CLS E-Learning cùng doanh nghiệp xây dựng giá trị cộng đồng

04/01/2022

Với sứ mệnh “Biến học tập trở thành Văn hóa Doanh nghiệp” - Hệ thống đào tạo trực tuyến CLS E-Learning luôn nỗ lực, cố gắng tạo ra những giá trị tốt nhất cho các tổ chức, doanh nghiệp. 

Đầu tư vào việc làm đào tạo nội bộ L&D, T&D là chiến lược xây dựng và phát triển thành công cho các công ty. Chính vì vậy, CLS E-Learning đã tạo ra các kênh thông tin để những người làm Trainers, Coaching, những chuyên gia đào tạo, HR, L&D, T&D có thể kết nối, giao lưu với nhau. Bởi họ đều là những người có đam mê, nhiệt huyết đối với ngành đào tạo và phát triển con người. Đây sẽ là mái nhà chung của tất cả mọi người cùng nhau chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm chuyên môn hướng tới xây dựng một cộng đồng đào tạo lớn mạnh.

Hệ thống đào tạo trực tuyến CLS E-Learning lớn nhất Việt Nam
Hệ thống đào tạo trực tuyến CLS E-Learning lớn nhất Việt Nam

Giá trị cốt lõi mà CLS E-Learning tạo ra các kênh thông tin đó là:

“Kết nối lẫn nhau”,
“Offline miễn phí”,
“Trao giá trị thực”,
“Luôn đặt quyền lợi của cộng đồng lên hàng đầu”.

CLS.VN được trang bị đầy đủ các tính năng đáp ứng nhu cầu đào tạo, thi kiểm tra đánh giá nhân sự trực tuyến của các doanh nghiệp, tập đoàn với quy mô từ vài chục đến hàng trăm nghìn nhân sự. Mời quý khách hàng, quý đối tác và các nhà lãnh đạo, quản lý doanh nghiệp cùng tìm hiểu về Hệ thống đào tạo trực tuyến CLS E-Learning tại: https://cls.vn/  

Với mục đích xây dựng cộng đồng học tập, giao lưu chia sẻ & giúp đỡ nhau về nghề Quản trị Nhân lực, triển khai Hệ thống E-Learning cho các Doanh Nghiệp, Trường học và Tổ Chức. Hệ thống đào tạo trực tuyến CLS E-Learning thành lập các Group:

Zalo Group HR L&D - ĐÀO TẠO PHÁT TRIỂN NHÂN SỰ VIỆT: https://zalo.me/g/emrpku342 

Youtube CLS E-Learninghttps://www.youtube.com/channel/UC2FqOAHxh81fevFjbwTEDRQ 

Linkedin CLS E-Learning: https://www.linkedin.com/in/cls.vn-elearning-platform-4aa2661a9/ 

Khi tham gia hoạt động trên các Group các Anh/Chị hoàn toàn có thể: 

  • Chia sẻ kiến thức (tài liệu, bài giảng, game, quy trình, quy chế, kinh nghiệm,…) hữu ích liên quan đến việc đào tạo nhân sự trong doanh nghiệp, ngành L&D, T&D.
  • Chia sẻ cơ hội nghề nghiệp 
  • Đặt câu hỏi và giúp các thành viên khác trả lời các câu hỏi liên quan đến đào tạo nhân sự (Khó khăn về tài liệu đào tạo, kỹ thuật quản lý, cách thức vận hành hệ thống đào tạo…)
  • Giao lưu, kết nối phục vụ cho công việc.
  • Không khuyến khích các bài viết về Tuyển dụng , quảng cáo khóa học,...
  • Ban quản trị xin phép không duyệt tất cả các bài viết hay bình luận liên quan đến vấn đề chính trị, tôn giáo. Ngôn ngữ đả kích, không phù hợp. Phỉ báng cá nhân, xúc phạm nhân phẩm và danh dự của người khác. Xuyên tạc, bịa đặt, vu khống…

Hy vọng những thông tin CLS cung cấp phía trên đem lại nhiều giá trị hữu ích cho quý Anh/Chị. Nếu quý Anh/Chị có ý kiến có thể góp ý qua email: alo@cls.vn, chúng tôi xin ghi nhận mọi góp ý từ quý anh/ chị, xem đây là kinh nghiệm quý báu để chúng tôi có thể xây dựng cộng đồng tốt hơn trong tương lai.

Hệ thống đào tạo trực tuyến CLS E-Learning đã có kinh nghiệm và uy tín trong việc triển khai chương trình đào tạo nội bộ cho các tổ chức, doanh nghiệp. Quý công ty hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng các dịch vụ do công ty cung cấp. Một lần nữa, CLS E-Learning xin gửi lời cảm ơn sâu sắc  đến quý khách hàng, đối tác, các nhà quản lý đã dành thời gian để tham gia và chia sẻ trên các kênh của CLS.

Kính chúc quý khách, quý đối tác thật nhiều sức khỏe, thành công và may mắn!

---------------------
CLS E-Learning - Biến việc học tập trở thành văn hóa doanh nghiệp!
Làm cùng khách hàng - Dễ dàng triển khai.
🌐 Website: https://cls.vn/
📧 Email: alo@cls.vn
☎  Hotline: 0838.392.666
🏢 Địa chỉ:
- HO: Tầng 13, Khối A, Tòa nhà sông Đà, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
- VP Đà Nẵng: Tầng 9, Công viên phần mềm Đà Nẵng, 02 Quang Trung, Đà Nẵng.
- VP HCM: Tầng 8 tòa nhà QTSC 1, Công viên phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, Hồ Chí Minh.


ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

TIN cùng danh mục Xem tất cả

Bí quyết đào tạo kinh doanh cho các đại lý của doanh nghiệp ngành mỹ phẩm
Đào tạo kinh doanh cho hệ thống các đại lý sẽ giúp doanh nghiệp tăng trưởng doanh thu và xây dựng danh tiếng. Vậy họ đã thực hiện điều đó bằng cách nào?
Xem chi tiết
Doanh nghiệp F&B nhất định phải áp dụng E-learning vào quá trình đào tạo nhân sự
Đào tạo nhân sự đặt ra thách thức lớn cho doanh nghiệp F&B của bạn? Đừng lo lắng bởi đã có CLS E-learning ở đây để cùng bạn giải quyết bài toán đó.
Xem chi tiết
0838392666