự của CLS E-learning tích hợp các tính năng thảo luận, trao đổi thông tin giữa người học với người hướng dẫn hoặc giữa các học viên với nhau để buổi đào tạo trở nên vui vẻ, cuốn hút. Hoặc doanh nghiệp có thể sử dụng các tính năng trao chứng nhận hoàn thành khóa học trên hệ thống đào tạo trực tuyến của CLS. Điều này cũng giúp cải thiện chất lượng đào tạo của mỗi nhân viên trong doanh nghiệp.

Đánh giá một cách khách quan thì hệ thống đào tạo trực tuyến CLS E-learning chính là một trong những lựa chọn hàng đầu mà các doanh nghiệp cũng như các tổ chức giáo dục nên sử dụng.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị nghiên cứu và phát triển phần mềm đào tạo nhân sự. Thế nhưng dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp đào tạo nội bộ trực tuyến phải kể đến CLS E-learning với hệ thống đào tạo trực tuyến toàn diện trên nhiều khía cạnh được người dùng đánh giá cao. Hãy liên hệ ngay với CLS E-learning để được đội ngũ chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí và trực tiếp.
 


ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

TIN cùng danh mục Xem tất cả

TOP 6 LỢI ÍCH LMS MANG LẠI CHO LĨNH VỰC Y TẾ - CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG
Một hệ thống quản trị đào tạo trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe (Healthcare LMS) có thể đem lại nhiều lợi ích cho các tổ chức trong lĩnh vực này. Dưới đây là 6 lợi ích điển hình nhất mà hệ thống Healthcare LMS mang lại cho cộng đồng.
TOP 6 LỢI ÍCH CHO DOANH NGHIỆP KHI ỨNG DỤNG E-LEARNING VÀO ĐÀO TẠO NỘI BỘ
Trong công cuộc chuyển đổi số toàn cầu hiện nay, E-learning đã "chen chân" vào hoạt động phát triển doanh nghiệp. E-Learning cũng đã được công nhận đã mang lại nhiều lợi ích rõ rệt, tác động trực tiếp tới năng suất làm việc và kết quả kinh doanh bởi chính những doanh nghiệp đã ứng dụng chúng.
5 đặc điểm khiến nhân viên yêu thích học tập trên hệ thống quản lý đào tạo
Khi lựa chọn hệ thống quản lý đào tạo, các doanh nghiệp cần chú ý đến trải nghiệm của người học. Họ có thấy hứng thú với việc học? LMS đó có dễ sử dụng không?
0942353993