VIE

CLS đồng hành cùng tổ chức phi chính phủ - GIZ nâng cao hiệu quả đào tạo

15/10/2021

Không chỉ các tổ chức, doanh nghiệp kinh doanh mới có thể ứng dụng giải pháp E-Learning mà các tổ chức phi chính phủ cũng đang cập nhật xu hướng này. Các tổ chức phi chính phủ nên sử dụng giải pháp E-Learning để áp dụng hoạt động cho các dự án hiệu quả hơn. Nhận thấy được những lợi ích tiềm năng mà E-Learning đem lại nên các GIZ - tổ chức phi chính phủ đã kết hợp với CLS để triển khai số hóa nội dung bài giảng cho dự án của mình.

MỤC LỤC

1.Một số thông tin về tổ chức phi chính phủ GIZ 

GIZ là một một tổ chức phi chính phủ trực thuộc nhà nước liên bang Đức, được tài trợ bởi Chính phủ Đức. GIZ hỗ trợ Chính phủ trong lĩnh vực hợp tác quốc tế, tham gia vào công tác tình nguyện, các dự án, giáo dục quốc tế. Tổ chức phi chính phủ này đã sát cánh cùng Chính phủ để giúp đỡ những doanh nghiệp, người dân và xã hội tại nhiều nước trên thế giới cải thiện, đẩy mạnh kinh tế và nâng cao chất lượng cuộc sống. 

GIZ đã đồng hành với Chính phủ Việt Nam trong điều chỉnh Chiến lược Tăng trưởng xanh, nhằm thúc đẩy sự phát triển kinh tế cũng như đảm bảo bảo vệ được môi trường, tài nguyên và giảm tác động biến đổi khí hậu. Những lĩnh vực ưu tiên của tổ chức phi chính phủ này là môi trường và thiên nhiên; năng lượng; đào tạo nghề. Ở Việt Nam GIZ đã hợp tác chiến lược với Bộ Công Thương đưa, thực hiện các dự án phát triển xanh cho các doanh nghiệp, cộng đồng.

2. Những vướng mắc trong đào tạo của tổ chức phi chính phủ GIZ

Trong quá trình triển khai các đào tạo theo hình thức truyền thống cần có người hướng dẫn, thực hiện phổ biến các kiến thức về dự án phát triển xanh thì tổ chức phi chính phủ này đã có những hạn chế như sau:

- Hiện nay, tổ chức quốc tế này đào tạo, triển khai các kiến thức theo hình thức chủ yếu dưới dạng text, infographic đơn giản chưa đem lại hiệu quả tối ưu cho đào tạo, cũng như nâng cao ý thức của nhiều doanh nghiệp hay cộng đồng. 

- Các buổi tư vấn, hướng dẫn đào tạo được thực hiện tư vấn bởi các chuyên gia qua form. Việc này không chia sẻ được kiến thức tới người khác nếu có thắc mắc, không tận dụng tối đa được tài nguyên.

- Chưa tối ưu ngay khả năng giải đáp, cung cấp thông tin, với số hóa bài giảng thì việc này sẽ được tập hợp và có thể học xem bất cứ đâu.

Nhận thấy được lợi ích từ giải pháp E-Learning so với đào tạo truyền thống giúp tiết kiệm được chi phí, kiến thức đào tạo truyền tải được xuyên suốt, đồng nhất, tái sử dụng được. Đặc biệt, trong tình hình dịch bệnh như hiện nay thì việc tổ chức đào tạo của các tổ chức phi chính phủ càng gặp khó khăn. Do đó lựa chọn giải pháp E-Learning để đào tạo phương pháp thích hợp.

3. Ưu điểm từ số hóa bài giảng chuyên nghiệp từ CLS đem lại cho GIZ

Nhận thấy giải pháp E-learning của CLS khắc phục được phần lớn những hạn chế của GIZ so với cách đào tạo cũ, cụ thể, CLS E-learning giúp:

3.1 CLS E-leanring lập kế hoạch và xây dựng chiến lược số hóa nội dung khoa học, bài bản cho GIZ:

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo trực tuyến E-Learning thì CLS đã cùng GIZ đưa ra các giải pháp hợp lý cho số hóa nội dung đào tạo. CLS đưa ra cho GIZ các quy trình, kế hoạch số hóa bài bản theo từng bước để có chất lượng số hóa tốt nhất. Với nền tảng cung cấp nhiều định dạng đa dạng và khác nhau như số hóa dưới dạng video, video ghi hình trực tiếp hay video animation, … đã giúp GIZ nâng cao được các bài giảng thành dạng tốt nhất về kiến thức năng lượng xanh, kiến thức về môi trường giúp mọi người có nhận thức cao hơn.

3.2 Giúp nhóm khách hàng của GIZ dễ học, dễ thực hành thông qua các bài giảng tương tác thú vị.

Thay về truyền tải thông tin dưới dạng text thì dịch vụ số hóa nội dung của CLS cung cấp thì nội dung sẽ được hấp dẫn, thú vị hơn. Điều này, giúp các tổ chức phi chính phủ đã đẩy nhanh được sự truyền thông đào tạo tới cộng đồng, tăng khả năng tương tác, tiếp cận được với nhiều đối tượng. Giúp doanh nghiệp, mọi người có những cái nhìn và cập nhật thông tin tốt nhất để phát triển nâng cao chất lượng môi trường, phát triển xanh. Số hóa bài giảng giúp tổ chức phi chính phủ này sớm hoàn thành được mục tiêu phát triển xanh. 

Số hóa bài giảng E-Learning hiệu quả cùng tổ chức phi chính phủ
CLS số hóa bài giảng E-Learning cho GIZ

3.3 Linh hoạt thời gian học tập của nhóm cộng đồng GIZ - học mọi lúc mọi nơi

Bên cạnh đó, đặc điểm của các tổ chức phi chính phủ là cách biệt về địa lý thì số hóa bài giảng với CLS góp phần giúp tổ chức quốc tế tiết kiệm được chi phí, ngân sách, truyền tải thông tin được xuyên suốt, đồng bộ., cũng như không mất nhiều thời gian đào tạo các thông tin cho các khu vực khác nhau. Với các định dạng số hóa bài giảng thì các doanh nghiệp, tổ chức tham gia tổ chức phi chính phủ sẽ linh hoạt được thời gian học hỏi, ở mọi lúc mọi nơi. 

3.4 Giúp việc đào tạo của GIZ tiết kiệm và hiệu quả thấy rõ

Bài giảng E-Learning sẽ giúp tổ chức phi chính phủ GIZ đào tạo trở nên chuyên nghiệp hơn, bắt kịp xu hướng hội nhập trên thế giới. Ngoài ra, dịch vụ số hóa bài giảng E-Learning CLS cung cấp còn giúp GIZ tiết kiệm được cho phí vì tài liệu có thể tái sử dụng nhiều lần, mọi người có thể tìm bất cứ đâu.

Hệ thống đào tạo trực tuyến CLS E-Learning đã mang đến những hiệu quả vượt trội cho đào tạo của tổ chức phi chính phủ GIZ. Cơ hội này đã giúp CLS Elearning có thêm những kinh nghiệm trong triển khai số hóa nội dung cho các tổ chức phi chính phủ, tổ chức quốc tế, toàn cầu khác. Các tổ chức khác có nhu cầu về đào tạo trực tuyến, ứng dụng giải pháp E-Learning, dịch vụ số hóa bài giảng hãy liên hệ hotline: 0838.392.666 hoặc để lại email để được các chuyên gia E-Learning CLS tư vấn miễn phí.
 


ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

TIN cùng danh mục Xem tất cả

Bứt phá vượt trội trong đào tạo nhân sự tại chuỗi nhà hàng Thai Market
Thai Market - chuỗi nhà hàng Thái chính thống bậc nhất giữa lòng miền Trung, đã tận dụng sức mạnh của công nghệ để bứt phá vượt trội trong đào tạo nhân sự đạt hiệu quả bất ngờ.
Dược phẩm Vinh Gia nhân đôi hiệu quả doanh thu nhờ đào tạo nhân viên kinh doanh
Ngoài đào tạo nhân viên ngồi trong "phòng lạnh" thì Dược phẩm Vinh Gia đã đào tạo cả nhân viên sale, nhân viên đi thị trường thường xuyên thông qua hệ thống đào tạo trực tuyến CLS E-Learning.
Đầu tư vào đào tạo nhân sự trực tuyến - Bước đi chiến lược của Biznet
Đầu tư vào đào tạo nhân sự trực tuyến luôn là ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp Việt Nam ở nhiều ngành nghề khác nhau như bất động sản, bảo hiểm, y tế,...
0942353993