VIE

CITY TOUR - CHUYÊN GIA GÕ CỬA: NƠI NHỮNG CHUYÊN GIA ĐÀO TẠO PHÁT TRIỂN NHÂN SỰ HÀNG ĐẦU HỘI TỤ

17/10/2022

Doanh nghiệp mong muốn phát triển, tạo bước tăng trưởng đột phá không thể làm ngơ khoản đầu tư nâng cấp bộ máy vận hành hiện tại. Và để doanh nghiệp tối ưu được nguồn lực vận hành cũng như duy trì việc nâng cấp diễn ra thường xuyên, liên tục thì ứng dụng mô hình Training Automation là giải pháp hiệu quả, tinh gọn nhất.

Nhưng doanh nghiệp phải làm gì để triển khai được mô hình Đào tạo tự động này? Công cụ nào hỗ trợ doanh nghiệp vận hành quy trình tự động đó?

Câu trả lời sẽ được các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, uy tín trong lĩnh vực đào tạo phát triển nguồn nhân lực trong "City Tour - Chuyên gia gõ cửa" giải đáp. Mỗi chuyên gia đồng hành trong City Tour sẽ có những điểm mạnh riêng trong lĩnh vực phát triển nguồn nhân lực và mang tới cho doanh nghiệp giải pháp phù hợp giải quyết triệt để các vấn đề "cản bước" tăng trưởng của doanh nghiệp.

Đối với lĩnh vực xây dựng và phát triển đội ngũ Digital Sales trogn doanh nghiệp, Mr.Wilson Tiến Liêu - CEO Next Academy - Học viện chuyển đổi số trực thuộc Nextech Group. Mr.Wilson cũng chính là tác giả của cuốn sách "chuyển đổi số 1923" - Cuốn sách đầu tiên dành cho gen Z phát triển trong thời buổi chuyển đổi số. Anh đã có hơn 18 năm kinh nghiệm trong các vị trí Direct Sales, Sales B2B và đào tạo phát triển nguồn lực Digital Sales sẽ sẵn sàng đồng hành cùng doanh nghiệp đưa ra những lời khuyên hữu ích, ứng dụng thực tế từ trải nghiệm cá nhân anh trong suốt con đường sự nghiệp của mình.

Cố vấn chuyên môn Mr. Phạm Phú Lâm - Founder & CEO NETALINK là một trong những cố vấn chủ chốt của chương trình, công ty do anh sáng lập hoạt động trong lĩnh vực tư vấn giải pháp tổng thể Chuyển đổi số phát triển cho hơn 10.000 doanh nghiệp SMEs tại Việt Nam. Anh sẽ giải đáp những thắc mắc, khó khăn của doanh nghiệp trong việc quản lý kinh doanh, phát triển nguồn nhân lực và cách ứng dụng công nghệ vào tối ưu vận hành doanh nghiệp hiệu quả.

Cùng tham gia đồng hành với chương trình còn có cố vấn Ms. Phan Thị Lan Anh, chị là Founder & CEO HRDC, công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn xây dựng lộ trình đào tạo phát triển nhân sự và cung cấp các khóa đào tạo phù hợp với mục tiêu tăng trưởng cho các doanh nghiệp lớn như: Viettel, Hanwha Life, FWD, TH True Milk, TTC Group, FPT,...

Ngoài ra chương trình còn có sự hợp tác của đội ngũ chuyên gia trong nhiều lĩnh vực phát triển nhân sự khác nhau sẵn sàng kết nối với các doanh nghiệp để hỗ trợ giải quyết các vấn đề liên quan tới đào tạo, nâng cấp tối đa nội lực đáp ứng mục tiêu tăng trưởng dài hạn.

Từ những chia sẻ và phân tích chuyên sâu của đội ngũ chuyên gia, các chủ doanh nghiệp tham gia chương trình có thêm góc nhìn đa chiều về bài toán nâng cấp năng lực nhân sự, từ đó có cơ sở để cân nhắc việc tiếp cận và sử dụng hiệu quả giải pháp công nghệ hỗ trợ số hoá quy trình này. Đừng để doanh nghiệp bị bỏ lại phía sau, đăng ký tham gia City Tour hoàn toàn miễn phí ngay tại đây.


ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

TIN cùng danh mục Xem tất cả

0942353993