CLS E-learning - Giải pháp đào tạo nội bộ trực tuyến tối ưu dành cho các doanh nghiệp

18/09/2021

Bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay đặt ra nhiều thách thức và cơ hội cho các doanh nghiệp. Chính vì vậy, đào tạo và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trở thành nhiệm vụ được các doanh nghiệp Việt Nam ưu tiên hàng đầu. Với mong muốn biến đào tạo trở thành vũ khí cạnh tranh mạnh mẽ và tạo ra nhiều giá trị thiết thực, CLS E-learning cung cấp giải pháp đào tạo nội bộ trực tuyến đã và đang giúp cho hàng trăm doanh nghiệp Việt Nam đào tạo và phát triển đội ngũ nhân viên thành công. Sau đây là một số lý do tại sao CLS E-learning lại là lựa chọn lý tưởng cho hoạt động đào tạo của các doanh nghiệp.

MỤC LỤC


1. Giới thiệu về giải pháp đào tạo nội bộ trực tuyến CLS E-learning

Nhân sự được xem là nền móng của doanh nghiệp, đồng thời là một trong những yếu tố quan trọng đóng góp vào các mục tiêu phát triển mà doanh nghiệp đề ra. Tuy nhiên, có một thực tế là các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay mặc dù sở hữu nguồn nhân lực dồi dào về số lượng nhưng lại thiếu trầm trọng nguồn nhân lực chất lượng cao. Nhiều doanh nghiệp đã mạnh dạn thay đổi cách thức đào tạo từ trực tiếp sang đào tạo nội bộ trực tuyến, nhưng vẫn vướng mắc phải rất nhiều hạn chế về ngân sách cùng lộ trình triển khai giảng dạy thiếu sự chuyên nghiệp.

Nhiều doanh nghiệp đã mạnh dạn thay đổi cách thức đào tạo từ trực tiếp sang đào tạo nội bộ trực tuyến

Hiểu được tầm quan trọng của đội ngũ nhân sự đối với mỗi doanh nghiệp, CLS E-learning phát triển và cho đời hệ thống đào tạo nội bộ trực tuyến với những tính năng ưu việt nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp chuyển đổi số thành công trong quy trình đào tạo và phát triển nguồn nhân lực của mình. Đồng thời tối ưu chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng nội dung trên ứng dụng E-learning.

2. CLS E-learning – giải pháp đào tạo nội bộ trực tuyến tối ưu nhất

2.1. CLS E-learning hỗ trợ nâng cao năng lực đội ngũ nhân viên

CLS E-learning cung cấp các khóa đào tạo nội bộ trực tuyến với nhiều chủ đề, đặc biệt là đối với nhân viên văn phòng, giúp họ cập nhật các kỹ năng cần thiết, trau dồi kiến thức chuyên môn để đáp ứng yêu cầu của công việc. Bên cạnh đó, CLS E-learning còn cho phép doanh nghiệp dễ dàng thiết kế các bài kiểm tra trắc nghiệm trên phần mềm đào tạo nhân sự nhằm đảm bảo nhân viên ghi nhớ kiến thức, áp dụng được vào thực tế, góp phần nâng cao hiệu suất công việc.

2.2.  CLS E-learning tiết kiệm thời gian và chi phí đào tạo cho doanh nghiệp

Bài toán chi phí chưa bao giờ là bài toán đơn giản đối với bất cứ doanh nghiệp nào. Làm sao để có thể tối ưu ngân sách đào tạo nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và hiệu quả của hoạt động đào tạo không bị giảm sút? CLS E-learning chính là câu trả lời dành cho các doanh nghiệp.

Đào tạo nội bộ trực tuyến với CLS E-learning giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đến 10 lần 

So với mô hình đào tạo truyền thống, đào tạo nội bộ trực tuyến với CLS E-learning giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đến 10 lần do giảm thiểu được các khoản chi tiêu cho việc thuê địa điểm đào tạo, chi phí in tài liệu, thuê giảng viên chuyên gia, chi phí tổ chức kiểm tra, … Bên cạnh đó, dịch vụ số hóa bài giảng của CLS E-learning cũng hỗ trợ doanh nghiệp tiết kiệm thời gian lưu trữ, hay cập nhật nội dung mới trên hệ thống đào tạo trực tuyến.

2.3. CLS E-learning đo lường và đánh giá hiệu quả đào tạo nội bộ trực tuyến chính xác

Câu hỏi đặt ra cho các doanh nghiệp là làm thế nào để biến việc học trở thành một lựa chọn vui vẻ và tự nguyện. Thực tế cho thấy học tập với tâm lý thoải mái, không áp lực giúp nâng cao hiệu quả của việc học lên gấp nhiều lần. Các tính năng đo lường, đánh giá, xếp hạng của phần mềm đào tạo nhân sự CLS E-learning là yếu tố khơi dậy động lực học tập của nhân viên.

Các tính năng xếp hạng của phần mềm đào tạo nhân sự CLS E-learning là yếu tố khơi dậy động lực học tập của nhân viên

Ngoài ra, CLS E-learning được xây dựng với mục đích đem lại sự thuận tiện cho việc học tập của nhân viên. Tính năng xem các khóa học được giao, các khóa đã hoàn thành cũng như kết quả bài kiểm tra, xếp hạng cá nhân được tích hợp trong hệ thống đào tạo trực tuyến hỗ trợ nhân viên chủ động trong việc học.

Đào tạo nội bộ trực tuyến với CLS E-learning cũng giúp doanh nghiệp đánh giá, theo dõi kết quả đào tạo của các nhân viên một cách khoa học, dễ dàng. Từ kết quả bài kiểm tra, số lượng bài học, khóa học, doanh nghiệp có thể phần nào nắm bắt được năng lực của nhân viên cũng như thái độ học tập. Đây là cơ sở để quyết định các mức phúc lợi cũng như đề nghị thăng tiến lên một vị trí mới.

2.4. CLS E-learning giúp doanh nghiệp xây dựng nội dung đào tạo chuyên nghiệp

CLS E-learning không chỉ là nền tảng đào tạo nội bộ trực tuyến tối ưu mà còn là giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp tổ chức nội dung đào tạo chuyên nghiệp, khoa học. Doanh nghiệp có thể lưu trữ tất cả nội dung, tài liệu đào tạo trực tuyến để dễ dàng quản lý và giảm thiểu nguy cơ thất lạc, mất tài liệu.

Xem thêm: Doanh nghiệp cần chi trả những khoản chi phí nào để thực hiện đào tạo trực tuyến E-learning?

Giải pháp đào tạo nhân sự hiệu quả cho ngành xây dựng cùng CLS E-Learning

Nội dung đào tạo được cập nhật nhanh chóng và đơn giản, giúp doanh nghiệp xây dựng lộ trình học trên ứng dụng E-learning sao cho phù hợp với các khóa học ở nhiều lĩnh vực. 

2.5. CLS E-learning cá nhân hóa trải nghiệm đào tạo nội bộ trực tuyến 

Một trong những đặc thù của đào tạo trong doanh nghiệp là việc xây dựng lộ trình học tập phù hợp với mỗi nhân viên ở từng phòng ban. CLS E-learning được nghiên cứu và phát triển dựa trên những đặc thù của hoạt động đào tạo trong doanh nghiệp. Doanh nghiệp sẽ có thể tự xây dựng lộ trình đào tạo trực tuyến bài bản, chuyên nghiệp, phù hợp với nhu cầu đào tạo của nhân viên. 

Doanh nghiệp sẽ có thể tự xây dựng lộ trình đào tạo trực tuyến bài bản, chuyên nghiệp

Ngoài các nội dung được giao bởi quản lý, nhân viên có thể tự học thêm các khóa học, bài học tự chọn trong ngân hàng khóa học trên ứng dụng E-learning của doanh nghiệp. Điều này khiến nhân viên chủ động hơn trong việc học cũng như mở rộng những kỹ năng của bản thân. Lộ trình phù hợp, các khóa đào tạo nội bộ trực tuyến chất lượng chính là yếu tố cần thiết để doanh nghiệp nâng cao hiệu suất công việc cho nhân viên.

Một giải pháp đào tạo nội bộ trực tuyến tối ưu phải mang đến sự thuận tiện cho học tập và nội dung hữu ích cho nhân viên. Được xây dựng với mục đích chính là đào tạo nội bộ trong doanh nghiệp, hệ thống đào tạo trực tuyến CLS E-learning tự hào là giải pháp tốt nhất hiện nay đối với doanh nghiệp Việt. Đây cũng là lý do chính mà nhiều doanh nghiệp đã áp dụng phần mềm đào tạo nhân sự CLS E-learning thành công. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0838.392.666 hoặc để lại số điện thoại và địa chỉ email dưới phần bình luận để được các chuyên gia E-learning của chúng tôi tư vấn trực tiếp và miễn phí.


ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

TIN cùng danh mục Xem tất cả

Bí quyết đào tạo kinh doanh cho các đại lý của doanh nghiệp ngành mỹ phẩm
Đào tạo kinh doanh cho hệ thống các đại lý sẽ giúp doanh nghiệp tăng trưởng doanh thu và xây dựng danh tiếng. Vậy họ đã thực hiện điều đó bằng cách nào?
Xem chi tiết
Doanh nghiệp F&B nhất định phải áp dụng E-learning vào quá trình đào tạo nhân sự
Đào tạo nhân sự đặt ra thách thức lớn cho doanh nghiệp F&B của bạn? Đừng lo lắng bởi đã có CLS E-learning ở đây để cùng bạn giải quyết bài toán đó.
Xem chi tiết
0838392666