Cập nhật liên tục: Báo giá phần mềm đào tạo trực tuyến mới nhất

14/11/2021

Hiện nay, trên thế giới cũng như tại Việt Nam có rất nhiều đơn vị cung cấp phần mềm đào tạo trực tuyến với những thế mạnh riêng. Với những ưu điểm nổi trội mà phần mềm E-Learning mang lại thì việc doanh nghiệp phải bỏ ra một khoản chi phi là vô cùng hợp lý. Tùy theo nhu cầu và quy mô mà doanh nghiệp có thể lựa chọn một nền tảng phần mềm phù hợp với ngân sách và nhu cầu của mình.  
Trong bài viết này, CLS gửi đến bạn bản báo giá của 9 phần mềm đào tạo trực tuyến mới nhất hiện nay dành cho doanh nghiệp. Hi vọng bài viết  này có thể đưa thêm gợi ý để doanh nghiệp của bạn có lựa chọn được phần mềm đào tạo trực tuyến tốt nhất cho doanh nghiệp của mình.

MỤC LỤC


1. Hệ thống đào tạo trực tuyến CLS

CLS là đơn vị hàng đầu cung cấp phần mềm đào tạo trực tuyến hiện nay. CLS cam kết, đảm bảo bảo vệ dữ liệu của doanh nghiệp an toàn tối đa. Hệ thống bảo mật nhiều lớp và các chức năng mới nhất.

Tùy vào quy mô và nhu cầu của doanh nghiệp mà có những báo giá về phần mềm đào tạo trực tuyến sẽ có những mức giá khác nhau. Điều này, nhằm giúp khách hàng có thể dễ dàng đưa ra lựa chọn hệ thống đào tạo trực tuyến phù hợp với doanh nghiệp mình. CLS cung cấp cho khách hàng 3 gói dịch vụ với những mức giá khác nhau lần lượt là gói miễn phí, gói tiêu chuẩn và gói theo nhu cầu thực tế tại doanh nghiệp.

Thứ nhất, gói miễn phí: Với tài nguyên là 10 người dùng và dung lượng tối đa là 2GB
Thứ hai, gói tiêu chuẩn: với mức giá 9 triệu/năm, tài nguyên sử dụng là 50 người và dung lượng tối đa là 10GB
Thứ ba, gói theo nhu cầu thực tế tại doanh nghiệp: tài nguyên mở rộng số lượng người dùng và dung lượng theo nhu cầu của doanh nghiệp.

Báo giá phần mềm đào tạo trực tuyến mới nhất hiện nay
Báo giá phần mềm đào tạo trực tuyến mới nhất hiện nay

2. Talent LMS

Talent LMS cung cấp gồm 4 gói giá: Khởi điểm, Tiêu chuẩn, Nâng cao và Cao cấp với mức giá từ $59 – $429 khi thanh toán theo năm. Ngoài ra, doanh nghiệp có thể dùng bản miễn phí cho tối đa 5 người dùng và 10 khóa học.

Với gói miễn phí thù dùng tối đa cho 5 người dùng và 10 khóa học
Với gói người bắt đầu: $59/tháng (thanh toán hàng năm hoặc $79/tháng thanh toán hàng tháng). Dùng cho 40 người dùng, các khóa học không giới hạn.
Gói căn bản: mới mức giá $129/tháng (thanh toán hàng năm hoặc $159/tháng thanh toán hàng tháng). Dùng cho tối đa 100 người dùng, các khóa học không giới hạn, hỗ trợ đăng nhập một lần.
Gói thêm: $249/tháng (thanh toán hàng năm hoặc $329/tháng thanh toán hàng thàng) Lên đến 500 người dùng
Gói phần thưởng: $429/tháng (thanh toán hàng năm hoặc $529/tháng thanh toán hàng tháng), tối đa cho 1000 người dùng.
Ngoài ra, talentLMS có gói tùy chỉnh cho doanh nghiệp với hơn 1000 người dùng.

Tuy nhiên, ở thị trường Việt Nam thì việc áp dụng phần mềm talent lms còn có bất cập về chăm sóc khách hàng chưa được đảm bảo tốt nhất.

3. Topyx

Topyx có 4 định giá cho phần mềm đào tạo trực tuyến đó là:
Gói các yếu tố: $6.500/năm, với người học là 500 người dùng, dữ liệu tệp 50GB
Gói thứ 2 là những điều cần biết: $19.500/năm dùng cho 2000 người dùng với dữ liệu tệp là 100GB
Gói mở rộng: với mức giá là $34.500/ năm sẽ không giới hạn người dùng, dữ liệu tệp là 300GB
Bên cạnh đó Topyx cũng có gói riêng tùy theo nhu cầu cho doanh nghiệp với người dùng là không giới hạn và dữ liệu tệp 500GB

4. Schoology

Schoology là một hệ thống quản lý học tập và mạng xã hội giúp khách hàng dễ dàng tạo và chia sẻ nội dung. Đây là phần mềm miễn phí và là phần mềm bổ trợ giúp giáo viên, học sinh, phụ huynh cá nhân hóa và chia sẻ tài liệu học tập với nhau và kết nối với những người cùng nhu cầu học tập. Tính năng quản lý được tích hợp đầy đủ, mang đến hiệu quả cao. 

Phần mềm đào tạo trực tuyến nào có báo giá phù hợp nhất với doanh nghiệp?
Phần mềm đào tạo trực tuyến nào có báo giá phù hợp nhất với doanh nghiệp?

5. Canvas

Canvas là hệ thống quản lý đào tạo khá nổi tiếng vì nó có thể hiển thị trực quan các kỹ năng của người học khi họ muốn và giúp khách hàng tự giải quyết vấn đề mà họ gặp. Canvas cung cấp không gian làm việc hợp tác cho người dùng và cung cấp API mở và tích hợp các công cụ nhằm tăng trải nghiệm khách hàng. Tuy nhiên các số liệu báo cáo cần đo lường chính xác hơn nữa.

Canvas có cung cấp 3 mức báo giá phần mềm đào tạo trực tuyến khác nhau thừ miễn phí, pro ($119.99/năm) và gói cho doanh nghiệp (mức giá tùy trường hợp).

6. Cornerstone

Cornerstone là giải pháp phần mềm với chức năng và chi phí phù hợp cho các doanh nghiệp từ nhỏ và vừa (SMEs) tới các doanh nghiệp lớn.

Báo giá phần mềm đào tạo trực tuyến:
Cá nhân: $0 mỗi đơn vị / tháng; Pro: $1 mỗi đơn vị / tháng (phí hàng tháng tối thiểu là $100); Công ty: $3 mỗi đơn vị / tháng (phí hàng tháng tối thiểu là $100)
 Doanh nghiệp: $5 mỗi đơn vị / tháng (phí hàng tháng tối thiểu là $100)

7.Blackboard

Blackboard là một phần mềm miễn phí được thiết kế cho việc giảng dạy trực tuyến. Blackboard cho phép người dùng gọi thoại, nhắn tin văn bản, trò chuyện video, chia sẻ tài liệu theo nhóm. Ngoài ra, Blackboard Collaborate còn có chức năng tương tác qua whiteboard. Blackboard phù hợp với các trường học, nhưng không có nhiều tính năng đa dạng, không phải mọi trình duyệt đều có thể dùng.

8. Moodle

Moodle là một hệ thống quản lý học tập mã nguồn mở, giúp bạn tạo trang web eLearning nhanh chóng. Nó cung cấp các hướng dẫn, tính năng, mô-đun đánh giá và báo cáo khác nhau. Phần mềm đào tạo trực tuyến thích ứng với các phương pháp giảng dạy khác nhau, bao gồm cả phương pháp học hoàn toàn trực tuyến hoặc giảng dạy kết hợp. 
Mức giá: $80 - $500/năm

9. Edmodo

Edmodo là một nền tảng học tập xã hội miễn phí, cung cấp một môi trường an toàn cho sinh viên và giáo viên kết nối cộng tác.
Như vậy để duy trì và phát triển phần mềm hệ thống đào tạo trực tuyến cho doanh nghiệp bạn sẽ buộc phải bỏ ra một nguồn ngân sách. Chi phí hệ thống phần mềm E learning nhất định trong quá trình sử dụng. 

Hy vọng qua bài viết trên có thể phần nào giúp doanh nghiệp của bạn đưa ra được quyết định về việc lựa chọn một một hệ thống đào tạo trực tuyến phù hợp với doanh nghiệp của mình. Nếu bạn vẫn còn có những băn khoăn về phần mềm đào tạo trực tuyến, đừng ngần ngại liên hệ với chuyên gia của CLS qua hotline: 0838.92.666 để được tư vấn và giải đáp kịp thời.
 


ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

TIN cùng danh mục Xem tất cả

Bí quyết đào tạo kinh doanh cho các đại lý của doanh nghiệp ngành mỹ phẩm
Đào tạo kinh doanh cho hệ thống các đại lý sẽ giúp doanh nghiệp tăng trưởng doanh thu và xây dựng danh tiếng. Vậy họ đã thực hiện điều đó bằng cách nào?
Xem chi tiết
Doanh nghiệp F&B nhất định phải áp dụng E-learning vào quá trình đào tạo nhân sự
Đào tạo nhân sự đặt ra thách thức lớn cho doanh nghiệp F&B của bạn? Đừng lo lắng bởi đã có CLS E-learning ở đây để cùng bạn giải quyết bài toán đó.
Xem chi tiết
0838392666